Strike Force Mod Apk (v1.6.2) + Tiền / Năng lượng không giới hạn

Hi Strike Force Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Apk Strike Force mới nhất (v1.6.2) + Unlimited Money / Energy, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android Strike Force và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Strike Force Android Arcade Game.

Rope Hero Vice Town Mod Apk (v5.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Vũ trụ Marvel sử dụng các siêu anh hùng như Iron Man, Black Widow, Spider-Man… không còn xa lạ với bất kỳ ai phải không? Không chỉ là ý tưởng của bạn về các bộ phim, những siêu anh hùng này còn là nguồn ý tưởng tuyệt vời cho phép các nhà lập trình tạo ra các tựa game. Và bây giờ Marvel Strike Force (MOD Infinite Energy) là loại game di động như thế này.

Race The Traffic Mod Apk (v1.6.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Marvel Strike Force APK là một trò chơi RPG xoay quanh các Siêu anh hùng Marvel được tạo ra Cũng là một công ty con của Marvel, bởi FoxNext Games Studio. FoxNext quy tụ những cộng sự cũ của bộ sưu tập Kabam này, cha vợ của tất cả Marvel: Contest of Champions – một môn thể thao rất nổi tiếng trước đây. Cùng với đó, Marvel Strike Force là sản phẩm trong trụ sở chính.

Piano Tiles 2 Mod Apk (v3.1.0.1138) + (Đá quý / Kim cương / Trực tiếp / Điểm không giới hạn) + Không có quảng cáo

Zombie Frontier 3 Mod Apk (v2.40) + Tiền không giới hạn / Vàng / Xu / Không có Quảng cáo

Về cơ bản, Marvel Strike Force is That Your Narrative xoay quanh các siêu anh hùng từ Thế giới Marvel với Cuộc chiến chống lại Thanos cùng với những kẻ xấu xa nhất từ Thế giới có âm mưu xâm lược Trái đất. Cuộc tấn công đã bắt đầu cũng như các siêu anh hùng đã tập hợp để bảo vệ Trái đất, các siêu anh hùng của bạn khỏi nhóm mạnh nhất, chẳng hạn như Iron Man, Doctor Strange, Groot, Rocket Raccoon, Curls Elektra, Captain America và Spider-Man. Chuẩn bị tinh thần để cứu mặt đất!

Aquapark.io Mod Apk (v4.3.4) + Tiền không giới hạn / Dành cho Android

Tại trò chơi, bạn có thể chơi với phần của người chỉ huy là tối đa. Công việc của bạn là chọn những siêu anh hùng tham gia với các nhiệm vụ liên tục để khám phá các cuộc đình công. Bạn có thể thành lập một nhóm.

Racing Limits Mod Apk (v1.2.8) + Tiền / Xu không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Một chiến lược chiến đấu, có nghĩa là bạn sẽ không cần phải có siêu anh hùng được xây dựng bởi trò chơi nhưng ngoài ra phải có một chiến lược. Mỗi siêu anh hùng sẽ có những khả năng và bạn phải sắp xếp chúng. Mỗi siêu anh hùng sẽ sử dụng khả năng của mình để tấn công đối thủ, cùng với các nhân viên khi tấn công.

Idle Theme Park Tycoon Mod Apk (v2.5.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Triệu tập những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất-: Marvel Strike Force là một môn thể thao nhập vai hấp dẫn, được tiêu biểu bởi một loạt các chương trình siêu anh hùng trong Vũ trụ Marvel. Bạn có thể phát triển một lực lượng khoảng 70 nhân vật, cùng với danh hiệu của con quái vật này. Khi họ đang sản xuất, Tất cả những siêu anh hùng này đều có mối liên hệ với nhau.

Mỗi siêu anh hùng trong môn thể thao phải thu thập các loại thiết bị khác nhau để phát triển mạnh mẽ và tất cả họ đều có từ 4 đến 3 kỹ năng độc đáo của riêng mình. Các kỹ năng mới sẽ mở khóa và hiển thị các lựa chọn chiến lược khi cập nhật khả năng. Ví dụ, Daredevil ban đầu có thể tấn công 1 mục tiêu tại một lượt nhưng có khả năng phát triển để tạo ra mục tiêu. Điều này có thể giúp phóng to.

FoxNext hứa hẹn sẽ cung cấp một cuộc phiêu lưu hình ảnh cho người chơi bằng cách thiết kế các nhân vật y như thực tế. Với khoảng cách 3D, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một trận đấu chân thực tuyệt vời.

