Spotify v8.6.48.293 (MOD, Đã mở khóa trả phí, Không có quảng cáo, v.v.)

Dịch vụ phát nhạc trực tuyến đã trở thành một trong những phương pháp nghe nhạc phổ biến nhất hiện nay. Các dịch vụ này có nguồn gốc cách đây khoảng 20 năm với tên gọi Napster và hiện tại, chúng đang xử lý hàng tỷ người dùng bằng các tính năng bất thường của mình. Các dịch vụ phát trực tuyến nhạc cung cấp cho người dùng của họ một danh mục âm thanh rộng lớn. Ngày nay, rất nhiều dịch vụ Nhạc trực tuyến đang phát trực tuyến, chẳng hạn như Spotify, Youtube Music, Gaana, SaavnJio, Hungama, v.v.

Speedtest của Ookla Mod Apk (v4.6.2) (MOD, Premium / Lite)

Trong số tất cả các dịch vụ Phát trực tuyến nhạc này, Spotify Apk là một trong những dịch vụ tốt nhất về thu thập âm thanh, chất lượng âm thanh, tính năng và xung quanh từng lĩnh vực. Ngay cả khi bạn là người sáng tạo, bạn chắc chắn sẽ thích các tính năng dành cho người khởi tạo của Spotify.

PicsArt v17.7.0 (MOD, Vàng đã mở khóa, Tính năng cao cấp)

Để trải nghiệm chất lượng âm nhạc cao cấp nhất, các tính năng khổng lồ, nội dung gốc của Spotify và không có quảng cáo ảo, trước tiên bạn cần đăng ký Spotify Premium Plan, với chi phí khoảng 119,00 INR hàng tháng. Nhưng hầu hết sinh viên và các chuyên gia không thể chi trả số tiền này chỉ để phát nhạc trực tuyến mà họ có thể tải xuống miễn phí thông qua một số trang web. Vì vậy, đối với người dùng của chúng tôi, hôm nay chúng tôi ở đây với APK MOD cao cấp của Spotify sẽ cung cấp cho bạn đăng ký Spotify cao cấp miễn phí.

Arcaea Mod Apk (v3.7.0) (MOD, Tất cả đã được mở khóa)

Spotify được thành lập vào năm 2006 tại Thụy Điển và đã làm chao đảo toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc khi cung cấp các album nhạc, podcast và rất nhiều video bị giới hạn DRM miễn phí. Khi Apple iTunes cung cấp nhạc với chi phí quá cao, họ bắt đầu cung cấp nhạc miễn phí và thu hút được rất nhiều người dùng. Cho đến nay, Spotify đã có được hơn 232 triệu người dùng trên toàn thế giới, trong đó, hơn 100 triệu người dùng là những người đăng ký cao cấp của Spotify. Spotify chứa hơn 50 triệu bản âm thanh cũng như hàng triệu podcast bất thường.

CamScanner Pro Apk (v5.49.0.20210713) (MOD, Đăng ký trả phí)

Spotify sở hữu rất nhiều tính năng hoàn hảo nếu bạn là người dùng cao cấp hoặc đã trả tiền cho đăng ký như Không bị gián đoạn bởi quảng cáo, danh sách phát tự động theo sở thích âm nhạc của bạn, chất lượng âm thanh cao cấp và số lần bỏ qua không giới hạn mỗi ngày. Nhưng trước khi chi tiền, phải cho Spotify MOD APK một cơ hội để chứng minh kỹ năng của mình và bạn chắc chắn sẽ yêu ứng dụng này.

BeautyPlus Mod Apk (v7.4.000) + (MOD, Premium)

Spotify MOD APK chỉ là một ứng dụng sửa đổi của ứng dụng Spotify chính thức, trong đó bạn sẽ nhận được đăng ký cao cấp đã được kích hoạt, có nghĩa là bạn sẽ không phải chi nhiều tiền cho đăng ký của nó.

Betternet Hotspot VPN Mod Apk (v5.14.1) + (MOD, Premium)

Thậm chí bạn không phải lo lắng về giao diện vì ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn giao diện ditto giống như của ứng dụng Spotify chính thức. Nếu bạn lo lắng về tính bảo mật và quyền riêng tư của điện thoại, ứng dụng này đã được nhóm kỹ thuật của chúng tôi giám sát thành công và hoàn toàn không có vi rút. Ứng dụng này có thể hoạt động trên mọi thiết bị Android trên Android 4.4.

Reface Pro Mod Apk (v1.21.0) (MOD, Pro được mở khóa)

Spotify cung cấp bốn loại gói đăng ký khác nhau về tính năng, giá cả và cách sử dụng. Khi bạn tải xuống ứng dụng Spotify lần đầu tiên, bạn sẽ được kích hoạt gói miễn phí mặc định trong đó. Kế hoạch này đi kèm với rất nhiều hạn chế, chẳng hạn như rất nhiều quảng cáo, chất lượng âm thanh kém, chỉ có sáu bài hát bỏ qua mỗi ngày và hơn thế nữa. Nhưng sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ gói đăng ký nào tùy theo mức sử dụng của mình. Chúng tôi đã liệt kê tất cả các gói cao cấp bên dưới với toàn bộ thông tin về chúng –

Cá nhân – Đây là kế hoạch tốt nhất cho người mới bắt đầu và nếu bạn muốn truy cập một lần vào Spotify cao cấp. Với đăng ký này, bạn có thể nghe nhạc không có quảng cáo cũng như có thể tải xuống nhạc ngoại tuyến không giới hạn. Gói này sẽ khiến bạn mất 119,00 INR hàng tháng hoặc 1189,00 INR hàng năm. Bạn cũng sẽ nhận được các gói mỗi ngày bắt đầu từ 13,00 INR.

