SonyLIV Mod Apk (v6.12.8) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Các cá nhân từ mọi thế hệ đang chấp nhận rộng rãi văn hóa xem nội dung trên các nền tảng OTT khác nhau. Rõ ràng là các nền tảng OTT đang cung cấp một loạt các chương trình, phim và loạt phim trên web. SonyLiv là một trong những nền tảng OTT tốt nhất chứa hàng triệu giờ nội dung Hollywood + Bollywood. Hơn nữa, nó cũng trình chiếu nhiều chương trình truyền hình của Ấn Độ và Mỹ ở nhiều thể loại. Ngoại trừ điều đó, chúng tôi cũng cập nhật APK SonyLiv MOD trong cùng một bài viết sẽ cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các lợi ích cao cấp. Vì vậy, bạn chỉ cần thư giãn trên chiếc ghế dài của mình và có kết nối internet !!!

AVAST Mobile Antivirus Mod Apk (v6.40.2) (MOD, PRO, Đã mở khóa trả phí)

SonyLiv là một trong những dịch vụ video theo yêu cầu được mong muốn nhất. Đó là một kho tàng nội dung trực tuyến với hàng trăm bộ phim truyền hình Ấn Độ cũng như Quốc tế, phim bom tấn, chương trình cho trẻ em, trò chơi, phim sinh học và những thứ khác. Vì vậy, sẽ đúng nếu tôi nói rằng SonyLiv có nội dung phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Solid Explorer File Manager Mod Apk (v2.8.15) + Đã mở khóa phiên bản đầy đủ + Cắm

AZ Screen Recorder Mod Apk (v6.2.0) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Đối với tất cả những người đang mong muốn tạm nghỉ làm và muốn làm mới công việc thường ngày của mình hoặc những người muốn tận dụng tối ưu thời gian giải trí của mình, SonyLiv luôn sẵn sàng phục vụ. Đó là một dịch vụ phát trực tuyến thuộc sở hữu của Sony Pictures Networks Pvt. Ltd. ở Ấn Độ, và chứa gần như tất cả nội dung Sony cũng như các tập kênh truyền hình khác trong đó. Nó ra mắt lần đầu tiên tại Ấn Độ vào ngày 23 tháng 1 năm 2013 và đã phát triển rất nhiều trong bảy năm qua.

Keepsafe Photo Vault Mod Apk (v10.4.2) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Đó là kỷ nguyên phát trực tuyến cần ứng dụng SonyLiv ở mức ưu tiên cao nhất và đó là lý do tại sao nó ở đây để khiến bạn kinh ngạc với hơn 700 bộ phim và hơn 40.000 giờ chương trình hấp dẫn. Ngay cả khi chúng ta nhìn vào số liệu thống kê, SonyLiv được hơn 50 triệu người trên toàn cầu tải xuống.

Joox Music Mod Apk (v6.3.1) (MOD, VIP được mở khóa)

SonyLiv có phạm vi phủ sóng ở nhiều ngôn ngữ và thể loại. Có thể là phim sinh học, thể thao, kinh dị, giả tưởng, hài kịch, chính kịch, hành động hoặc lãng mạn; nó có tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người. Hơn nữa, nó sở hữu hơn 30 kênh trực tiếp, bao gồm tivi giải trí Sony (SET), Sony SAB, Sony Max, Sony Six, Sony ESPN, Sony Pix, v.v.

Canva Graphic Design Mod Apk (v2.121.1) (Đã mở khóa trả phí)

Đối với tất cả những người yêu thích tiếng Anh và Hollywood, SonyLiv luôn sẵn sàng phục vụ một bộ sưu tập lớn các chương trình và phim Hollywood từng đoạt giải thưởng. Ngoài ra, nó cũng chứa hầu hết các loạt phim, chương trình thực tế, chương trình siêu tự nhiên và truyện dành cho trẻ em được đánh giá cao. Nó sẽ chỉ làm cho bạn quên đi sự buồn chán là gì !!

JetAudio HD Music Player Plus Mod Apk (v10.8.0) (MOD, Tất cả được mở khóa, Không có quảng cáo)

Nhưng để tận hưởng tất cả những thứ cao cấp này, bạn cần phải chi tới 999,00 INR cho một gói đăng ký cao cấp. Nhưng nếu tôi nói với bạn rằng chúng tôi cũng có giải pháp cho việc này? Ừ! Đã đến lúc phải kinh ngạc vì ứng dụng nổi bật dưới đây là phiên bản bẻ khóa của ứng dụng SonyLiv được phát triển để cho phép bạn trải nghiệm tất cả nội dung độc quyền mà không tốn một xu nào. Thời gian cho một bất ngờ !!!

