Super Mario Run Mod Apk (v3.0.22) + Tiền không giới hạn + Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

Xin chào, Người chơi trò chơi Super Mario Run Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Super Mario Run Mod mới nhất (v3.0.22) + Unlimited Money + All Unlocked + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Super Mario Run Android và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Super Mario Run Android Action Game.

Memes Wars Mod Apk (v4.9.01) + Mod nhiều tiền + Không có quảng cáo cho Android

Nhật Bản là một quốc gia có thị trường game. Ở Nhật Bản, trò chơi đã trở nên phổ biến vì các quốc gia trên toàn cầu đều háo hức nghiên cứu công nghệ. Và họ đã xây dựng các nhân vật mang tính biểu tượng Mario hoặc chú nhím Sonic với bộ quần áo màu đỏ và xanh. Sau một thời gian dài có mặt trên thương trường thể thao, Mario đã có một hành trình vô định tại trận đấu Super Mario Run, hầu hết đều yêu thích môn thể thao thuộc thể loại Run. Tính đến nay, Super Mario Run có hơn 200 triệu lượt tải xuống trên nền tảng di động.

Apk Heavy Truck Simulator Mod (v1.976) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Nhắc đến thể loại Run, bạn có thể nghĩ đến những game như Temple Run Subway Surfers, hay Even Discussion Tom Run Gold? Tuy nhiên, Super Mario Run mod apk có sự khác biệt về góc độ và cơ chế quản lý. Thay vì tạo các nét chạm vào màn hình trong Super Mario Run, cũng chơi ở bản đồ 3D, sân chơi đã được đóng gói thành thiết kế 2D. Nhân vật sẽ hoạt động và bạn chỉ phải chạm vào màn hình để cho phép nhân vật nhảy lên. Đừng nghĩ rằng đó là một cơ chế kiểm soát đơn giản. Trên đường phố có những rào cản, chẳng hạn như túi nặng, hoặc sinh vật. Bạn cần một chút nỗ lực cùng với việc trò chơi kết thúc.

Idle Siêu thị Tycoon Mod Apk (v2.3.4) + Tiền không giới hạn + Tiền vô cực

Một loại thể thao Mario mới mẻ mà bạn có thể chơi một tay. Bạn hạn chế Mario bằng cách khai thác vì anh ta chạy phía trước. Bạn có thời gian để vòi nước của mình để thực hiện các cú nhảy ngang hông, xoay người giữa không trung và đến mục tiêu và cũng có thể nhảy tường để thu thập tiền xu! SuperMario Run có thể được tải xuống miễn phí và khi bạn mua trận đấu, bạn sẽ có thể tham gia vào tất cả các chế độ mà không cần phải trả thêm tiền. Bạn có thể kiểm tra tất cả bốn cách cư xử cho đến khi mua: Kingdom Builder, Toad Rally, re-mix 10 và world-tour.

Ant Smasher Mod Apk (v9.82) + Tất cả đã được mở khóa + Gói Deluxe dành cho Trẻ em + Không có Quảng cáo

Super Mario Run có một loạt các kiểu trò chơi để chọn từ Kingdom Builder, Remix 10, Toad Rally cùng với World Tour. Mỗi phong cách cung cấp những thách thức riêng biệt cho bạn. Chẳng hạn, trong chế độ World Tour, bạn sẽ hoàn thành công việc của Peach Princess, người đang bị Trình duyệt giam giữ. Bạn sẽ cần phải chinh phục những hang động, những khu vực nguy hiểm và những ngôi nhà ma để thực hiện nhiệm vụ của mình. Hoặc bạn có thể thách thức các game thủ khác và bạn bè của bạn trên khắp thế giới trò chơi. Bạn sẽ cần mua các vật phẩm, thu tiền mặt và cũng có thể chọn địa điểm trên biểu đồ. Super Mario Run bao gồm một mô hình tích hợp từ trò chơi Run, phong cách Kingdom Builder.

Apk Mod tốc độ cao nhất (v1.38.1) + Vàng không giới hạn + Premium đã mở khóa + Không có quảng cáo

Cách này có thể hữu ích trong việc mang đến hàng trăm lượt cài đặt và đó là điểm nổi bật của Super Mario Run so với các trò chơi cùng thể loại. Theo cách này, bạn có thể tự do xây dựng vương quốc của mình, ngay cả khi có sự hỗ trợ. Vào chính xác thời gian chính xác giống hệt nhau, máy cung cấp hơn một trăm loại chức năng cùng với các mặt hàng. Chúng không thể truy cập được và hãy hoàn thành một số công việc để mở khóa chúng và bạn cũng muốn tích lũy tiền xu. Có một số cách, bạn hãy tự nghiên cứu và kết nối.

