Stickman Archer 2 Mod Apk (v2.3.1) Không giới hạn tiền / xu / đá quý

Xin chào người chơi trò chơi Stickman Archer 2 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Stickman Archer 2 mới nhất (v2.3.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Stickman Archer 2 và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi điện tử Android Stickman Archer 2.

Tiny Station 2 Mod Apk (v1.0.41) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Thứ hai, Match Stickman Archer. Tiêu diệt kẻ thù và vẫn sống !! Nhắm và bắt stick-man của đối phương. Kéo và thả ngón tay của bạn để chụp và tập trung vào nó. Mô phỏng Chụp cung. Kẻ thù đã bị giết bằng một kẻ chiến thắng ở tâm trí hoặc 2 đòn tấn công khi ở trong ngực, một cánh tay hoặc một chân.

The Trail Mod Apk (v10111) + Tiền không giới hạn / Ưu đãi không giới hạn

Wiz Khalifa's Weed Farm Mod Apk (v2.9.4) Tiền không giới hạn / Đá quý / Tiền tệ không giới hạn

Tương tác với mọi người theo cách nhiều người chơi !!! Đặc điểm: – cách ứng xử trận đấu: – duy nhất – nhiều người chơi – tham gia vào người đàn ông đầu gậy khiêu dâm – lấy ruy băng – da siêu anh hùng- da cung- da mũi tên thực sự có một trận đấu tuyệt vời! Stickman Archer có thể là một trò chơi người que mà bạn phải vật lộn trong cuộc đấu tranh bắn cung.

Race Max Mod Apk (v2.55) + Tiền không giới hạn

The Oregon Trail Settler Mod Apk (v2.9.4a) Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

Stick-man do bạn điều khiển, và stick-man muốn thể hiện khả năng của mình – bạn cũng quyết định nỗ lực tiêu diệt chúng trong cung và phải vật lộn hết đợt này đến đợt khác của stick-man. Bộ điều khiển khá đơn giản – bạn cũng có thể sử dụng chuột và có thể kéo cung và xả để lấy.

Bruce Lee Enter The Game Mod Apk (v1.5.0.6881) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Những cú đánh đầu giúp loại bỏ kẻ thù của bạn trong 1 lần bắn và nhận thu nhập; Ảnh chụp giải phẫu con người yêu cầu hai lần tấn công và nhận được số tiền ít hơn đáng kể khi cố gắng nhắm mục tiêu!

Car Parking Multiplayer Mod Apk (v4.8.2) + Mod Money + Data + No Ads

Kể từ khi bạn loại bỏ và tiến lên các stick-men, vị trí được thay đổi bởi các chương trình và trông ngẫu nhiên – điều đó sẽ tiếp tục khiến bạn phải đoán và buộc bạn phải điều chỉnh lại mục tiêu của mình. Với tất cả số tiền mà bạn mang về, bạn sẽ có thể mở khóa các hình nền độ và các nhân vật mới để lựa chọn.

Làm thế nào để bạn có được những cú đánh đầu liên tiếp? Bạn sẽ vượt qua làn sóng kẻ thù cùng với tất cả các kỹ năng và độ chính xác?

Phân loại Ghi tiêu đề trò chơi “Tiêu đề trò chơi Stick-man” Người bắn cung hai

Thông tin bổ sung về StickMan Archer hai Đây thực sự là một trò chơi trò chơi người que thú vị mà bạn có thể thưởng thức với trang cụ thể này trên trình duyệt của mình. Trận đấu được tạo ra từ các công nghệ là html5 để chạy trong các trình duyệt hiện đại. Bạn và Stickman Archer hai có thể chơi cùng để tránh bị sao nhãng.

Nó đã thu được 393.007 buổi biểu diễn và kể từ đó đã được xếp hạng 9,2 từ 10 với tất cả 3,136 phiếu bầu. Trong trường hợp bạn thích stickman Archer hai, bạn nên xem các trận đấu stick-man bổ sung của chúng tôi hoặc thậm chí Sakura Blade cùng với Chạy trốn phức tạp đó.

Stickman Archer hai là một trò chơi chế độ arcade cực kỳ phổ biến, vui nhộn và thú vị trong studio Stickman Indie cho Android, có thể được phát hành miễn phí trên Google Play và vì liên tục có bản cập nhật mới nhất với số tiền tải xuống không giới hạn.

Và trước khi bạn, Thân mến cùng với người tiêu dùng Evergreen là HackDl Bằng cách quan tâm đến Stickman Archer hai trong máy tính bảng hoặc máy tính bảng Android của riêng bạn, bạn có thể gặp một trò chơi ARCADE hấp dẫn bằng cách sử dụng một trò chơi hai chiều dễ dàng, đồ họa, nhưng tuyệt đẹp, nơi bạn chơi sử dụng hình nộm của một cung thủ và bạn cần phải thiết lập sự cạnh tranh trong bất kỳ giao dịch mua nào.

Bắt đầu! Môn thể thao này khá đơn giản; chỉ cần đặt ngón tay lên màn hình và kéo bóng là đủ để ném bóng vào sân khấu và ném bóng cho đối thủ. nếu cú đánh trực tiếp vào tâm trí của đối thủ, nó sẽ chết với chùm tia giống hệt nhau, tuy nhiên, trong trường hợp cơ thể người nắm lấy tay của cô ấy và sau đó đồng hành với anh ta để lấy quả bóng tiếp theo để biến mất hoàn toàn và đến thăm một đối thủ khác!

Ngoài ra còn có một tùy chọn để thay đổi chùm tia, vòng cung và quần áo của tất cả các tính cách, bằng cách chế tạo từng thứ một và đánh bại đối thủ! Về chiều dài, Stickman Archer hai bao gồm bốn chế độ riêng biệt, trong đó có chế độ nổi tiếng nhất có thể được tìm thấy trên internet với người dùng quốc tế!

Stickman Archer hai là một trận đấu lập kế hoạch và bắn súng tuyệt vời. Một người đánh gậy khéo léo được trang bị cung tên, bạn, tất cả đều đang đứng trên sân khấu. Bạn biết rằng bạn sẽ gục ngã nhưng bạn muốn bắn hầu hết những tên khốn này xuống. Nơi để đánh giá, tiêu diệt kẻ thù của bạn và tạo ra các ngôi sao cho mỗi lần bắn trúng đầu. Vui thích!

chế độ chơi:
Độc thân
nhiều người chơi
bắn vào quả táo trên đầu stickman
bắn vào chai
da anh hùng
da cung
da mũi tên

Chơi vui nhé!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.