Standoff Multiplayer Mod Apk (v1.22.1) + Tiền + dữ liệu không giới hạn

Chào! Người yêu thích trò chơi nhiều người chơi Standoff Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Mod nhiều người chơi Standoff mới nhất (v1.22.1) + Mua sắm miễn phí + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android nhiều người chơi Standoff và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Nhấp chuột Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android nhiều người chơi Standoff.

Gun War Mod Apk (v2.8.1) + Tiền không giới hạn + Kim cương + Vũ khí

Cuộc đối đầu trực tuyến đáng kinh ngạc trong game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi của bọn khủng bố “Standoff” không có những kẻ khủng bố và khủng bố. Bạn là một quân nhân, lính bắn tỉa, hay bạn thích sự lén lút? Chọn vai trò và vũ khí của bạn trong nhiều chế độ chơi như Team Deathmatch, Capture the Flag, Arms Race hoặc Sniper Duel, và thể hiện sự thống trị của bạn. Hệ thống hành động, nhiều người chơi và xếp hạng mạnh mẽ sẽ không cho phép bạn thư giãn.
Chơi trực tuyến với bạn bè của bạn trên mạng hoặc với hàng nghìn người chơi trên khắp thế giới!

Fruit Nibblers Mod Apk (v1.22.13) + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo dành cho Android

Bạn hiện đang thực sự bão, bạn muốn hoạt động tàng hình hoặc bắn tỉa? Chọn vũ khí và vai trò của bạn như Arms Rush, Capture The Flag, Team Deathmatch hoặc Sniper Duel trong chế độ chơi và thể hiện uy quyền của bạn. Hoạt động nhiều người chơi áp đảo và hệ thống thường trực sẽ không cho phép bạn thư giãn.
Chơi với bạn bè của bạn trong cộng đồng hoặc internet với hàng ngàn người chơi!

Eternity Legends Dynasty Warriors 3D Mod Apk (v1.11.7L) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Dungeon Legends Mod Apk (v3.21) + Vàng không giới hạn / Chế độ Thần + Dữ liệu OBB

Một loạt các khía cạnh của lối chơi giống như Modern Combat Versus vì nó cũng đặc biệt tập trung vào xung đột cộng đồng. Mỗi chiến binh sẽ nhận được thiết bị của riêng mình, có thể được làm tốt hơn bằng cách mua các loại kho vũ khí và đạn dược mới.

Star Wars Commander Mod Apk (v7.8.1.253) + MOD, One Hit / God Mode

Địa hình cho sự kháng cự của bạn được tạo ra từ thiết kế ba chiều, vùng đất rộng lớn, vì vậy có nơi để hoạt động theo sau kẻ thù.

Amazing Taxi Simulator V2 2019 Mod Apk (v1.0.9) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Sự lựa chọn của người tiêu dùng đã đưa ra các loại xung đột tập trung vào các hành động: bắt chết cờ vây. Ngoài ra còn có cách cư xử dành cho các tay súng bắn tỉa. Cần phải nói rằng các nhóm khác nhau có kho vũ khí, do đó lực lượng sẽ không nhất thiết phải tương đương.

Bully Anniversary Edition Mod Apk (v1.0.0.19) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Để thành công, điều quan trọng là không làm mất đi mục tiêu và điều quan trọng là phải đưa ra các chiến lược. Bạn sẽ không hiểu ai tham gia từ trò chơi của bạn, tức là mọi trò chơi trong khu vực đều là người dùng. Điều này làm gián đoạn quá trình thảo luận và điều này thực sự có thể là lợi ích của toàn bộ.

Nếu bạn đã cài đặt Apk Standoff Multiplayer từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Standoff Multiplayer .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp dữ liệu và Apk Mod nhiều người chơi chế độ chờ từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Standoff Multiplayer Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.alanapps.standoff và đổi tên thư mục thành com.alanapps.standoff- Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk nhiều người chơi ở chế độ chờ và tải xuống và cài đặt apk ứng dụng đa người chơi chờ (Hacked) từ đó.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.alanapps.standoff -Mod ” thành “ com.alanapps.standoff ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

 

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.