Speedtest của Ookla Mod Apk (v4.6.2) (MOD, Premium / Lite)

Xin chào, Speedtest của Ookla Apk’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Speedtest mới nhất của Ookla Mod Apk (v4.6.2) (MOD, Premium / Lite), thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc biệt của Speedtest bởi Ookla Android Mod Apk và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Speedtest của Ookla Android Tools Mod Apk.

PicsArt v17.7.0 (MOD, Vàng đã mở khóa, Tính năng cao cấp)

Mạng hiện nay đã trở nên phổ biến đối với mọi người và liên quan đến lối sống hàng ngày của con người. Tuy nhiên, đôi khi, kết nối trực tuyến không ổn định hoặc bạn cũng muốn đánh giá xem gói bạn đang sử dụng có an toàn hay không hoặc một số khó khăn liên quan khác. Bạn chắc chắn phải nhìn vào tỷ lệ hệ thống của bạn.

Arcaea Mod Apk (v3.7.0) (MOD, Tất cả đã được mở khóa)

CamScanner Pro Apk (v5.49.0.20210713) (MOD, Đăng ký trả phí)

Bạn nên tận dụng ứng dụng Speedtest này trong các tình huống như vậy, thay vì buộc phải truy cập vào các trang web phức tạp. Speedtest được sử dụng bởi hơn 100 triệu người.

BeautyPlus Mod Apk (v7.4.000) + (MOD, Premium)

Lý do chính là nó mang lại kết quả thứ nguyên nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút, tuy nhiên, kết quả cực kỳ đáng tin cậy. Hiện tại, ứng dụng này đang đạt 4,4 / 5 thứ với nhiều hơn 1 triệu lượt đánh giá.

Betternet Hotspot VPN Mod Apk (v5.14.1) + (MOD, Premium)

Sau khi cài đặt Speedtest, bạn khởi tạo đơn đăng ký và nhấp vào biểu tượng chạy ở giữa màn hình để bắt đầu quy trình kiểm tra hệ thống. Quy trình này sau đó sẽ trả kết quả cho bạn và mất khoảng 30 phút.

Reface Pro Mod Apk (v1.21.0) (MOD, Pro được mở khóa)

Cụ thể, Thời gian giúp bạn tiết kiệm đủ thời gian theo thứ nguyên băng thông, tải xuống là tốc độ tải xuống của bạn (tốc độ càng lớn thì quy trình tải xuống càng nhanh), Tải lên có thể là tốc độ tải lên của bạn (tốc độ càng cao thì quy trình tải lên dữ liệu càng nhanh tệp) và Ping.

JioSaavn Music Mod Apk (v8.0.1) (MOD, Pro được mở khóa)

Ping là một chỉ số thiết yếu. Nó có thể so sánh với độ trễ và chắc chắn có thể ảnh hưởng đến trường hợp bạn đang chơi một trận đấu. Ping ổn định Khi tốc độ dưới 10ms, Speedtest có lẽ không chỉ đo tốc độ mạng LAN, hệ thống wi-fi mà còn đo tốc độ dữ liệu 2G, 3G và 4G. Nó sẽ xác định máy chủ lưu trữ bạn đang sử dụng và cung cấp nhiều số liệu thống kê chi tiết.

Những con số này sẽ được lưu trữ và bạn có thể được kiểm tra và đánh giá trên biểu đồ để bạn có thể nắm được chính xác tốc độ hệ thống đã thay đổi trong thời điểm vừa qua. Trong trường hợp tốc độ mạng tiếp tục thay đổi, điều đó báo hiệu rằng hệ thống không ổn định và bạn nên chuyển sang sử dụng mạng khác.

Nhiều cá nhân đã sản xuất Speedtest trở thành công cụ số 1 để phân tích tốc độ internet, nó cũng được các chuyên gia trong lĩnh vực này uy tín hàng ngày:

– và – Khám phá rằng tải xuống, tải lên và ping
– biểu đồ thực cho thấy tính nhất quán của liên kết
– Bản đồ chính sách của nhà cung cấp dịch vụ di động
– Đánh giá với một liên kết để mô phỏng tải xuống một tài liệu hoặc một số liên kết để hiểu được tỷ lệ tối đa
– Xử lý sự cố hoặc Xác nhận tỷ lệ bạn đã được đảm bảo
– Theo dõi các thử nghiệm trước với báo cáo toàn diện
– Sẵn sàng thảo luận về kết quả của bạn
Sử dụng Speedtest® từ Ookla® để có kết nối trực tuyến đơn giản, chỉ với một lần chạm và đánh giá xếp hạng —- đúng ở mọi nơi nhờ hệ thống máy chủ quốc tế khổng lồ của chúng tôi.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *