Stormfall Saga of Survival Mod Apk (v2.14.7) + No Hunger + No Ads

Hi Stormfall Saga of Survival Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk bản Mod S tormfall Saga of Survival mới nhất (v2.14.7) + No Hunger + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Stormfall Saga of Survival Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Stormfall Saga of Survival Game Android Adventure.

Stickman Revenge 3 Mod Apk (v2.0.3) + Mod Unlimited Money / Coins + No Ads

Nếu cuộc sống đương đại khiến bạn cảm thấy kiệt sức và bạn cần nhìn thấy nhân vật bằng cuộc sống thời tiền sử, thì hãy cố gắng thực hiện Stormfall: Saga of Survival (MOD No Hunger). Đây thực sự có thể là một trận đấu sinh tồn cùng với kinh nghiệm của Plarium Global xuất bản này, đem lại lợi ích cho một người. Công việc của người chơi là làm mọi thứ có thể để sống mà không cần sử dụng bất kỳ thiết bị hay viện trợ nào.

Stormfall Rise of Balur Mod Apk (v2.11.2) dành cho Android + Game + Không có quảng cáo

Một khi bạn chết, bạn phải bắt đầu lại từ đầu, vì vậy tôi tin rằng bạn phải làm việc khi chọn để hoàn thành một cái gì đó.

Talking Tom Camp Mod Apk (v1.8.16) + Tiền không giới hạn / Xu / Một lần truy cập

Bên trong khu rừng này không chỉ có những sinh vật nhỏ bé, mềm mại như hươu, nai, lợn rừng mà còn có những sinh vật khát máu như sói, nhện độc, ếch quỷ … chúng thực sự sẵn sàng xé xác bạn và ăn thịt bạn khi có khả năng xảy ra, và điều đó có nghĩa là bạn nên tiến hành một cách nhẹ nhàng chúng sẽ không bị phát hiện

Talking Tom Pool Mod Apk (v2.0.2.538) + Tiền / Chìa khóa không giới hạn

Dùng thử Xtreme 3 Mod Apk (v7.7) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Nhân vật chính trong trò chơi này là chủ nhân của Stormfall nhưng lại bị phản bội và sa thải bởi hội đồng ở East March – một vùng hoang vắng với những đỉnh núi tuyết, tàn tích và những phép thuật của hàng nghìn năm trước quên cả phép thuật. Đây không phải là khu vực nguy hiểm đối với những người yếu bóng vía, nơi sinh sống của những con quái vật bí ẩn. Bây giờ bạn đang bị lưu đày. Mọi thứ đều có thể được cứu, nhưng trước tiên, bạn phải tìm cách tồn tại trong thế giới này, chiến đấu chống lại cái đói, cái lạnh và với những sinh vật bí ẩn và những kẻ lưu vong như bạn.

Lượt truy cập xoắn! Mod Apk (v1.9.2) + Không giới hạn Gams / Tiền / Skins đã mở khóa

Bất cứ khi nào bạn giết một con quái vật, bạn sẽ tìm thấy một số điểm kinh nghiệm tốt. Bất cứ khi nào bạn có đủ kinh nghiệm để lên cấp, tính cách của bạn có thể sẽ sớm trở nên thay đổi, dẫn đến thiệt hại nhiều hơn và giải phóng một vài khả năng mới. Cụ thể, bạn có thể học phép thuật để cải thiện vũ khí của mình và sử dụng nó để tiêu diệt bất kỳ kẻ nào muốn giết bạn.

ARK Survival Evolved Mod Apk (v2.0.25) + Tiền không giới hạn / Hổ phách + Không có Quảng cáo + Dữ liệu OBB

Các kỹ năng đặc biệt của tính cách này là một vũ khí tuyệt vời để bảo vệ bản thân của bạn khỏi những con quái vật hung dữ cùng với những sự phân tâm khác nhau. Rất nhiều bức tranh bí ẩn đang chờ bạn ở phía trước.

Sống sót, nghiên cứu và thành thạo kiếm thuật cũng như ma thuật trong địa điểm MMORPG sinh tồn trong mơ Miễn phí để Chơi này từ thế giới Stormfall giả tưởng cao cấp.