Gói Duo – Duo sẽ cung cấp cho bạn các tính năng tương tự như gói Cá nhân, nhưng điểm khác biệt duy nhất giữa cả hai gói này là không. của người dùng. Theo đăng ký này, tối đa 2 người dùng có thể sử dụng đăng ký này cùng một lúc nhưng bạn chỉ có thể chia sẻ đăng ký này với thành viên gia đình của mình hoặc một người sống với bạn ở cùng một nơi. Gói bộ đôi trị giá 149,00 INR mỗi tháng và sẽ không cung cấp bất kỳ trường hợp ngoại lệ hàng năm nào.

Gia đình – Gói này cung cấp nhạc chất lượng HD, số lần bỏ qua không giới hạn và trải nghiệm không có quảng cáo với quyền truy cập cùng lúc cho 6 người dùng. Nhưng tất cả sáu người dùng phải sống dưới cùng một mái nhà và trẻ em cũng có thể truy cập ứng dụng Spotify dành cho trẻ em và tìm nội dung phù hợp cho họ. Đăng ký này sẽ khiến bạn mất 179,00 INR mỗi tháng.

Sinh viên – Nếu bạn là sinh viên, bạn có thể tận dụng một ngoại lệ lớn bằng chứng minh thư Cao đẳng hoặc Đại học của bạn. Bạn có thể nhận được những tính năng khổng lồ này chỉ với 59.00 INR mỗi tháng chỉ bằng cách tải chứng minh thư của bạn lên Spotify.

Một trong những tính năng tốt nhất mà Spotify Premium MOD apk cung cấp là không bị gián đoạn quảng cáo. Vì trong cuộc sống hoạt động ngày nay, không ai muốn bị mắc kẹt giữa các quảng cáo vì âm nhạc là phần tốt nhất trong cuộc sống của mọi người, và không ai muốn lãng phí thời gian của họ giữa các quảng cáo. Bạn có thể thưởng thức từng bản nhạc, podcast hoặc nội dung cao cấp yêu thích của mình mà không bị gián đoạn quảng cáo.

Chất lượng âm nhạc của Spotify dựa trên tiền vì Spotify phân loại người dùng của mình là trả phí hoặc không trả phí. Nếu bạn mới sử dụng Spotify hoặc người dùng gói miễn phí của Spotify, bạn sẽ nhận được chất lượng âm thanh lên tới 160 kbps. Nhưng sau khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng âm thanh vượt trội lên đến 320 kbps mà bạn có thể nhận thấy rõ ràng sau khi chuyển qua tài khoản miễn phí mà không phải trả một xu nào.

Chuyển sang Spotify Premium MOD APK có nghĩa là nhận được số lần bỏ qua không giới hạn vì bạn có thể bỏ qua các bài hát không giới hạn số lần bằng ứng dụng này trong khi ở tài khoản miễn phí, bạn sẽ chỉ nhận được sáu lần bỏ qua mỗi ngày. Đó là tính năng mong muốn nhất của mọi người dùng có tài khoản Spotify Free, bạn có thể trải nghiệm miễn phí trong ứng dụng mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong bài viết này. Vì vậy, từ hôm nay, bạn sẽ không bị buộc phải nghe bất kỳ bài hát không mong muốn nào nữa.

Có rất nhiều ứng dụng Spotify đã được sửa đổi hoặc bị tấn công trên thị trường cần quyền truy cập root để vận hành và khai thác từng tính năng một cách hiệu quả. Nhưng để xử lý ứng dụng này thật thoải mái vì bạn sẽ không phải root điện thoại của mình hoặc vi phạm mức độ bảo mật của nó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có được một giao diện người dùng đẹp mắt mà học sinh lớp 5 cũng có thể dễ dàng truy cập.

Với APK Spotify MOD, bạn có thể tải xuống bao nhiêu bài hát tùy thích vì không có bất kỳ giới hạn nào đối với việc tải xuống các bài hát trong ứng dụng này. Bạn sẽ nhận được một không gian ảo để tải xuống các bài hát trong Spotify và bạn có thể nghe chúng ngoại tuyến bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng nếu bạn chuyển sang ứng dụng khác hoặc gỡ cài đặt ứng dụng Spotify cao cấp, dữ liệu ngoại tuyến sẽ tự động bị xóa.

Spotify Premium MOD APK cung cấp các tính năng khổng lồ nếu chúng ta so sánh nó với các dịch vụ phát trực tuyến nhạc khác. Có quá nhiều tính năng nổi bật trong Spotify Premium MOD APK vì nó có thể cung cấp cho bạn chất lượng âm nhạc tuyệt vời cũng như nhiều bản nhạc hiếm. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn nội dung gốc của nó rất sáng tạo. Sau khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không phải tạo danh sách phát bài hát yêu thích vì Spotify sẽ tự động làm điều đó cho bạn và cung cấp cho bạn các bản nhạc được chọn trước mà bạn chọn.

Vì vậy, sau khi thừa nhận tất cả các tính năng này, chúng tôi có thể tuyên bố rằng Spotify là dịch vụ phát trực tuyến nhạc số 1 và Spotify MOD APK là cách tốt nhất để tải xuống miễn phí. Vì vậy phải đọc kỹ toàn bộ bài viết và phân tích từng đặc điểm nổi bật của nó. Hãy tận hưởng nó.

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Spotify miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *