Special Force Group 2 Mod Apk (v4.21) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Xin chào, người chơi trò chơi Special Lực lượng Nhóm 2 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản Mod Apk của Lực lượng Đặc biệt 2 (v4.21) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Trò chơi Android Specialty of Special Forces Group 2 là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Special Force Group 2.

Idle Heroes Mod Apk (v1.25.0.p1) + VIP 13 + Đá quý không giới hạn + Tất cả các anh hùng đã được mở khóa

Special Force Group two Mod, Unlimited Money mà trận đấu có nguồn gốc từ game bắn súng Counter-Strike nổi tiếng. Bạn muốn tham gia vào việc sử dụng của kẻ thù. Bản đồ và bài tập, với các điều kiện thời tiết khác nhau. Trang bị vũ khí của bạn và vượt qua kẻ thù của bạn.

Hello Neighbor Mod Apk (v1.0-b53) + Đã mở khóa đầy đủ + Dữ liệu cho Android

War Troops Military Strategy Mod Apk (v1.25) + Tiền không giới hạn No Asd

3D First Person Shooter trong thời gian thực.
-Singleplayer (với bot)
-Nhiều người chơi trực tuyến và bộ định tuyến Wifi.
-9 chế độ chơi (Cổ điển, Phục sinh, Chụp cờ, Chế độ Zombie, BombMode, Dao, Deathmatch, ArmsRace, Bắn tỉa)
-Weapons Skins (134 miếng)
-8 nhân vật cho mỗi đội
-30+ Bản đồ
-9 khẩu súng lục
-4 Shotgun
-6 súng tiểu liên
-12 súng trường
-5 súng trường bắn tỉa
-3 MachineGun
-3 quả lựu đạn
-3 áo chống đạn
-10 Ngôn ngữ (tiếng Anh, Русский, Espanol, Deutsch, Francais, 日本人, 中国, Türk, Português, Indonesia)

Tower Defense King Mod Apk (v1.4.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Buried Town Mod Apk (v1.4.3) + Mua sắm miễn phí / Mega Mod + Không có quảng cáo cho Android

– Sẵn sàng cho một game bắn súng thực sự? Sau đó tải trò chơi của bạn và tham gia vào lực lượng tinh nhuệ để tiêu diệt bọn khủng bố hoặc ngược lại chơi cho chúng. Bạn sẽ cùng với đồng đội của mình vào trận chiến, bạn sẽ phải phá bom và đồng thời tiêu diệt toàn bộ đội đối phương. Trong kho vũ khí, bạn sẽ có một quả lựu đạn, một khẩu súng trường, một khẩu súng lục và một con dao. Điều này rất tệ, bạn vẫn có thể cải thiện thiết bị của mình. Chơi trong trận chiến đội hoặc một mình.

Geometry Dash Meltdown Mod Apk (v1.04) + Mod Unlocked + Editor cho Android

Cut The Rope Mod Apk HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (v3.26.1) + Super Power / Hints + Unlocked + No Ads

Nếu bạn đã cài đặt Apk Nhóm Lực lượng Đặc biệt 2 từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt apk Mod của Nhóm Lực lượng Đặc biệt 2 .

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: File-manager / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.ForgeGames.SpecialForcesGroup2 và đổi tên thư mục thành com.ForgeGames.SpecialForcesGroup2 -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Nhóm Lực lượng Đặc biệt 2 và tải xuống và cài đặt apk của Lực lượng Đặc biệt Nhóm 2 (Bị tấn công) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.ForgeGames.SpecialForcesGroup2 -Mod ” thành ” com.ForgeGames.SpecialForcesGroup2 ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống apk tệp dữ liệu và Lực lượng đặc biệt 2 mod từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt bản Mod Special Lực lượng Nhóm 2 Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *