State of Survival Survive Mod Apk (v1.11.82) (MOD, Giết nhanh)

Xin chào, Người chơi của trò chơi State of Survival Survive Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống phiên bản Mod mới nhất của State of Survival Survive (v1.11.82) (MOD, Quick Kill) thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết được Trò chơi Android Specialty of State of Survival Survive và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi chiến lược Android State of Survival Survive.

Asphalt 9 Mod Apk (v3.0.2a) + (MOD, Nitro không giới hạn, Tốc độ)

Hợp tác với The Walking Dead ngay bây giờ! Tìm Daryl Dixon!
Đã sáu tháng kể từ khi ngày tận thế thây ma bắt đầu. Virus này đã nhấn chìm thành phố. Sáu tháng kinh hoàng, kinh hoàng, sống sót và chiến đấu chống lại thây ma. Bạn là một người sống sót và bạn bè của bạn đang trong một trận chiến dũng cảm chống lại những con quỷ. Xây dựng một thành phố sống sót qua những làn sóng thây ma liên tục. Chào mừng đến với vương quốc sinh tồn. Sẵn sàng cho một trò chơi chiến lược sinh tồn!

Standoff 2 Mod Apk (v0.16.0) (MOD, Đạn / Vũ khí / Da)

Sự lây nhiễm thây ma đã lan rộng khắp đất nước, lấy đi toàn bộ nền văn minh với bạn. Bây giờ là thời gian tồn tại, vì quân đội và chính phủ còn lại đã hoạt động dưới lòng đất. Thế giới bây giờ thuộc về những người bị nhiễm bệnh. Đã đến lúc xây dựng một thành phố với chiến lược tránh thây ma và quái vật. Bệnh dịch đang lan nhanh, và mọi người cần một anh hùng! Họ cần một người sống sót vì mục tiêu duy nhất là sống sót!

Soul Knight Mod Apk (v3.2.3) (MOD, Mua sắm miễn phí / Cao cấp)

Seekers Note Mod Apk (v2.13.1) + Tiền / Crystals không giới hạn

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn có thể kết bạn hoặc chiến đấu chống lại những người sống sót khác. Bắn zombie bằng súng bắn tỉa của bạn trong chế độ FPS. Cái chết sắp đến và chiến trường chỉ dành cho những anh hùng, vì vậy hãy xây dựng một đội quân!
Làm những gì bạn có thể để tồn tại trong cuộc chiến khủng khiếp này. Chiến thắng trong trận chiến sẽ không dễ dàng. Người bị nhiễm ở khắp mọi nơi và cuộc chiến chống lại đội quân thây ma nằm trong tay bạn! Nguồn lực khan hiếm và bạn phải vớt vát bất cứ thứ gì có thể từ xác chết của xã hội. Xây dựng một thành phố, đội hình và chiến lược mới để tồn tại trong MMORPG này. Hãy là một thợ săn thây ma! Đã đến lúc được sống.

Roblox MOD APK v2.487.426768 (Robux không giới hạn, Menu Mod, v.v.)

Đó là một thế giới mới bên ngoài. Một trò chơi bắn súng sinh tồn nhiều người chơi hoàn toàn mới! Xây dựng chiến lược và xây dựng câu chuyện của bạn. Bạn có thể đặt bom hoặc bắn zombie trong trò chơi sinh tồn chiến lược này! Thu thập vàng, tiền xu và bất cứ thứ gì bạn cần để tồn tại trong thời gian tàn khốc này. Bắn súng không phải lúc nào cũng là một lựa chọn, bạn phải xây dựng một đội quân PvP! Nhắm mục tiêu thây ma, chấm dứt khủng bố và sống sót sau cuộc chiến! Trò chơi này hoàn toàn khác với các trò chơi chiến tranh khác.

Asphalt 8 Mod Apk (v5.8.0k) (MOD, Tiền không giới hạn, Đã mở khóa)

Để không bị đánh bại bởi sự tấn công của nhiều người chơi cùng lúc, hãy tạo bang hội của riêng bạn, chiêu mộ bạn bè vào đó và phối hợp hành động trên bản đồ thế giới.
Nhân tiện, thế giới ở đây rất rộng lớn và chứa đầy đủ loại chiến lợi phẩm với sức mạnh, tiền thưởng và thậm chí cả vũ khí tốt hơn, ngoài đám zombie và người chơi.
Những người sống trong thành phố của bạn cũng có thể khác nhau rất nhiều, vì vậy tất cả phụ thuộc vào chiến lược bạn muốn tập trung vào, cho dù đó là xây dựng trang trại và phòng thủ hay nghiên cứu các công nghệ và tấn công quân sự. Xây dựng, nâng cấp, tấn công và trở thành kẻ thống trị mới của thế giới này.

My Talking Angela Mod Apk (v5.3.0.1977) (MOD, Tiền không giới hạn)

Để xây dựng lại
Trong trường hợp không có quân đội, hãy xây dựng khu định cư của bạn để tạo nơi trú ẩn an toàn cho những người sống sót và đặt nền móng cho thế giới thây ma hậu tận thế của bạn. Đã đến lúc chiến lược của bạn trở thành hiện thực! Chiến đấu chống lại virus này của The Walking Dead! Đó là thời chiến và bạn cần phải chống lại cuộc xâm lược! Hãy sống sót nếu bạn có thể!

Giải thoát
Trong trò chơi sinh tồn này, bạn có thể cứu những người sống sót sau cuộc chiến để tăng số lượng và sức mạnh của mình để chống lại từng thây ma bị nhiễm bệnh. Tìm những người có khả năng đặc biệt, vì họ sẽ là anh hùng của cuộc chiến bệnh dịch! thời gian chụp!

Tìm kiếm
Căn bệnh của binh đoàn thây ma đang thay đổi nhanh chóng. Là một người sống sót, bạn cần hiểu điều này và học mọi thứ có thể để xây dựng chiến lược của mình trước sự tấn công của lũ zombie. Ai có thể kiểm soát quá trình chuyển đổi kiểm soát thế giới! Có một cuộc chiến và tất cả là về sự sống còn! ngăn chặn sự diệt vong!

Xã hội hóa
Có sức mạnh đoàn kết. Tạo đồng minh và xây dựng quan hệ đối tác chiến lược để sống sót sau nỗi kinh hoàng của khu rừng bị nhiễm bệnh trong trò chơi sinh tồn chiến lược này. Tham gia lực lượng và chuẩn bị cho một cuộc chiến chống lại thây ma và ngày tận thế để nghiền nát bất kỳ ai cố gắng lợi dụng bạn trong trận chiến. Sự sống còn của bạn đang bị đe dọa!

Rip cuốn sách quy tắc
Đây là Nhân loại 2.0. Viết lại các quy tắc bạn muốn nhân loại tồn tại và đánh bại đội quân xâm lược như thế nào. Đây là một trò chơi bắn súng chiến lược sinh tồn vs thây ma và không có quân đội để cứu bạn. Nó hoàn toàn khác với các trò chơi chiến tranh quân sự khác.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.