Car Eats Car 3 Mod Apk (v2.8) + Hồng ngọc không giới hạn + Nhiên liệu + Không có Quảng cáo cho Android

■ World TourRun và nhảy theo phong cách để cứu Công chúa Peach khỏi nanh vuốt của Bowser! Kỳ nghỉ trên sa mạc, hang động, nơi cư trú ma quái, khí cầu, lâu đài, và nhiều hơn thế nữa. Xuất hiện 2 4 con đường kích thích để cứu công chúa Peach khỏi Bowser, chờ đợi lâu đài của anh ta ở đoạn kết. Bạn sẽ tìm thấy một số chiến thuật đơn giản từ cạnh tranh để giành được điểm số tối đa trái ngược với bạn bè và gia đình hoặc để thưởng thức những lớp học này, như thu thập 3 loại kim cương có màu sắc. Bạn có thể quyết định học miễn phí các lớp 1 1 đến 1 4. Ngay sau khi trang bị cho Princess Peach, một quả địa cầu đặc biệt chín khóa, hành tinh Star, có thể nhìn thấy.

EvoCreo Mod Apk (v1.9.10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

■ Phối lại 10 Một số lớp Super Mario Run ít tốn kém nhất mà bạn từng thực hiện! Đây là cách SuperMario bùng nổ cỡ nhỏ! Bạn sẽ thực hiện lần lượt, với tất cả các lớp thay đổi với. Daisy đã thiếu 10 lần cố gắng dọn dẹp nhiều lớp học nhất có thể để có được cô ấy!

■ Toad RallyHiển thị các chuyển động thời thượng của Mario cạnh tranh với bạn bè của bạn, cũng thách thức các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới. Bên trong cách thức chiến đấu này, cuộc thi của bạn không đồng ý bất cứ khi nào bạn chơi cùng. Phân biệt đối xử trái với chuyển động thời thượng của những người chơi khác nhau để có được điểm số tối đa vì bạn lắp ráp tiền xu và cũng nhận được búa bởi một loạt Cóc. Ra khỏi thẩm phán với các chuyển động thời thượng để nhập Chế độ vội vàng để đảm bảo tiền xu. Càng có nhiều Cóc cổ vũ sẽ đến vương quốc của bạn Trong trường hợp bạn giành chiến thắng trước cuộc biểu tình, và vương quốc của bạn cũng sẽ tăng lên.

■ Kingdom BuilderThu thập tiền xu và Cóc để tạo tên miền của riêng bạn. Pha trộn các đồ trang trí và các tòa nhà khác nhau để tạo nên vương quốc riêng biệt của riêng bạn. Bạn có thể tìm thấy hơn 100 loại hàng hóa trong phong cách Kingdom Builder. Trong trường hợp này, bạn mua Toads, phạm vi trang trí và các tòa nhà có thể phát triển. Với tất cả sự trợ giúp của Toads này, bạn có thể phát triển tên miền của mình.

■ Mọi thứ bạn có thể làm sau khi mua tất cả các thế giới classes Các lớp học này tại World Tour đang hoạt động Tại sao không thử nghiệm các xung đột lớn hơn và sự phấn khích có thể tiếp cận được với hầu hết các lớp học?・ Vé Rally dễ dàng hơn Mua Điện thoại Rally được yêu cầu để biểu diễn Remix 10 cùng với Toad Rally sẽ đơn giản hơn.

Bạn có thể thu thập chúng bằng Cách Bonus Video Nhà thể thao và Người xây dựng Vương quốc? Các khối, bằng cách tích lũy các đồng xu được tô màu cùng với nhiều thứ khác.・ Nhân vật rẻ hơn Nếu bạn cứu Princess Peach bằng cách hoàn thành lớp 6-4 và lắp ráp nhà cho Luigi, Yoshi và Toadette theo cách Kingdom Builder, bạn có thể kết hợp chúng với trải nghiệm của mình với các nhân vật có thể chơi được. Do đó, họ chơi với những đặc điểm riêng của họ đặc biệt trong Toad Rally và world-tour để sử dụng?

・ Các bài học khác trong Toad Rally Các hình thức bài học khác nhau có thể truy cập Toad Rally có thể phát triển thành bảy loại lớp khác nhau, mở rộng niềm vui! Cùng diễn biến, Cóc Vàng và Cóc Tím có thể đến cổ vũ cá nhân cho các bạn.・ Nhiều đồ trang trí và công trình hơn trong Kingdom Builder Các dạng công trình khác nhau có thể tiếp cận có thể phát triển, do đó bạn sẽ có khả năng tạo ra vương quốc của mình vui tươi hơn nhiều.