Nếu việc xem một cách say sưa khiến bạn cảm thấy thích thú, SonyLiv chính là nơi thích hợp dành cho bạn. Nội dung đa dạng phong phú của nó sẽ lấp đầy trái tim của bạn với một lượng thích hợp. Nhưng điều khiến chúng tôi buồn là thực tế là chúng tôi cần phải đăng ký trả phí cao cấp cho trải nghiệm này.

Vì vậy, hôm nay, chúng tôi ở đây để làm tan biến mọi nỗi buồn của bạn và tạo ra vô số hạnh phúc với sự sáng tạo của chúng tôi – SonyLiv MOD APK. Đó là một ứng dụng Android đã được sửa đổi hoặc bẻ khóa, cung cấp miễn phí tất cả những thứ cao cấp của SonyLiv. Ngoài ra, đây là một ứng dụng tiện lợi có thể hoạt động trên hầu hết các điện thoại thông minh Android. Thật không thể tin được phải không?

SonyLiv Premium APK cung cấp dịch vụ phát trực tuyến chất lượng cao và có các tính năng độc đáo không giới hạn khiến ứng dụng này trở nên không thể tin được. Giống như nó gợi ý các chương trình hoặc bộ phim theo tâm trạng của bạn để bạn không cảm thấy mất hứng thú. Vì vậy, chúng ta hãy hiểu chi tiết hơn về các tính năng độc quyền của nó.

Quảng cáo là phần khó chịu nhất của các nền tảng OTT. Nó khiến chúng ta cảm thấy tẻ nhạt và lãng phí rất nhiều thời gian của chúng ta. Vì vậy, trợ giúp quan trọng nhất mà SonyLivAPK đưa ra là nó hoàn toàn không có quảng cáo và bạn có thể trải nghiệm không bị gián đoạn này với mức 0 INR chỉ bằng cách tải xuống APK SontLiv MOD. Vậy hãy nhấp vào nút màu xanh lá cây đó !!!

SonyLiv MOD APK cũng cho phép bạn tùy chỉnh không gian màn hình của mình bằng cách kết nối thiết bị của bạn với màn hình Tv và bạn có thể xem tất cả các chương trình SonyLiv này trên màn hình lớn hơn. Nó cũng cho phép bạn xem SonyLiv trên hai màn hình cùng một lúc. Điều duy nhất bạn cần là một chiếc TV được kích hoạt tính năng dự báo màn hình, và thế là xong.

Ngoài các chương trình thực tế và thể thao trực tiếp hay nhất, SonyLiv Premium Apk cũng sẽ cung cấp cho bạn các chương trình Web SonyLiv Originals độc quyền mà không phải trả một đồng nào. Những bản gốc này đang xuất hiện chết tiệt và chắc chắn sẽ làm bạn thất vọng. Có rất nhiều web-show phổ biến nhất như Avrodh, Undekhi, Your Honor, Scam 1992 The Harshad Mehta Story, v.v.

Giờ đây, khi gói cao cấp được mở khóa hoàn toàn, SonyLiv MOD APK sẽ không bao giờ thất bại để giải trí cho bạn với hàng triệu giờ nội dung của nó. Và điều tuyệt vời nhất là nó chứa nội dung bằng nhiều ngôn ngữ – tiếng Hindi, tiếng Anh, tiếng Marathi, tiếng Telegu, tiếng Tamil. Người xem có thể thưởng thức nội dung trực tuyến vô hạn với hơn 24 năm nội dung từ các kênh của Sony Pictures Networks Ấn Độ đến các bộ phim nổi bật của Hollywood mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Tính năng này cho phép bạn tải xuống nội dung khi bạn có kết nối Internet và thưởng thức nội dung đó ở bất kỳ đâu bất cứ lúc nào sau đó, ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Vì vậy, nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và dữ liệu, và cũng có một thực tế là phát trực tuyến phim và loạt web tiêu thụ internet nhiều hơn so với tải chúng xuống. Tiết kiệm dữ liệu của bạn !!!

Nói chung, tất cả các nền tảng OTT như Hotstar, Netflix, ALT Balaji thậm chí SonyLiv đều đi kèm với điều kiện mua hàng, nhưng nhờ vào công nghệ! Do đó, chúng tôi đã tạo SonyLiv MOD APK, đã cung cấp cho người xem rất nhiều loạt phim gốc, phim Hollywood và Bollywood được xếp hạng cao nhất, chương trình trực tiếp và các kênh thể thao trực tiếp miễn phí.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Chỉ cần làm theo quy trình tải xuống dễ dàng và tự trang bị để bước vào thế giới của sự hoàn hảo và đảm bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.