Star Chef Mod Apk (v2.25.23) + Cashese / Xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Chào! Người chơi trò chơi Star Chef’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Star Chef Mod Apk mới nhất (v2.25.23) + Không giới hạn Cashese / Xu + Không có Quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của Star Chef Android Apk là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click vào Link Drive CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Star Chef Android Casual Game.

Diamond Diaries Saga Mod Apk (v1.43.1) + Số lần sống không giới hạn + Bảng gian lận

“Star Chef ™” cho phép người chơi hoạt động như một đầu bếp quan trọng nhất của quán rượu thực sự xa hoa. Bạn sẽ được mô tả là người quản lý chính ủng hộ tất cả hành xử có trách nhiệm để hoạt động thể hiện tầm quan trọng của chuyên gia tối đa. Tuy nhiên, các thiết bị và dụng cụ mà bạn sử dụng trong quán cà phê của mình không quá đắt tiền và hiện đại. Vì vậy, những lợi ích mà bạn kiếm được sau khi hoàn thành các hoạt động sẽ được sử dụng trong việc cập nhật nhà bếp của riêng bạn.

WW2 Battle Front Simulator Mod Apk (v1.6.3) Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Where's My Water 2 Mod Apk (v1.9.0) + Gợi ý không giới hạn / Tăng cường năng lượng / Đã mở khóa

Các thiết bị nấu ăn Topoftheline phải được sử dụng để thể hiện nhóm của bạn, thêm vào đó, nó có chất lượng tuyệt vời, nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn trước. Cùng với việc sở hữu những công cụ khi game thủ còn phải có cách tiếp cận đội ngũ tài năng nhất của mình. Họ sẽ là những người cần quản lý bộ máy chính xác mà bạn đã đặt bên ngoài để trang bị cho quán cà phê. Tỷ lệ của một công việc thực sự là rất nhanh hơn; cách tiếp cận để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp sẽ rất nhiều tiền.

Wil Knight Mod Apk (v1.7.2) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Rút ra võ sĩ bên trong của bạn tại một trận đấu mô phỏng cờ bạc trực tuyến thú vị!

Weave The Line Mod Apk (v2.6.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Với tất cả các thuật ngữ “Tiêu đề trò chơi nấu ăn”, bạn có thể khám phá hàng chục nghìn trò chơi giống với mô típ chính xác một cách chính xác. Ngoài ra, gần như hầu hết trong số họ có các trận đấu giải phóng được công bố. Sự phổ biến của các loại tựa game đó chứng tỏ rằng mọi người cũng yêu cầu các phiên thưởng thức nhẹ nhàng, điều này không quá quan trọng đối với hàng hóa trò chơi hoạt động hấp dẫn. Đối với các trận đấu nấu ăn, game thủ có thể dễ dàng và an toàn yêu thích những giờ chơi thú vị. Thường thì những trận đấu này thích hợp cho trẻ em và người cao tuổi nam và nữ. Và thực sự, thành tích của tất cả những người chơi đó cũng sẽ rất nhiều, có lẽ không kém đối với nhiều người đam mê trò chơi năng động.

War Wings Mod Apk (v5.6.63) Đạn / Đạn không giới hạn

Bạn đã thực sự là một tín đồ ăn uống? Bạn hiện đang là đầu bếp? Hãy luôn tưởng tượng bạn trở thành một Masterchef! Thực hiện các công thức nấu ăn ngay cả khi bạn chỉ cần đặt một thìa các món ăn ngon và phát triển một đầu bếp giải trí thành một chuyên gia ẩm thực. Khám phá ngọn lửa của việc kinh doanh một quán cà phê chỉ bằng cách sở hữu một nhóm đầu bếp thành thạo và cống hiến hết mình để sản xuất quán cà phê ngon nhất trong thành phố! Hãy nấu ăn ngay hôm nay! Thuộc tính trò chơi điện tử:

Xenowerk Mod Apk (v1.6.0) + Dữ liệu + Tiền không giới hạn cho Android

• chuẩn bị và nắm bắt bánh sandwich Riot bằng cách vận hành THỰC PHẨM nổi tiếng

• Xây dựng một nhà bếp tráng lệ sử dụng các thiết bị nấu ăn hàng đầu

• sử dụng và điều hành một đội bánh mì kẹp thịt thành thạo

• Tùy chỉnh quán cà phê của bạn bằng cách sử dụng các kiểu dáng đẹp mắt

• Trồng rau của bạn ở sân sau của nhà hàng và sau đó cũng trồng những cây tươi nhất

• CHEF’S giữ & xe tải thực phẩm để đổi chìa khóa sách nấu ăn, rau cùng với các món ăn YUMMY

• mở rộng các món ăn của tổ tiên ra khỏi nhà hàng bằng cách đơn giản là nấu ăn và ĂN CHO các dịp

• Một người bạn thân DD trên Facebook và GameCenter ghé qua quán cà phê của họ cùng với việc gửi các gợi ý quà tặng trong CHEF’S CIRCLE

• Phục vụ đồ ăn mang đi trong ổ

• Cập nhật thiết bị và tiện ích gia đình của bạn trong HỘI THẢO

• Đào tạo đội ngũ của bạn trong HỌC VIỆN để nâng cao năng lực nấu nướng của họ Hiện thực hóa tưởng tượng học trở thành kỹ năng Ẩm thực của bạn! Tham gia Star Chef, trận đấu mô phỏng cờ bạc trực tuyến yêu thích của mọi người!

Star Chef có thể thực sự là một bản sắc dễ nhận biết đối với bất kỳ ai đánh giá cao các trận đấu nấu ăn. Năm nghìn lượt tải xuống mà Google tham gia đã chứng minh rằng sự phổ biến và hấp dẫn của trò chơi cụ thể này. Cùng với tất cả các tiêu chí để hoàn toàn thực sự là một trò chơi được ủy quyền, “Star Chef ™” hoạt động bằng cách sử dụng bố cục đồ họa đơn giản và vui nhộn.

Nhân vật cá tính được sản xuất giống như nhân vật hoạt hình. Họ luôn có một cuộc gặp gỡ vui vẻ và hành vi đạo đức. Trận đấu mang theo một loạt các tính cách riêng biệt để tạo thành một nơi sinh sản cùng với sự đa dạng hóa phong phú. Nhưng, mọi thứ được tạo ra để trẻ em có thể sử dụng chúng.

Về cơ bản, những trận đấu đó hoạt động giống hệt nhau. Điều này thường có nghĩa là người chơi có thể sớm được coi là một đầu bếp thành thạo. Sau đó, họ tiến hành mở một quán cà phê nhỏ, cũng như các biện pháp sau đây được dành riêng để phục vụ khách hàng và phát triển các nhà hàng để nó chỉ là một trong những tổ chức vĩ đại nhất trên trái đất. Mặc dù các loại tựa game này có chung một chế độ tiến hóa sự kiện, nhưng vật liệu này vẫn tiếp tục khác biệt và đa dạng. Họ làm cho một hệ sinh thái trò chơi rực rỡ hơn, thậm chí thu hút sự quan tâm của tất cả người chơi.

Mặt bàn bếp thực sự là rất cần thiết, tuy nhiên, việc trang trí nhà hàng này phải tuyệt vời còn có ý nghĩa hơn rất nhiều. Một quán cà phê sử dụng mặt tiền dễ chịu sẽ thực sự thu hút được nhiều khách ghé thăm. Đáng mong đợi hơn nhiều so với sự xuất hiện, các khách hàng lớn hơn chắc chắn sẽ sớm thu hút. Ngoài ra, có một số yếu tố thẩm mỹ khác mà bạn có thể tùy chỉnh trong nhà hàng của riêng mình.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.