Bạn có thể đặt tên miền của riêng mình để phóng to.・ Chơi Remix 10 mà không cần kiên nhẫn chờ đợi Bạn có thể biểu diễn Remix 10 luôn mà không cần chờ đợi liên quan đến mọi trận đấu. * Kết nối trực tuyến cần thiết để tham gia. Giá dữ liệu có thể được sử dụng. Nhật Bản là một quốc gia sử dụng thị trường trò chơi.

Ở Nhật Bản, các tựa game đã trở nên phổ biến vì các quốc gia trên toàn cầu hào hứng nghiên cứu công nghệ. Thêm vào đó, họ đã lắp ráp rất nhiều nhân vật Mario hoặc chú nhím Sonic với màu đỏ thẫm và xanh đen phù hợp. Sau nhiều năm gia nhập ngành công nghiệp trận đấu, Mario đã có một cuộc hành trình vô hạn tại trận đấu Super Mario Run, hầu hết đều yêu thích trận đấu của thể loại vận hành này. Cho đến nay, Super Mario hoạt động đã có hơn 200 triệu lượt tải xuống đáng kể trên hệ thống di động. Bạn sẽ là một người khác để trải qua?

Nhắc đến Phong cách vận hành, bạn có thể nghĩ đến những trận đấu như Temple Operate Subway Surfers, hay thậm chí Thảo luận về Tom Operate Gold? Tuy nhiên, SuperMario Run đi kèm với một khoảng cách về góc độ và cũng có cơ chế hoạt động. Thay vì tạo ra các cú bật lên khi chạm vào màn hình khi Super Mario hoạt động, cũng chơi ở bản đồ 3D, sân chơi đã được đóng gói thành một thiết kế 2D. Tính cách sẽ sớm hoạt động, và bạn cũng chỉ cần tiếp xúc với màn hình để kích hoạt bước nhảy nhân cách đi lên.

Thậm chí không tin rằng đó là một cơ chế kiểm soát là đơn giản. Trên đường, bạn sẽ tìm thấy các rào cản, chẳng hạn như túi nặng hoặc thậm chí là sinh vật. Bạn chỉ cần một lượng nhỏ nỗ lực và trận đấu cũng kết thúc.

Super Mario Run Có một loạt các phong cách trò chơi để lựa chọn từ Kingdom Builder, Re Mix 10, Toad Rally cùng với World-tour. Mỗi phong cách cung cấp những rắc rối đa dạng cho bạn. Ví dụ, tại World Tour theo cách thức, bạn sẽ có được nỗ lực cải thiện Peach Princess, người hiện đang bị giam giữ bởi trình duyệt web.

Bạn có thể phải vượt qua những vùng biển, những khu vực không an toàn và những khu dân cư ma quái để thực hiện nhiệm vụ của mình. Hoặc bạn có thể thách thức người khác và bạn bè của bạn trên khắp thế giới trò chơi. Bạn có thể cần phải mua những thứ, để có tiền, bạn cũng có thể chọn vị trí trong biểu đồ này. Super Mario Run bao gồm một phong cách tích hợp từ thể thao video Run, phong cách Kingdom Builder.

Cách này có thể được sử dụng tốt trong việc mang lại hàng chục nghìn vô số cài đặt cũng có thể là điểm nhấn của bạn về SuperMario Run trái ngược với các trận đấu cùng thể loại. Theo cách này, bạn hoàn toàn tự do xây dựng vương quốc của mình, thậm chí cùng với sự hỗ trợ. Trong cùng một khoảng thời gian, thiết bị cung cấp hơn một trăm loại chức năng khác nhau cùng với các đối tượng. Chúng không thể truy cập được, và hoàn thành một số hành động để mở khóa chúng, và bạn cũng phải tích lũy tiền xu. Bạn sẽ tìm thấy một số cách, bạn nên nghiên cứu và kết nối.

Nhân cách của Mario tái xuất và buộc trận SuperMario Run được người chơi háo hức cùng nhau sử dụng. Một chuỗi các cuộc đấu tranh và hành động liên tiếp mong đợi cá nhân bạn, và bạn cũng tin rằng bạn có thể đạt được những điều này? Tải xuống trận đấu này và khắc phục câu hỏi cụ thể này. Tôi cảm thấy, với tất cả cuộc phiêu lưu mà trò chơi này thu hút, bạn sẽ có những dịp thú vị.

Tính cách Mario tái hiện và tạo nên tất cả các trận đấu Super Mario Run được người chơi hưởng ứng nhiệt tình. Hàng loạt thách thức và công việc đang chờ đón bạn, và bạn có tin rằng mình có thể hoàn thành được những điều này không? Tải về môn thể thao này và tự trả lời câu hỏi này. Tôi cảm thấy rằng, với tất cả cuộc phiêu lưu mà trò chơi này thu hút, bạn sẽ có những giây phút thú vị.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.