Solid Explorer File Manager Mod Apk (v2.8.15) + Đã mở khóa phiên bản đầy đủ + Cắm

Chào! Người dùng Solid Explorer File Manager Apk Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Apk mới nhất của Solid Explorer File Manager (v2.8.15) + Phiên bản đầy đủ được mở khóa + Plugin, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của Solid Explorer File Manager Android Apk và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click vào Link Drive CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Solid Explorer File Manager Mod Android Productivity Apk.

AZ Screen Recorder Mod Apk (v6.2.0) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Đây là Trình quản lý đám mây cùng với tệp Strong Explorer

Keepsafe Photo Vault Mod Apk (v10.4.2) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Xin lưu ý Đây thực sự là một phiên bản dùng thử 14 ngày
Nếu bạn có Sound Explorer Unlocker, bạn có thể sử dụng phiên bản cao cấp miễn phí!

Joox Music Mod Apk (v6.3.1) (MOD, VIP được mở khóa)

Canva Graphic Design Mod Apk (v2.121.1) (Đã mở khóa trả phí)

Trong trường hợp thiết bị của bạn có bộ dò mic, bạn có thể sử dụng nó để mở các tài liệu dữ liệu được mã hóa mà không cần mở rộng mật khẩu.

JetAudio HD Music Player Plus Mod Apk (v10.8.0) (MOD, Tất cả được mở khóa, Không có quảng cáo)

Điều này cũng đúng với lưu trữ đám mây, hiện cũng có thể nhận được bằng tất cả micrô.
Hãy lưu ý rằng đây thực sự có thể là một biến thể dùng thử 14 ngày

InShot Pro v1.735.1324 (MOD, Mở khóa PRO / Hình dán / Bộ lọc / Hiệu ứng)

Nếu bạn có Trình mở khóa Trình khám phá âm thanh mà chắc chắn bạn cũng có thể sử dụng biến thể chất lượng hàng đầu miễn phí!
Thuộc tính mới!

Iflix Movies & TV Series Mod Apk (v4.1.0.603590280) (MOD, Premium, Không có quảng cáo)

Sturdy Explorer có thể xem các trang web riêng, một trình quản lý tệp đặc biệt. Nó có thể sắp xếp ảnh, nhạc và video của riêng bạn từ 1 vị trí để nhập nhanh và đơn giản. Đó là trình phát âm thanh và trình xem hình ảnh được tích hợp sẵn, cho phép người dùng phát âm thanh từ xa được lưu trữ như trong máy tính của riêng bạn, hộp kéo thả, One Drive hoặc thậm chí Google-Drive.

Mục thú vị nhất là vật liệu có thể được hoàn nguyên thành Chrome cast.
Bạn chán ngấy với các chương trình khám phá nguồn gốc xuất hiện khủng khiếp? Yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng bởi người giám sát tài liệu này. Nó có một trình thám hiểm gốc để điều chỉnh sở hữu bản ghi số lượng hệ thống. Điều đó bạn thực sự không nên ghi nhớ về hệ thống tập tin.

Sound Explorer sẽ thực hiện nó cho bạn.

Đây thực sự là trình quản lý tệp hoàn toàn nổi bật duy nhất với tất cả kiểu dáng và thiết kế Material mà bạn có thể thấy khi tham gia vào cửa hàng bán lẻ. Nó mạnh mẽ, nhanh chóng và dễ dàng hơn cuộc thi này.

Nhưng đối với khả năng kiểm soát tài liệu dữ liệu ở gần như từng chỗ, ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn tùy chỉnh, như chủ đề, bộ sưu tập biểu tượng và phối màu. Bạn có thể thay đổi cổng.

Duyệt qua ngăn giảm và kéo làm tăng năng suất của bạn.
Sturdy Explorer có thể thực sự chỉ là một trình giám sát sao lưu đám mây khổng lồ, vì nó cung cấp cho bạn một dịch vụ mở rộng cho lưu trữ đám mây bao gồm drop-box, Box, Google-Drive, One Drive, Mega và Owncloud.

