Stickman Hook Mod Apk (v7.1.0) + Mở khóa + Tất cả các giao diện + Không có quảng cáo

Chào! Người yêu thích trò chơi Stickman Hook Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Stickman Hook mới nhất (v7.1.0) + Mở khóa + Tất cả các giao diện + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Stickman Hook Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn Liên kết ổ đĩa CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Stickman Hook Game Android Arcade.

Brothers in Arms 3 Mod Apk (v1.5.2a) + Vô hạn tiền + Vip + Vật phẩm đã mở khóa

Sau khi chơi Stickman Hook, tôi hiểu một trong hai điều có thể hợp lệ: trò chơi này cực kỳ đơn giản, hoặc chúng tôi quá xuất sắc khi thực hiện trò chơi này. Điều này hoàn toàn đúng. Cách di chuyển của stickman trong game giống với Spider-Man. Bạn sẽ điều khiển người đánh gậy tung lên, đu dây treo ở “tiêu điểm” trên dải phân cách. Dây có thể dài hoặc ngắn tùy thuộc vào bước nhảy của bạn, và sau đó, bạn đu sang trái hoặc thích hợp để cố gắng vượt lên phía trước. Khi bạn đạt được mục tiêu, bạn vượt qua mức độ của trò chơi.

Bản Mod Apk của Pirate Plague Of The Dead (v2.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

BattleHand Mod Apk (v1.17.0) + Exp cao + Premium miễn phí + Không có quảng cáo

Giống như Flappy Bird, người chơi có thể đánh bại tất cả chỉ với một vài thao tác trên màn hình. Rất không lường trước được rằng Stickman Hook không có nhiều trở ngại và bẫy phá hoại. Cách chính đáng kinh ngạc để ngã xuống đất. Có thể là như vậy, điều đó không đơn giản vì trò chơi có số tầng khổng lồ như vậy, bạn có thể đá xô khi ngã xuống tầng cuối cùng. Theo tôi nghĩ, bạn thường không cần phải móc dây, để có thời gian rảnh rỗi, bạn nên nhảy xa và chỉ cần móc dây khi cực kỳ cơ bản.

Bản mod cần tốc độ cao nhất (v1.3.128) + dữ liệu Obb + tiền

Hiện tại, Stickman Hook có khoảng 100 cấp độ. Mỗi cấp độ không có một số lượng lớn sự tương phản được tách ra từ việc thay đổi cấu trúc của đệm ngủ hoặc tiêu điểm. Bạn phải điều chỉnh và chiếm ưu thế trong trường hợp bạn cần để giành chiến thắng. Sự thật mà nói, rất nhiều người chơi đã vượt qua 50 cấp độ mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Cấp càng cao, phần thưởng dành cho bạn càng đáng chú ý, tuy nhiên, rắc rối của trò chơi không được mở rộng. Đây là điều khiến tôi cảm thấy kinh ngạc. Chúng tôi tin tưởng rằng trong bản cập nhật sắp tới, một nhà phân phối sẽ thực hiện thêm nhiều vướng mắc để khiến trò chơi trở nên hấp dẫn và nguy hiểm hơn nữa.

Zombie Shooter Mod Apk (v3.3.8) + Mua sắm / Tiền miễn phí

Hình minh họa 2D cơ bản

Flight Sim 2018 Mod Apk (v3.1.3) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Giống như các trò giải trí stickman khác, các hình minh họa của Stickman Hook đã được kiểm duyệt. Tất cả những gì bạn thấy là một cây gậy, dây thừng, một vài miếng đệm ngủ và một vài con trỏ trên màn hình 2D. Đó là tất cả. Khi bay qua màn hình, những chiếc gậy biến đổi thành một quả bóng màu đỏ. Khi bạn đạt được mục tiêu cuối cùng, các ngòi nổ sẽ biến thành Siêu nhân, Người dơi hoặc thứ gì đó để tạo hiệu ứng đó và thực hiện các động tác giải trí. Ngoài ra, âm nhạc thông minh cũng làm tăng thêm sự thú vị của trò chơi. Các hình minh họa cơ bản làm cho trò chơi này nhẹ và có thể tiếp tục chạy trên các thiết bị có thiết kế trung bình hoặc thấp.

Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk (v1.1.7g) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Biểu đồ

Đây là một trong những thú vui trải nghiệm stickman ít đòi hỏi nhất mà tôi từng chơi. Nếu bạn cần thử thách khả năng sáng tạo của mình hoặc chỉ cần tìm một trò chơi để giải trí, Stickman Hook là một trò chơi bạn nên thử một lần. Trò chơi giải trí có thể truy cập trên cả Google Play và App Store, bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí thông qua các kết nối của chúng tôi bên dưới.

Stickman Hook, khám phá trò chơi Maddox mới.

Bấm để móc và có được bước nhảy vọt đáng kinh ngạc; Tránh mọi chướng ngại vật cản đường bạn. Bạn có thể thực hiện tất cả các động tác nhào lộn này liên tiếp như một ông chủ không?

Trong trò chơi này, hiện thân là Spider stickman.
Hoàn thành tất cả các cấp độ với sự nhanh nhẹn như nhện.

Đối với điều đó, bạn chỉ cần:
– Bấm để móc và nhảy không thể tin được
– Nhấn vào màn hình của bạn để móc màn hình của bạn với quả nho của bạn và thả ra
– Tránh mọi chướng ngại vật cản đường bạn.
– Đu dây từ móc này sang móc khác để vượt qua tất cả các cấp độ

Cảm ơn bạn vì những miếng đệm và quả nho của bạn, hãy thực hiện những động tác nhào lộn và cho bạn bè của bạn biết ai là chủ sở hữu! Bạn có nghĩ rằng bạn có thể làm tốt hơn một con nhện? chứng minh điều đó!

Bạn càng đi nhanh, bạn càng di chuyển tốt hơn.

Tại sao cái móc stickman lại hoàn hảo đến vậy?
– Vì bạn có thể đu đưa như một con nhện
– Vì người chơi của bạn nhảy vào cuối mỗi trò chơi (chúng tôi thách bạn tái tạo lại điệu nhảy của anh ấy)
– Bởi vì có một cái móc vật lộn (và quả nho rất mát mẻ, phải không?).

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Bản mod Stickman Hook mới nhất từ Liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và thưởng thức trò chơi của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt Stickman Hook Apk, hãy gỡ cài đặt nó và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.