Star Wars Galaxy of Heroes Mod Apk (v0.24.786537) (MOD, Năng lượng không giới hạn / Không có CD)

Dù đã xem phim Chiến tranh giữa các vì sao hay chưa thì chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe nói về loạt phim này. Đây là một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trong thập kỷ qua, với hơn 1 Tỷ người hâm mộ. Chiến tranh giữa các vì sao là bộ phim yêu thích của mọi người và nó cũng chứa đựng nhiều dàn diễn viên đáng ngưỡng mộ mà bạn yêu thích khi xem. Nếu bạn là một fan của Marvel hoặc DC và thích xem những bộ phim như vậy, thì bạn nhất định phải xem loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao ít nhất một lần. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn thông tin về trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao, có tên là Chiến tranh giữa các vì sao: Thiên hà anh hùng.

Shadow of Death Dark Knight Mod Apk (v1.100.3.0) + (MOD, Tiền không giới hạn, Pha lê)

Đó là một trò chơi đỉnh cao hoạt động dựa trên cốt truyện tương tự như bộ phim Galaxy of Heroes. Tại đây bạn có thể thưởng thức tất cả các nhân vật, đối thủ cũng như vũ khí với đồ họa chân thực và chất lượng âm thanh sống động. Tuy nhiên, nếu bạn là một người đam mê khổng lồ của Chiến tranh giữa các vì sao, thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao bao gồm các tính năng hoàn hảo mà bạn thậm chí không thể tưởng tượng được. Hãy tận hưởng nó!

Sniper 3D Gun Shooter Mod Apk (v3.36.1) (MOD, Tiền không giới hạn / Menu)

Block Croft 3D Mod Apk (v2.13.23) (MOD, Tiền không giới hạn)

Đối với tất cả những người hâm mộ Galaxy of Heroes, EA đã phát triển một trò chơi Star Wars dựa trên câu chuyện Galaxy of Heroes. Nó đã được xuất bản cách đây 5 năm cho điện thoại thông minh bao gồm cả hệ điều hành, Android và iOS. Hơn nữa, họ đang cập nhật rất nhiều chỉnh sửa trong trò chơi này hàng tuần với những nâng cấp mới to lớn bao gồm vũ khí, bản đồ và đồ họa.

Galaxy Attack Alien Shooter Mod Apk (v34.5) + (MOD, Tiền không giới hạn, VIP)

Nếu chúng ta nói về ngay bây giờ, Chiến tranh giữa các vì sao đang phục vụ hơn 50 triệu game thủ và những con số này đang tăng lên hàng ngày với tốc độ phát triển nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn là Fan của Chiến tranh giữa các vì sao, thì bạn cũng cần tải xuống và tham gia vào đội quân Chiến tranh giữa các vì sao!

Bomber Friends v4.27 (MOD, Tiền không giới hạn / Skins được mở khóa / GOD MOD)

Star Wars: Galaxy of Heroes là một trò chơi android chiến lược được phát triển với đồ họa HD và nhạc nền âm thanh tao nhã. Đây là một trong những trò chơi của EA Capital và bao gồm rất nhiều tinh chỉnh độc đáo. Khi bắt đầu trò chơi, họ sẽ cung cấp cho bạn anh hùng Jedi đầu tiên của bạn và một anh hùng Nhân bản chuyên nghiệp. Trong Chiến tranh giữa các vì sao, mỗi anh hùng đều nắm giữ một khả năng riêng và trong trường hợp của Jedi, bạn sẽ nhận được sức mạnh Chữa bệnh miễn phí. Sau khi có được các anh hùng, bạn cần phải chiến đấu trong các trận chiến và tăng XP của mình để mở khóa các nhà vô địch mới.

Crush Them All Mod Apk (v1.6.613) (MOD, Flooz không giới hạn, Nâng cấp miễn phí)

Ngoại trừ câu chuyện, bạn cũng có thể khám phá Cửa hàng trong Chiến tranh giữa các vì sao bao gồm các thẻ Dữ liệu có thể mua được. Bạn có thể mua các gói này thông qua pha lê và có thể mở khóa các anh hùng huyền thoại như Clone Wars Chewbacca và Ice Beast. Hơn nữa, bạn cũng có thể mua Hyperdrive Bundle, có đầy đủ tài nguyên, nhân vật, tàu và tiện ích bổ sung sau khi trả một số khoản phí.

Dawn of Zombies Mod Apk (v2.108) (MOD, Free Craft, Menu Mod)

Ngoại trừ các tiện ích bổ sung và đồ họa của trò chơi, Chiến tranh giữa các vì sao cũng giới thiệu một bộ sưu tập đáng kể các Phi thuyền Sao mang tính biểu tượng trong trò chơi. Có hơn 100 loại Starships khác nhau được cung cấp trong Star Wars: Galaxy of Heroes. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm sức mạnh của Endurance, Home One, Executrix, Slave I, TIE Silencer và tất cả những con tàu huyền thoại mà bạn chỉ xem trên tivi. Đã đến lúc trải nghiệm tất cả những con tàu đó với trò chơi android thực tế.