Tóm tắt-: Môn thể thao này có rất nhiều thứ từ cách tiếp cận tính cách đến nhiệm vụ để trải nghiệm, đến một loạt các sự kiện, hệ thống phần thưởng và sự xâm nhập của đá. Marvel Strike Force APK có thể được tải miễn phí trên cả Android (Marvel Strike Force APK Accessible) cùng với nền tảng iOS. Bạn có thể tải xuống trò chơi để sử dụng ngay khả năng thứ 3 của Character!

Trở lại MARVEL Strike Force, chuẩn bị cho cuộc xung đột bên cạnh các đồng minh và cả những đối thủ không đội trời chung trong trận đấu miễn phí đầy hành động, trực quan tuyệt đẹp này trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Một cuộc tấn công trên Trái đất đã bắt đầu và các Siêu anh hùng và Siêu nhân vật phản diện hiện đang làm việc để che chắn nó! Dẫn đầu phí bằng cách xây dựng đội hình của bạn, chẳng hạn như Iron Man, Doctor Strange, Groot, Rocket Raccoon Venom Captain America và Spider-Man, vì bạn tham gia trận chiến từ mối nguy hiểm của kẻ thù. Đó là thời gian! Thu thập đội hình của bạn và sẵn sàng cho cuộc đấu tranh!

LẮP RÁP VUÔNG GÓC CỦA BẠN
Tuyển dụng lực lượng tấn công của bạn và thành lập một đội gồm các Siêu anh hùng MARVEL và Siêu phản diện mạnh mẽ như Iron Man, Captain America, Loki, Elektra, Dr. Strange, Venom và hơn thế nữa.

SỨC MẠNH QUA SỰ TIẾN HÓA
Trang bị và nâng cấp các Siêu anh hùng và Siêu nhân vật phản diện của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

NỘI ĐỊA CHIẾN LƯỢC
Bạn mang ai đến trận chiến mới là vấn đề. Ghép nối các Siêu anh hùng và Siêu nhân vật phản diện cụ thể để thực hiện các động tác kết hợp để tiêu diệt kẻ thù. Chiến thuật giao tranh thành thạo trong các trận chiến 5v5 cho bạn sức mạnh để đánh bại những kẻ phản diện vĩ đại nhất trong Vũ trụ Marvel.

KẾT HỢP EPIC
Trải nghiệm các đoạn phim chơi game đột phá, khi các anh hùng của bạn giải phóng các chuỗi kết hợp động chỉ với một lần nhấn.

VISUNNING STUNNING
Chơi một trong những trải nghiệm trò chơi di động trực quan tuyệt đẹp nhất từng được phát hành. Các Siêu anh hùng và Siêu nhân vật phản diện trong Marvel của bạn trông giống thật nhất có thể trên điện thoại của bạn!

► KHÔNG GIAN DUY NHẤT: Xây dựng và đánh giá bằng cách sử dụng các tàu vũ trụ khác nhau và định hình áp suất không khí của riêng bạn

► HIỆU ỨNG KHÔNG THỂ NỔI BẬT: Cập nhật tỷ lệ tấn công của bạn, tiến hành tốc độ với súng cầm tay, tên lửa, máy bay phản lực, tia laser, bom lớn, cùng với bắn

►CHALLENGING PvP: Tạo một cú bắn từ xa trong cuộc tấn công thiên hà!

►Đồ họa HD: Số lượng bản đồ đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng các nhiệm vụ nhập vai để hoàn thành. Có thể truy cập vào các trận đấu bắn súng, ngoài những người mới bắt đầu đam mê.

► BOSSREME: BOSSES mạnh nhất, máy bay của kẻ thù khổng lồ để duy trì phần thưởng ẩn.

►HALL OF FAME: Tăng cường đánh giá kết thúc của bạn bằng cách sử dụng một loạt các thành tựu văn học. Nếu bạn là người yêu thích thể loại trò chơi điện tử trực tuyến thuộc thể loại game bắn súng, thì bạn không nên bỏ qua cái tên này! WelCome into Hit Pressure – Phim hoạt hình – Hold’em sụp đổ

Bằng cách tải xuống chương trình này, bạn đồng ý với chính sách bảo mật và điều kiện sử dụng của chúng tôi, có thể truy cập tại http://marvelstrikeforce.com/privacy-policy cùng với http://marvelstrikeforce.com/terms-of-service

chúng tôi có thể sử dụng các công ty tiếp thị di động và những thứ liên quan khác giúp gửi các quảng cáo phù hợp với sở thích của bạn. Để tìm hiểu thêm về các kỹ thuật quảng cáo này và cũng để chọn không tham gia các chương trình di động, hãy truy cập http://marvelstrikeforce.com/privacy-policy#ads. Bạn cũng có thể tải xuống chương trình Thay thế Chương trình tại

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.