Summertime Saga Mod Apk (v0.20.9) + Menu Mod Cheat + Không có quảng cáo cho Android

Chào! Người dùng trò chơi Summertime Saga Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Summertime Saga mới nhất (v0.20.9) + Menu Mod Cheat + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Summertime Saga Android Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng Android Summertime Saga mod apk

Ketchapp Summer Sports Mod Apk (v2.1.8) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

The Summertime Saga là một trò chơi tiểu thuyết trực quan cực kỳ thú vị của nhà phát hành APK Compass. Trò chơi hoạt động như một trò chơi mô phỏng, nơi bạn có thể khám phá cuộc sống của một thiếu niên đang học trung học.

Big Big Baller Mod Apk (v1.3.7) + Tiền / xu không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Người đàn ông này không biết rằng sẽ có rất nhiều hoạt động và sự kiện thú vị trong mùa hè đầy biến động này. Giống như Fap CEO, trò chơi có nhiều cảnh NSFW, yêu cầu bạn từ 18 tuổi trở lên.

Swamp Attack Mod Apk (v4.0.7.95) + Tiền / Năng lượng không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

The Summertime Saga kể về câu chuyện của một cậu học sinh trung học. Cha anh lấy vợ khác nên anh có mẹ kế (Debbie) và em gái cùng cha khác mẹ (Jenny).

Kickerinho World Mod Apk (v1.9.9) + Tiền không giới hạn / Kim cương + Không có quảng cáo

Khi cha anh mất, anh phải chuyển đến một vùng ngoại ô để sống với mẹ kế.

Infinite Flight – Flight Simulator Mod Apk (v20.03.04) + Đã mở khóa tất cả + Trả phí

Download at : Summertime Saga MOD APK

Cha anh mắc nợ một số tiền lớn cho một băng đảng xã hội đen bí ẩn, anh phải trang trải học phí đại học và tìm cách trả nợ cho cha mình.

Granny Chapter Two Mod Apk (v1.1.9) + Quái vật bị đóng băng + Không có quảng cáo dành cho Android

Mặc dù câu chuyện của game có liên quan đến mafia và các băng đảng nhưng bạn không phải chiến đấu hay tham gia đấu súng như Grand Theft Auto. Bạn là một người đàn ông bình thường với cuộc sống bình thường như tất cả những học sinh cấp 3 trên thành phố.

Zombie Siege Last Civilization Apk (v0.1.455) + Đạn + dữ liệu không giới hạn cho Android

Cuộc sống bình thường không có nghĩa là nhàm chán. Có rất nhiều thử thách và khó khăn xảy đến mỗi ngày, bạn cần phải đối mặt với hòa bình và tìm cách để giải thoát.

Summertime Saga sở hữu 65 nhân vật và 30 địa điểm trong thành phố. Với lối chơi tiểu thuyết trực quan, bạn cần trò chuyện với các nhân vật mà bạn thấy trong cuộc sống của mình hàng ngày.

Họ cung cấp cho bạn thông tin và các yêu cầu mà bạn phải làm. Khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được những vật phẩm, tiền bạc có giá trị giúp trang trải cuộc sống.

Sau phần giới thiệu câu chuyện, trong cảnh đầu tiên, bạn thức dậy trong phòng của mình. Căn phòng có một máy tính bị hỏng, một kính viễn vọng, một chiếc giường và một số vật dụng khác. Khi bạn mở cửa phòng, bạn gặp Jenny, chị kế của bạn. Cô ấy luôn cảm thấy khó chịu và thường gọi bạn là kẻ thất bại.

Sau một vài cuộc trò chuyện, bạn gặp mẹ kế của mình ở tầng trệt. Cô ấy gợi ý cho bạn một công việc bán thời gian trong kỳ nghỉ hè, đó là chăm sóc khu vườn cho gia đình Eric. Eric là bạn cùng lớp của bạn.

Biểu tượng bản đồ ở góc trên cùng bên trái của màn hình giúp bạn đến các địa điểm trong thành phố nhanh hơn. Sau khi dọn dẹp khu vườn của Eric, bạn và anh ấy đến trường. Hiệu trưởng Smith mời bạn đến gặp anh ta và cho anh ta xem bảng điểm của mình. Điểm của bạn quá thấp và bạn bỏ lỡ hầu hết các môn học. Nếu bạn muốn tốt nghiệp, bạn cần nhanh chóng tham gia các khóa học để nâng cao điểm của mình.

Từ đó kéo theo hàng loạt câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Bạn không thể đoán trước mọi thứ. Đặc biệt, nhân vật chính của Summertime Saga là một người rất may mắn. Anh gặp những cô gái xinh đẹp và nóng bỏng ở bất cứ nơi đâu anh đến. Họ là những người bạn rất tốt trong kỳ nghỉ hè này.

Summertime Saga có hai chế độ chính, bao gồm Clean và Cheat. Ở chế độ sạch, bạn cần hoàn thành từng câu chuyện mà trò chơi yêu cầu.

Hoàn thành mỗi cuộc trò chuyện và giúp nhân vật chính giải quyết từng vấn đề trong cuộc sống của mình. Một điều bạn phải nhớ là thường xuyên nghe và ghi nhớ cuộc trò chuyện. Có lẽ nó sẽ giúp bạn tìm thấy những thứ bạn cần nhanh hơn.

Ngoài ra, chế độ ăn gian hoạt động như một phiên bản MOD. Chế độ này hỗ trợ bạn tự động chọn và bỏ qua. Đồng thời, game còn mang lại cho bạn một số tiền lớn, bạn không còn gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc nữa.

Summertime Saga có thiết kế đẹp mắt giống trong phim hoạt hình. Thị trấn bên bờ biển được mô tả tuyệt đẹp với màu sắc.

Mật độ dân cư không đông đúc, bạn có thể cảm nhận được sự yên bình của một thị trấn nhỏ ven biển. Đặc biệt, tôi thích cách làm các cô gái nóng bỏng trong trò chơi này. Cô gái có vẻ ngoài rất xinh đẹp và gợi cảm. Tôi có thể chơi trò chơi này hàng giờ liền mà không cảm thấy nhàm chán.

Summertime Saga là nơi yêu thích của tôi trong mùa hè này. Game có cốt truyện hấp dẫn, nhiều tính năng thú vị và vô số điều bất ngờ dành cho người chơi. Nếu bạn chưa có bạn gái, trò chơi cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích thông qua trải nghiệm hẹn hò của một anh hùng. Điểm trừ duy nhất là game có một số hình ảnh nhạy cảm nên bạn phải từ 18 tuổi trở lên.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Apk hoặc Tải xuống tệp Apk thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Hộp nhận xét. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.