T20 Cricket Champions 3D Mod Apk (v1.8.313) + Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Xin chào, Người chơi trò chơi T20 Cricket Champions 3D Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk T20 Cricket Champions 3D Mod mới nhất (v1.8.313) + Unlimited Money + Full Mod, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android T20 Cricket Champions 3D và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi thể thao Android T20 Cricket Champions 3D.

Trash Truck Simulator Mod Apk (v1.6.1) + Tiền không giới hạn

Khi bạn chơi với đội bóng yêu thích của mình trong giải đấu World Cup, hãy nâng cao cây gậy của mình cho các trận đấu World Cup Cricket T20 căng thẳng. Blast sáu, đánh bốn, đánh bóng và chơi bowling, được tăng sức mạnh để giành chiến thắng tuyệt vời và trở thành nhà vô địch World Cup cho quốc gia của bạn.

Block City Wars Mod Apk (v7.2.3) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu OBB

Sonic Dash Mod Apk (v4.22.0) + Vô hạn tiền + Nhẫn Sao Đỏ + Không có Quảng cáo

Rick and Morty Mod Apk (v2.26.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Sự kiện trực tiếp
Tham gia vào chế độ sự kiện trực tiếp mới và chơi đồng bộ với chuyến tham quan cricket trong thế giới thực. Đặt may mắn cho trận đấu của bạn và giành được giải thưởng lớn.

Hãy tạo! Pottery Mod Apk (v1.80) + Tiền không giới hạn / Mua sắm + Không có quảng cáo

TRẬN ĐẤU Đẳng cấp Thế giới
Sống trong giấc mơ cricket của bạn trong một trận đấu nhanh chóng và chế độ thú vị.

Hype City Idle Tycoon Mod Apk (v0.54) + Tiền không giới hạn / Không có quảng cáo

Trải nghiệm đánh bóng đẳng cấp bậc thầy
Đi bộ trên sân và chọn nhiều cú đánh khác nhau để chơi trên sân hoặc trên sân, dựa trên quả bóng. Đánh giá hướng giao bóng và thực hiện cú đánh của bạn qua các khoảng trống trên sân hoặc trên dây biên một cách chính xác.

Tsuki Adventure Mod Apk (v1.22.3) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Đôi khi cấu trúc nói
Đặt tốc độ, hướng và xoay / SPIN trong khi chơi bowling. Lập chiến lược cho mỗi lần phân phối bằng cách kết hợp tốc độ, độ dài phân phối và hướng đi của bạn.

Bộ lưu điện tuyệt vời
Nhận Bầy dơi mùa xuân, Người dơi ma cà rồng, và nhiều sức mạnh khác của Người dơi. Phân phối bóng siêu nhanh, quả cầu lửa và nhiều thứ khác trong khi chơi bowling.

Điều khiển trò chơi đơn giản để đánh bóng và chơi bowling
Chế độ đấu nhanh và giải đấu thú vị
Chế độ sự kiện trực tiếp có thưởng
Các trận đấu hấp dẫn với các đội tuyển nổi tiếng tại World Cup
Tăng sức mạnh tuyệt vời
Đồ họa 3D đầy đủ, hình ảnh động thực tế tốc độ đánh bóng và vật lý quả bóng

Cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị máy tính bảng

Trò chơi hoàn toàn miễn phí để tải xuống và chơi. Tuy nhiên, một số vật phẩm trò chơi có thể được mua bằng tiền thật trong trò chơi. Bạn có thể hạn chế mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt cửa hàng của mình.

Quyền:
ACCESS_COARSE_LOCATION: Để bật quyền vị trí cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí hiện tại của ứng dụng nhằm nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn và mang đến các sự kiện tốt hơn.
READ_EXTERNAL_STORAGE: để lưu dữ liệu và tiến trình trò chơi của bạn.
WRITE_EXTERNAL_STORAGE: để lưu dữ liệu và tiến trình trò chơi của bạn
RECORD_AUDIO: Điều này là cần thiết để phân tích dữ liệu xem TV ngoại tuyến và phân phát các quảng cáo nhắm mục tiêu đến phương tiện truyền thông. Quyền này là tùy chọn. Nếu bạn muốn chọn không tham gia mục tiêu này, vui lòng truy cập liên kết sau: http://www.zapr.in/privacy/.

Ngoài nhiều tính năng, T20 Cricket Champions 3D là một trò chơi trôi chảy dễ dàng và nhanh chóng, với các điều khiển đơn giản để đánh bóng và điều khiển người chơi trong bất kỳ trận đấu bowling nào mà nó có thể chịu được. Bằng cách này, bạn sẽ có được điều khiển trên màn hình để làm cho nhân vật của bạn trở nên sống động và chiến đấu trong các trận đấu cạnh tranh của bạn. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ có thể xem kết quả của lần đánh bóng này và thử lại. Bạn cũng sẽ có thể di chuyển các nhân vật xung quanh và về mặt chơi bowling, bạn sẽ có nhiều quyền tự do di chuyển hơn, ngay cả khi bạn có tất cả dữ liệu bạn cần trên màn hình để phát triển và đạt được trò chơi. Sau khi tham gia T20 Cricket Champions 3D, bạn sẽ có thể chọn chế độ chơi yêu thích của mình và bạn cũng có thể chơi trực tiếp với những người chơi khác.

ZAPAK Premier League – Chơi ZAPAK Premier League mới thú vị. Chọn đội yêu thích của bạn từ Delhi Dragons, Chennai Cheetahs, Bangalore Bulls, Mumbai Mammoths, Punjab Panthers, Kolkata Kites, Hyderabad Hawks và Rajasthan Rhinos. Dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng và trở thành nhà vô địch. Bạn cũng có thể chơi giải đấu ở chế độ nhanh.
Biểu tượng sân vận động mới – Tận hưởng giao diện hoàn toàn mới và chọn từ các biểu tượng sân vận động hoàn toàn mới để có trải nghiệm điều hướng tốt hơn.
Sửa các lỗi và tối ưu hóa.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.