Strike Back Elite Force Mod Apk (v2.6) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

Chào! Strike Back Elite Force Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Strike Back Elite Force Mod Apk (v2.6) mới nhất + Unlimited Money + Obb Data cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android Strike Back Elite Force và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game hành động Strike Back Elite Force cho Android.

Dino Hunter Deadly Shores Mod Apk (v4.0.0) + (Tiền / Năng lượng / Đạn không giới hạn) + Không có quảng cáo

Đi nào! Hãy chuẩn bị cho mình những khẩu súng bắn tỉa chết người, súng trường tấn công, súng máy và quân trang tối tân để tham gia chiến trường chết chóc để giải cứu thế giới.

Rangers of Oblivion Apk (v1.3.3) + Menu Mod & High Damage + OBB + Không có quảng cáo

Pin không dành cho ĐIỂM YẾU! Hơn 300 giải thưởng AWAIT

Peggle Blast Mod Apk (v2.23.0) + Dữ liệu sống / Obb vô hạn

Perfect Shift Mod Apk (v1.1.0.100013) + Tiền vô hạn / Vàng + Dữ liệu Obb

Trở thành một người lính dũng cảm trên chiến trường, tấn công những sinh vật rộng lớn trên bầu trời, cạnh tranh với những con nhện đột biến hay những cỗ máy chết chóc từ mặt đất có thể phá hủy mọi thứ trên chiến trường.
Hoặc bạn có thể trở thành một kẻ giết người thầm lặng đi xuyên qua bóng tối, tìm ra những điểm thuận lợi nhất và thực hiện tất cả những pha Kill Shots quan trọng!
Có lẽ bạn là một biệt kích tiền tuyến hoặc lính bắn tỉa chuyên nghiệp có thể làm những nhiệm vụ bất khả thi? Dù bạn là ai, hãy nghe tiếng gọi của nghĩa vụ trong trái tim bạn từ chiến trường

Overdrive Ninja Shadow Revenge Mod Apk (v1.8.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Các hệ thống môi trường khác nhau
Trong cuộc tấn công trở lại, bạn sẽ phải đối mặt với:
– Tấn công: Sử dụng kẻ thù cơ bản, súng trường tấn công.
Máy: Kẻ thù có vũ khí hạng nặng, có thể ném lựu đạn và nó có nhiều HP hơn.
Sniper: Được trang bị súng bắn tỉa, kẻ thù này tấn công từ xa và xa, với các kỹ năng RPG, chúng là những phát súng tiêu diệt thực sự.
– Healer: Sử dụng shotgun để tấn công cận chiến, đồng thời sử dụng HP-Healing Skills cho bản thân và đồng nghiệp.
– Drone: Robot bay tự do, chúng có thể tấn công bạn từ trên xuống bằng một khẩu súng máy siêu tốc.
– Canon: Robot súng máy tự động.
– Con cua: Sinh vật mang một quả bom chí mạng, đe dọa tiêu diệt bản thân và kẻ thù bằng đòn tấn công tự hủy diệt.
Bạn sẽ chiến đấu với nhiều chủ sở hữu trong khu vực chiến tranh. Tất cả đều tấn công một cuộc khủng hoảng. Nhiệm vụ của bạn là dũng cảm

Drive Simulator Mod Apk (v4.0) + Tiền không giới hạn

Liên minh sáng tạo, một lực lượng cũ
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ bảo vệ, mời đồng đội vào tổ đội và hợp tác với họ trong các nhiệm vụ sau này. Thành viên của mỗi đội đều có trạng thái và kỹ năng đặc biệt, và họ là đối thủ đắc lực của bạn trên mọi chiến trường chống lại sự xâm lược của cuộc khủng hoảng này.
– Soldier Hank: Một biệt kích chuyên sử dụng súng trường và lựu đạn (kỹ năng ném lựu đạn).
Soldier Jimmy: Một biệt kích sử dụng súng máy, một chuyên gia chữa bệnh (kỹ năng: sửa HP cho tất cả các thành viên trong nhóm)
– Người lính Leena: Sử dụng biệt kích, súng trường bắn tỉa, một chuyên gia trong game nhập vai, Kill-Shot của chúng tôi (có khả năng tấn công một kỹ năng mạnh mẽ, các mục tiêu trên mặt đất và trên không)
Tạo liên minh hùng mạnh, lực lượng tinh nhuệ, tự mình tranh đoạt điểm cao hoặc kết hợp với liên minh chống lại liên quân trong liên quân hiện đại, nhiệm vụ của bạn coi như đi chiến khu.

Mission Impossible RogueNation Mod Apk (v1.0.4) + Mega Mod + Vàng không giới hạn + Không có quảng cáo

Hoàn toàn là thành viên của WEAPON với vũ khí hiện đại và đáng mơ ước
Vũ khí độc quyền của quân đội cho chiến tranh hiện đại
Bạn có thể trang bị vũ khí và phụ kiện với STRIKE trở lại:
– Lấy súng trường bắn tỉa, súng trường tấn công, súng máy và vũ khí bí mật để bắn phía trước, chỉ dành cho lực lượng tinh nhuệ.
Các phụ kiện như lựu đạn, RPGs và medkits
Bên cạnh đó, nếu bạn là một kẻ sát nhân thì hãy trang bị súng ma quái, một thứ vũ khí tạo nên nỗi sợ hãi trên mọi chiến trường.
Nếu bạn thích phá vỡ thời hạn của tiền tuyến, đây là một loại vũ khí được lựa chọn trong súng máy, Frontline.
Nhiệm vụ của bạn đã sẵn sàng, với vũ khí tốt nhất để chiến đấu chống lại sự xâm lược của cuộc khủng hoảng này.

Câu chuyện của trò chơi
Chính phủ đã sai lầm lớn khi họ muốn tăng cường khả năng chiến đấu của quân đội. Anh ta tăng cường sức mạnh cho binh lính của mình bằng sinh vật mới được phát hiện từ sao Hỏa. Mọi chuyện trở nên tồi tệ trong khu vực giới hạn 47 khi sinh vật này giành quyền kiểm soát một đội quân hùng hậu. Đó trở thành cuộc tấn công khủng hoảng thực sự. Hãy đến, Jones đang thực hiện những nhiệm vụ bất khả thi là chống lại kẻ thù để anh ta có thể ngăn chặn thủy triều.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.