Sau khi một vị thần tuyệt vời của Stormfall, bạn bị phản bội. Bị trục xuất, bạn cuối cùng phải đối mặt với cuộc đời lưu đày vào các cuộc hành trình phía Đông – một tài sản cằn cỗi với những đỉnh núi tuyết, phép thuật cổ xưa và những tàn tích bị bỏ hoang. Bạn phải chiến đấu với nạn đói, xây dựng nơi trú ẩn và chống lại những con thú tham nhũng, những tên cướp, cùng với những người bạn lưu vong.

Sẽ có một cơ hội để cứu rỗi, nhưng…

bạn phải sống. Chế tạo cùng với vũ khí loot để bảo vệ bản thân của bạn chống lại các sinh vật và thú rừng. Hãy chuẩn bị cho một cuộc đấu tranh. Cùng nhau tìm hiểu để chế tạo vũ khí, vũ khí và áo giáp mới cho chuyến đi của bạn. Ở lại với nhân vật và trẻ hóa trang bị của bạn thông qua thu thập và săn bắn.

Khám phá ARCANE
Biết những bí mật của phép thuật. Chế tạo các rune sẽ củng cố súng của bạn và tăng thêm sức mạnh cho sức mạnh của bạn. Nắm vững nghệ thuật để may chúng chống lại những người chống lại cá nhân bạn. Bạn phải tẩy sạch bản thân khỏi ảnh hưởng của nó, biết những bí mật của một nữ thần có thể bảo vệ bạn khỏi điều này. Thuần hóa một con ngựa sẽ hỗ trợ bạn trong việc di chuyển, hoặc lựa chọn sự tàn bạo của một con quái vật. Những nhà điều hành thú đích thực cũng có thể thử thách thức tốt nhất – những con rồng trong truyền thuyết vẫn ám ảnh những vùng đất đó.

Giống như Last Day On Earth, game thủ có thể bắt đầu điều tra tài sản bí ẩn này mà không cần chính tay họ. Bạn cần sử dụng chú chó con của mình để săn một số động vật nhỏ trong rừng. Đó là nguồn lương thực của bạn nếu bạn không có thức ăn, để chống lại cơn đói từng ngày, cái chết đang chờ bạn ở phía trước. Bạn thu thập và có thể đi chặt gỗ. Với một vài vật liệu như đá tảng hoặc khúc gỗ, bạn có thể chế tạo vũ khí như giáo, rìu và công trình xây dựng để bảo vệ bạn.

Khi bạn chết, bạn sẽ cần phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu, vì vậy tôi tin rằng khi xác định hành động, bạn phải nỗ lực. Bên trong khu rừng này không chỉ có những sinh vật khiêm tốn, hiền lành như hươu, nai, lợn rừng mà còn có những động vật khát máu như sói, nhện độc, ếch quỷ … Tất cả chúng đều sẵn sàng xé xác bạn và tiêu diệt bạn khi có tiềm năng, và điều đó có nghĩa là bạn nên tiến hành nhẹ nhàng để chúng không bị phát hiện. Mỗi khi giết quái vật, bạn sẽ tìm thấy một số yếu tố kinh nghiệm. Bất cứ khi nào bạn có đủ kinh nghiệm để lên cấp, tính cách của bạn có thể sẽ trở nên thay đổi, giải phóng một vài khả năng mới và gây hại.

Cụ thể, bạn có thể học cách sử dụng phép thuật nó để hủy hoại và cải thiện vũ khí của mình. Khả năng của nhân vật này là một vũ khí để bảo vệ bạn khỏi những phiền nhiễu khác và những con quái vật. Rất nhiều bức tranh đang chờ bạn ở phía trước.

CHIẾN ĐẤU VÀ SĂN
Bạn tạo ra một vị trí trong cuộc sống của mình và phải phát triển để chiến đấu với các đối thủ của mình. Chế tạo và cướp vũ khí với những sinh vật hư hỏng và quái vật rừng. Tự học và tìm hiểu xem bạn có những gì cần thiết để chịu đựng hay không. Hãy thận trọng và hướng lên cho một trận chiến!