Trình quản lý tài liệu này có thể kết nối với máy tính Windows và các máy chủ đang giao dịch ở xa bằng cách sử dụng WebDav, SFTP và FTP. Bây giờ bạn sẽ yêu thích khả năng sản xuất hoặc giải nén gần như tất cả các định dạng lưu trữ được sử dụng rộng rãi, như ZIP, RAR và cả 7-zip.

Solid Explorer File Manager Mod Apk Tính năng mới! -: Giờ đây, bạn có thể bảo mật các tài liệu và thư mục của mình. Bạn có thể sử dụng nó để mở tệp mà không cần nếu thiết bị của bạn có máy dò dấu vân tay. Điều này cũng đúng với lưu trữ đám mây, có thể lấy được bằng vân tay.

Liên kết hữu ích:
Cộng đồng Reddit: https://www.reddit.com/r/NeatBytes/
Facebook: https://www.facebook.com/pages/NeatBytes/1516789311908389
Twitter: https://twitter.com/Neat_Bytes
Bản dịch: http://neatbytes.oneskyapp.com

– 2 bảng hoạt động như trình duyệt tài liệu
– Các lựa chọn tùy biến phong phú: họa tiết, bộ sưu tập biểu tượng, phối màu
– Kéo và thả giữa và bên trong bảng điều khiển
– Khách hàng SMB / CIFS, FTP WebDav

– Khả năng tạo các kho lưu trữ 7ZIP cùng với ZIP được bảo vệ bằng mật khẩu
– Trình giám sát tài liệu đám mây: Dropbox, Box Google Drive Duplicate Owncloud, Yandex
– Sound Explorer được tạo ra một trình thám hiểm gốc hoạt động bằng khả năng truy cập Root
– Thuộc tính khả năng mở rộng trong plugin
– điều tra xác định vị trí tài liệu của bạn
– tệp thông tin với thống kê sử dụng bộ nhớ
– Đổi tên hàng loạt: thay đổi tên tài liệu đồng thời bằng cách sử dụng thừa số và biểu thức chính quy
– Các chương trình hữu ích: ẩn các siêu liên kết không mong muốn, FTP Server (plugin), dấu trang, hỗ trợ Chromecast, trình duyệt đa phương tiện

Tìm kiếm trình khám phá tệp bằng các tính năng và giao diện đẹp mắt? Rất vui được gặp bạn!
Strong Explorer là trình giám sát đám mây và tệp của bạn có hai bảng, mang đến một tài liệu.

Đây thực sự không phải là trình quản lý tệp đặc trưng. Nó là mạnh mẽ, nhanh chóng và tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Ngoài khả năng xử lý tệp, nó còn cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh, như bộ biểu tượng, chủ đề và phối màu. Có thể tự do điều chỉnh cổng. Pane duyệt giảm và kéo tăng năng suất của bạn.

Vì nó cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Box, Google Owncloud, OneDrive, Mega và Drive Strong Explorer là trình giám sát tệp trên đám mây. Trình quản lý tài liệu này có thể liên kết với PC Windows và các máy chủ đang hoạt động từ xa bằng SFTP FTP và WebDav. Ngẫu nhiên, bạn có thể thích khả năng tạo hoặc trích xuất các định dạng lưu trữ được sử dụng rộng rãi, chẳng hạn

ZIP, 7ZIP và RAR.-: Bạn cảm thấy mệt mỏi với các chương trình khám phá nguồn gốc trông kinh khủng? Yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng bởi người giám sát tài liệu này. Nó thể thao một trình thám hiểm gốc để sửa đổi các thuộc tính tệp cấp hệ thống. Bạn không cần phải ghi nhớ về hệ thống tệp. Strong Explorer có thể giúp bạn.

Strong Explorer là để xem phương tiện của riêng bạn, một trình quản lý tệp. Nó có thể sắp xếp ảnh, video và âm thanh của bạn ở một vị trí để truy cập nhanh chóng và dễ dàng. Đó là trình xem ảnh và trình phát nhạc tích hợp, cho phép bạn phát nội dung được lưu trữ trên máy tính, Dropbox, OneDrive hoặc thậm chí Google Drive chẳng hạn. Vấn đề là tài liệu có thể được truyền sang Chromecast.

Chỉ cần cung cấp cho nó một thử! Bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với việc cài đặt Apk hoặc Tải xuống tệp Apk thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Hộp nhận xét. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.