Sonic Dash Mod Apk (v4.22.0) + Vô hạn tiền + Nhẫn Sao Đỏ + Không có Quảng cáo

Chào! Sonic Dash Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Sonic Dash Mod Apk (v4.22.0) mới nhất + Tiền không giới hạn + Nhẫn Sao Đỏ + Không có Quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Sonic Dash Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi điện tử Sonic Dash Android.

Rick and Morty Mod Apk (v2.26.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Sonic là một trò chơi đã được phát hành từ năm 1991 và đã trở nên phổ biến trong gần ba thập kỷ. Hiện tại, nó vẫn được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn tải về máy và trải nghiệm những lúc rảnh rỗi. Chúng ta có thể chơi Sonic trên máy chơi game cầm tay, PC và phải kể đến những chiếc smartphone phổ biến nhất hiện nay. Sonic Dash bị mất phiên bản game về nhân vật nổi tiếng này do SEGA phát hành trên chính Google Play. Chần chờ gì nữa mà không mở máy và tải về máy để ôn lại nỗi nhớ trước khi xem bộ phim SONIC: The Hazel (2019) mới nhất. Có một tiết lộ nhỏ rằng bộ phim sẽ được thiết kế 3D hoàn toàn, khiến nó giống như những sản phẩm đã đạt được thành công như Thám tử Pikachu. Hy vọng rằng, mọi thứ sẽ thành công trong sản phẩm này.

Hãy tạo! Pottery Mod Apk (v1.80) + Tiền không giới hạn / Mua sắm + Không có quảng cáo

Hype City Idle Tycoon Mod Apk (v0.54) + Tiền không giới hạn / Không có quảng cáo

Quay trở lại với trò chơi Sonic được phát hành ngay lập tức trên Google Play là một phần của trò chơi Sonic Dash có nhiều nâng cấp hơn so với bản cập nhật được phát hành trên máy chơi game từ năm 1991. Tuy nhiên, nó đã khá cũ và được nhiều người hỗ trợ, chỉ riêng trên Google Play, với hơn 100 triệu lượt tải xuống. Một số người đã chơi thử sản phẩm này đã đánh giá rất tích cực về nó “game hay, đồ họa đẹp, lối chơi phong phú, có nhiều nhân vật để lựa chọn. Nó thường đáng để chơi ”. Trên thực tế, chỉ trong một câu nói, game thủ này đã tóm tắt tất cả những gì mà một người đánh giá có thể nói về Sonic Dash.

Tsuki Adventure Mod Apk (v1.22.3) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Nói về đồ họa, trò chơi này mang đến cho người chơi một phiên bản ngoại cảnh hoàn toàn khác khi áp dụng đồ họa 3D đầy đủ vào lối chơi. Ngoài ra, nó sử dụng góc nhìn thứ ba từ phía sau nhân vật tạo cho người chơi cảm giác như đang nhập vai giống như góc nhìn thứ nhất nhưng có thể nhìn thấy toàn bộ bức tranh chuyển động của trò chơi. Sonic chắc chắn được làm bằng màu xanh lam với sự hiện diện vốn có của nó và vẻ ngoài phiêu lưu, hoạt hình. Hình ảnh động không mới khi bạn chạy trên những con đường dài và biến thành nhiều thành phố. Tất nhiên đằng sau nó sẽ là kẻ thù quen thuộc. Người đánh trứng.

Jetpack Jump Mod Apk (v1.4.1) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa VIP

Con nhím nhanh nhất thế giới có thể chạy nhanh đến mức nào?
Có vẻ như ban đầu nó là một trò chơi về Sonic nghĩa là nói về những cuộc đua tốc độ. Sonic Dash cũng không phải là một ngoại lệ khi nó điều khiển người chơi đi qua nhiều con đường khác nhau. Mục tiêu cuối cùng mà bạn nên đạt được là không chết trên đường đi của bạn. Khi trò chơi kết thúc, nó phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Bạn dường như đã đoán rằng nó sẽ hoạt động theo phong cách của các trò chơi như Temple Run. Nó sẽ là một trò chơi chạy vô tận. Người chơi sẽ điều khiển Sonic trên một số con đường đầy thử thách mà bạn phải tránh. Dần dần tốc độ sẽ tăng lên theo thời gian, và với tần suất ngày càng nhiều, các thử thách cũng sẽ nảy sinh. Chạy khắp nẻo đường sẽ có những vòng quay rải rác. Người chơi di chuyển vừa phải có thể nhặt được nhiều nhẫn nhất có thể. Tuy nhiên, đừng tham lam; Đôi khi nó là một cái bẫy

