Stranger Things Mod Apk (v1.0.280) + Tiền / Chìa khóa không giới hạn

Chào! Stranger Things Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Stranger Things Mod Apk mới nhất (v1.0.280) + Tiền / Chìa khóa không giới hạn, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Game Android Specialty of Stranger Things và Apk phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Stranger Things Android Action Game.

Starlit Adventures Mod Apk (v4.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Các tiêu đề trong suốt thời gian này vẫn tiếp tục được thảo luận, mặc dù những năm 1980 đã trôi qua. Có thể khẳng định rằng không có môn thể thao nào có thể chinh phục được những huyền thoại phổ biến như Tetris hay thậm chí là Super Mario mặc dù hình ảnh có thể không tuyệt vời và chi tiết.

Steampunk Tower 2 Mod Apk (v1.1.4) + Tiền / Kim cương không giới hạn + Tất cả Quảng cáo đã bị Xóa

Đối với cá nhân tôi, tôi không quan tâm đến hình ảnh và chi tiết về các trận đấu. Những gì tôi thực sự cần trong một trận đấu là cảm giác thích thú và những kỷ niệm ở một miền ký ức xa xôi… Hay chỉ là cảm giác vui sướng khi được tích lũy và đấu tranh với bạn bè trên trò chơi điện ảnh mà cuối cùng tôi không có cơ hội cảm nhận . Là một người đam mê công nghệ, tuy nhiên, niềm đam mê với những trò chơi từ những năm 80 của tôi đến giờ vẫn không thay đổi. Tôi đã tình cờ có được một kết hợp với những hình ảnh trông hợp thời trang nhưng lại miễn phí nên tôi đã chơi với nó và đáng ngạc nhiên là nó có vẻ như thu hút những năm 80 vậy.

Slingshot Championship Mod Apk (v1.3.3) + Tiền không giới hạn / Kim cương + Không có quảng cáo

Aerofly FS 2020 Mod Apk (v20.20.43) + Trả phí đầy đủ + Dữ liệu + Không có Quảng cáo / Dành cho Android

Tựa game này mà tôi đang nhắc đến là Stranger Matters: The Game. Đây thực sự là một trò chơi dựa trên bộ phim kinh dị cùng tên của Netflix kể về câu chuyện từ thị trấn của Hawkins. Khi trò chơi bắt đầu, một cảnh sát nhận được điện thoại từ Flo, Chief Hopper, nói rằng bốn đứa trẻ đã biến mất. Bằng khả năng chuyên nghiệp, Hopper tìm ra manh mối là Phòng thí nghiệm Quốc gia Hawkins. Hopper đột nhập đến phòng thí nghiệm để xem xét sự biến mất của những đứa trẻ này và tìm thấy nhiều bí mật đằng sau nó… Từ sức mạnh và sự can đảm, Hopper giải cứu Lucas và quyết định giải cứu tất cả những đứa trẻ còn lại và vạch trần cốt truyện hỗ trợ các nhà chức trách.

AirAttack 2 Mod Apk (v1.4.2) + Không giới hạn tiền / Năng lượng / Đạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Nếu bạn đã từng xem bộ phim Stranger Things, thì về cơ bản, Stranger Things: The Game đang biến bộ phim thành một trò chơi giải đố hành động nhập vai. Qua mỗi màn chơi, bạn sẽ có thể lưu nhân vật và chọn nhân vật cho từng nhiệm vụ cụ thể. Cái phễu có khả năng đấm, Lucas có thể bắn cao su, Nancy có thể bơi bất cứ lúc nào… Lưu ý rằng bạn chỉ có năm mạng sống, nếu bạn bị tấn công hoặc nếu tia laser chạm vào tường bạn là một. Sẽ mất mạng sống, và bạn phải chơi lại không có mạng sống. Trên đường đi, có một số địa điểm bổ sung (thùng, nhà chứa máy bay…) chứa mạng, đạn dược hỗ trợ bạn trong quá trình chơi.

SAS Zombie Assault 4 Mod Apk (v1.9.0) + Tiền không giới hạn + Hồi sinh vô hạn + Mở khóa + Không có quảng cáo

Reaper Mod Apk (v1.7.8) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Một bộ điều khiển trò chơi rất đơn giản, mỗi tương tác đều trực quan và dễ dàng, từ việc chạm vào màn hình cảm ứng được tạo ra. Tính cách của bạn và cảm ứng ở khắp mọi nơi sẽ tiếp tục ở đó. Chỉ cần chạm vào khi bạn muốn tấn công kẻ thù. Ngoài ra, có thể khởi động bản đồ để tìm địa điểm, bắt đầu đóng túi để quan sát các sản phẩm.

Stranger Matters: Môn thể thao hoàn toàn hoàn toàn miễn phí và có thể truy cập được trên cả hai nền tảng Android và iOS, vì vậy nó giống như một trải nghiệm phiêu lưu hành động truyền thống. Trận đấu này được khen ngợi cho năm và 4 sao, và không có bất kỳ báo cáo nào về lỗi hoặc những điều vô lý. Cùng với những hình ảnh của soundtrack 1984, và cả câu chuyện lịch sử, Stranger Matters được đảm bảo sẽ là một bộ phim xứng tầm.

* Giải quyết các câu đố cùng với kỹ năng của mỗi nhân vật. Lucas có thể đóng đinh bất cứ thứ gì. Nancy có một nhóm các dây thần kinh. Things: The Game là một trò chơi phiêu lưu hành động cống hiến. Thể thao từ BonusXP và Netflix cho các mặt hàng lạ! Stranger Things đang quay trở lại. Kết hợp Hopper với trẻ em trong một trải nghiệm hoàn toàn mới!

* Môi trường của nó và Nghiên cứu Hawkins. Xem các địa điểm của bạn như Phòng thí nghiệm Hawkins cùng với Rừng Mirkwood. Khám phá những nơi bạn chưa bao giờ nhận thấy trước đây!

* Thu thập Gnomes và tất cả Trứng bạn có thể đặt tay của bạn. Bạn không bao giờ hiểu những gì họ có thể mở khóa…

Stranger Matters: Môn thể thao hoàn toàn hoàn toàn miễn phí và có thể truy cập được trên cả hai nền tảng Android và iOS, vì vậy nó giống như một trải nghiệm phiêu lưu hành động truyền thống. Trận đấu này được khen ngợi cho năm và 4 sao, và không có bất kỳ báo cáo nào về lỗi hoặc những điều vô lý. Cùng với hình ảnh soundtrack 1984, cùng với cốt truyện lịch sử, Stranger Matters đảm bảo sẽ là một bộ phim xứng tầm.

Stranger Things cũng là nhà lập trình BonusXP, được đảm bảo sẽ làm hài lòng những người yêu thích Stranger Things cũng như sự hợp tác giữa Netflix. Bạn có thể tải xuống Stranger Matters: The Game cho hai nền tảng Android và iOS thông qua các siêu liên kết bên dưới. Phần tiếp theo của Stranger Things sẽ được phát sóng vào ngày 27 tháng 10.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.