Xây dựng và CRAFT
Nghiên cứu và sử dụng bất cứ thứ gì bạn tìm thấy để bảo vệ chính mình. Khám phá để chế tạo vũ khí, vũ khí và áo giáp cùng với tìm kiếm của bạn. Sống với nhân vật và trẻ hóa nguồn cung cấp của bạn thông qua cướp bóc và tìm kiếm. Xây dựng và tăng cường lá chắn của bạn để trở thành bậc thầy của góc của các hành trình phương Đông.

TÌM HIỂU ARCANE SORCERY
Thách thức bản thân để tìm ra bí mật của phép thuật. Thủ công rune cung cấp cho bạn nhiều cơ hội và sẽ buộc súng của bạn. Nắm vững nghệ thuật ma thuật để đặt nó.

KHÁM PHÁ ĐIỀU CHƯA BIẾT
Những ngọn núi đầy tuyết và những khu rừng ở Eastern Marches là của bạn – ngay cả khi bạn đủ can đảm. Khám phá những bí mật tìm kiếm chiến lợi phẩm, tàn tích, tìm hiểu kiến thức của bạn về tài sản này, và cũng khám phá những khu vực mới của vùng đất hoang dã để tìm hiểu.

CHỐNG LẠI KHÓA HỌC
Bạn không thể chống lại bóng tối trong nhiệm vụ của mình. Bản thân bạn phải bảo vệ và tìm ra những bí mật. Bạn có định tìm kiếm thử thách này không?

KHÁM PHÁ SỰ THẬT
Gặp gỡ với các Đại sứ phe phái trên chiếc khiên của bạn và tìm hiểu về bí mật của họ. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phe phái, bạn hãy xây dựng danh tiếng của mình và phát triển các vị trí trong điện. Quyết định xem liệu một lời kêu gọi là trở thành Shadowmonger bên trong thế giới này, Arcanist, hay thậm chí là Frontier Warden!

MASTER THE WILD
Bạn sẽ cần phải là một với tất cả những điều hoang dã để chịu đựng. Thuần hóa một con ngựa sẽ hỗ trợ bạn cướp bóc và đi du lịch. Xây dựng bản lĩnh của bạn nếu bạn có nó để có nhiệm vụ này và tìm hiểu. Thế giới xấu rộng lớn đang chờ đợi. Bạn không thể ẩn trên lá chắn của bạn. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để vượt qua nó chưa?

ĐÁNH BÓNG TỐI
Động vật trên mặt đất không phải là rào cản duy nhất. Từ những cách tiếp cận thế giới này, bạn có thể tìm thấy những tệ nạn độc hại nhất. Chiến đấu với chúng để giành lấy vũ khí và kho báu thấm nhuần phép thuật của người xưa.

XÂY DỰNG CLAN CỦA BẠN
Một điều có nghĩa là khói trên ngọn núi tiếp theo – rằng bạn không đơn độc. Từ chiếc khiên của bạn, bạn sẽ thấy phép thuật và những kẻ lưu vong thuộc loại rất giống nhau. Làm thế nào bạn đối phó với những người lưu vong trong cuộc tìm kiếm sự sống sót của bạn là tất cả tùy thuộc vào bạn. Chọn hoặc bạn có thể kết thúc ở phía sai!

XIN LƯU Ý:
Những thứ • có sẵn để bán trong trò chơi này. Một số mặt hàng đã bồi thường có thể không được hoàn lại tùy theo loại mặt hàng.
• Stormfall: Saga of Survival có sẵn bằng tiếng Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái, Việt, Hindi, Indonesia, quốc tế, Trung giản thể, Trung phồn thể, Anh và Nga.

ĐÁNH BÓNG TỐI
Các loài động vật trên trái đất không phải là thử thách duy nhất đang chờ bạn. Từ những vùng tối tăm nhất của những tàn tích này có lẽ là sự độc hại của tệ nạn. Thông báo cho họ cướp được một số bức tranh rất có giá trị của họ từ Cuộc hành quân phương Đông.

Bạn không cô đơn
Làn khói cuộn tròn trên ngọn núi tiếp theo chỉ có một điều – rằng bạn không đơn độc. Cách bạn đối phó với những cuộc lưu đày là tất cả tùy thuộc vào bạn.

Xin hãy lưu ý:
• Những thứ có sẵn trong trò chơi điện tử này. Một số mặt hàng đã thanh toán có thể không được hoàn lại tùy theo hình thức của mặt hàng.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.