Bên trong các con tàu, Chiến tranh giữa các vì sao cũng cung cấp cho bạn một tính năng để xây dựng các nhà vô địch của riêng bạn, giống như câu chuyện trong phim. Bạn có thể xây dựng ở đây hoặc cũng có thể mua các anh hùng huyền thoại như Baze Malbus, Grand Moff Tarkin và TIE Fighter Pilot. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho trò chơi tuyệt vời này!

Star Wars là một game android huyền thoại với đồ họa tối ưu và cốt truyện hấp dẫn. Nó cung cấp cho bạn tất cả các nhân vật thực tế và các Tàu vũ trụ mang tính biểu tượng giống như bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao. Tuy nhiên, rất nhiều tài sản, nhân vật và tàu được trả trong trò chơi mà bạn chỉ có thể nhận được sau khi tiêu hàng nghìn Rupee Ấn Độ ở đó.

Chà, không ai thích tiêu tiền thật trong một trò chơi, ngay cả khi đó là Chiến tranh giữa các vì sao. Lưu ý điều đó, chúng tôi đã phát triển phiên bản sửa đổi của Star Wars – Star Wars MOD APK. Đó là một trò chơi không thể tin được chứa rất nhiều tính năng đặc biệt như God MOD, năng lượng vô tận và menu mua sắm miễn phí. Và tất cả những gì nó cần là một nút tải xuống được liệt kê ở liên kết bên dưới. Vì vậy, phải tải xuống trò chơi đó và tận hưởng tất cả các tính năng tuyệt vời của nó miễn phí!

GOD MOD là tính năng mong muốn nhất của mọi game thủ khi chơi game Chiến tranh giữa các vì sao, vì ở các cấp độ thử thách, trò chơi trở nên đáng gờm để hoàn thành. Vì vậy, đối với tất cả bạn bè mới bắt đầu của chúng tôi và cả những người chuyên nghiệp bị mắc kẹt ở các cấp độ khó khăn nhất, Star Wars MOD APK là lựa chọn tốt nhất. Phiên bản này sẽ cấp cho bạn God MOD, nhờ đó bạn có thể đánh bại tất cả những kẻ thù khó khăn nhất trong những đòn đánh kém hơn ngay lập tức. Vì vậy, hãy tải xuống bản sửa đổi này ngay bây giờ và bắt đầu hành trình Star Wars của bạn ngay hôm nay.

Năng lượng là một trong những nguồn tài nguyên trong Star Wars: Galaxy of Heroes. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được thanh năng lượng được lấp đầy hoàn toàn, thanh năng lượng này sẽ giảm dần trong mỗi trận chiến bạn chơi. Để bay xa, bạn có thể đợi cả ngày hoặc cũng có thể mua 120 năng lượng trong 50 viên pha lê. Nhưng sau khi tải xuống APK Star Wars MOD, bạn không cần phải đầu tư thời gian cũng như tinh thể vì nó sẽ cung cấp cho bạn năng lượng không giới hạn và sẽ không kết thúc ngay cả khi bạn chơi số lượt cao nhất mỗi cấp.

Ngoại trừ năng lượng và GOD MOD, một ơn trời độc nhất nữa đang chờ bạn bên trong APK Star Wars MOD. Vì vậy, về cơ bản, Star Wars MOD APK là một trò chơi miễn phí 100%. Vâng, bạn đã nghe đúng, trò giải trí này được nhúng với menu mua sắm mở cho phép bạn mua bất cứ thứ gì bao gồm các nhân vật, Tàu vũ trụ, Thẻ dữ liệu hoặc thậm chí là Tài nguyên. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Tải xuống trò chơi đặc biệt này và trải nghiệm tất cả các nhân vật yêu thích và phi thuyền huyền thoại của bạn mà không phải trả một xu nào.

Trong tất cả các tính năng trên, Star Wars MOD APK là một ứng dụng 100% không bị gián đoạn. Vì vậy, nếu bạn đang chuẩn bị cho phiên bản chính thức, thì hãy đợi một chút và thưởng thức MOD APK trước, vì trò chơi chính thức có đầy quảng cáo sẽ hủy hoại ý chí chơi trò chơi của bạn và khiến bạn ghét Chiến tranh giữa các vì sao. Tải xuống APK Star Wars MOD và chơi nó mà không bị gián đoạn, không phải biểu ngữ hay video!

Sau khi hoàn thành bài viết, bạn có thể quan sát tất cả các tính năng và lợi ích miễn phí có trong APK Star Wars MOD. Chà, đây là một trò chơi có độ nén cao có thể hoạt động trên hầu hết mọi điện thoại thông minh Android, vì vậy đừng căng thẳng nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh có cấu hình thấp. Chỉ cần tải xuống và trải nghiệm mua sắm miễn phí với vô số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.