TheoTown Mod Apk (v1.10.02a) + Kim cương không giới hạn + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Space Pioneer Mod Apk (v1.13.24) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Chơi như Sonic the Hedgehog khi bạn lao đi, nhảy và thực hiện theo cách của bạn trong môi trường 3D tuyệt đẹp. Vuốt theo cách của bạn lên và xuống những chướng ngại vật đầy thử thách trong trò chơi chạy bất tận nhanh chóng và điên cuồng này.

Của âm thanh…
Sonic the Hedgehog nổi tiếng thế giới trong trò chơi chạy vô tận đầu tiên của anh ấy – bạn có thể đi bao xa?

… Dấu gạch ngang!
Khám phá thủ thuật dấu gạch ngang đáng kinh ngạc của Sonic cho phép bạn chạy với tốc độ điên cuồng và phá hủy mọi thứ trên đường đi của bạn!

Các hoạt động tuyệt vời
Sử dụng sức mạnh của Sonic để né tránh những nguy hiểm, nhảy qua các chướng ngại vật và di chuyển quanh Vòng lặp Ngày của Vòng lặp. Cộng với việc đánh bại kẻ thù bằng cách sử dụng đòn tấn công hủy diệt của Sonic!

Đồ họa tuyệt đẹp
Một thế giới Sonic đẹp đến từng chi tiết có trên thiết bị di động và máy tính bảng – không có người chạy vô tận nào lại đẹp đến thế!

Bộ sạc nhiều người chơi
Chọn chơi với tư cách là một trong những người bạn của Sonic, bao gồm đuôi, bóng tối và khớp ngón tay.

Trận đánh trùm EPIC
Hai đối thủ lớn nhất của Sonic phải đối mặt, luôn luôn dao động và xảo quyệt Tiến sĩ Fatal nhạc jazz chết người với Agman và Sonic the Lost World! Trước khi quá muộn, hãy sử dụng sự nhanh nhẹn và nhanh nhẹn của Sonic để hạ gục những kẻ xấu xa này!

Power-up
Mở khóa, giành chiến thắng hoặc mua những món đồ tăng sức mạnh đơn giản để giúp bạn vượt lên. Bao gồm Head Start, Shield, Ring Magnets và Unique Score Booster!

Tiếp tục chạy
Bạn càng chơi nhiều phần thưởng hơn! Nâng cấp hệ số điểm của bạn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ độc đáo hoặc chiến thắng Thử thách hàng ngày và chơi Vòng quay hàng ngày, giành được các giải thưởng tuyệt vời bao gồm nhẫn sao đỏ và các nhân vật phụ.

Kết nối xã hội
Thách thức bạn bè của bạn trên Bảng xếp hạng hoặc mời bạn bè của bạn thông qua Facebook để chứng minh ai là Người chạy tốc độ tốt nhất.

Chính sách Bảo mật: http://www.sega.com/mprivacy/
Điều khoản sử dụng: http://www.sega.com/Mobile_EULA

Ứng dụng trò chơi được hỗ trợ quảng cáo và không cần mua hàng trong ứng dụng để tiến hành; tùy chọn chơi không có quảng cáo có sẵn với mua hàng trong ứng dụng.

Trò chơi này có thể bao gồm “Quảng cáo dựa trên sở thích” (vui lòng xem http://www.sega.com/mprivacy#3IBADiscolure để biết thêm thông tin) và có thể thu thập “Dữ liệu vị trí chính xác” (vui lòng xem tại http://www.sega .com / mprivacy # 5LocationDataDisc Tiết lộ để biết thêm thông tin).

© SEGA. Đã đăng ký Bản quyền. SEGA, logo SEGA, SONIC THE HEDGEHOG và SONIC DASH là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của SEGA Holdings Co., Ltd. hoặc các chi nhánh của nó.

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Apk Sonic Dash Mod mới nhất từ Liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

2) Sau khi apk của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và thưởng thức trò chơi của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt Sonic Dash Apk, hãy gỡ cài đặt nó và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.