Tải xuống Battlegrounds Mobile India Apk (v1.5.0) + OBB 100% Hoạt động

Này, các game thủ Ấn Độ! Cuộc sống của bạn diễn ra như thế nào trong thời gian diễn ra đại dịch này? Bạn đang cảm thấy nhàm chán mỗi ngày, làm cùng một công việc và công việc hàng ngày? Vâng, chúng tôi có thể hiểu điều này vì PUBG Mobile của Tencent đã bị cấm ở nước chúng tôi vài tháng trước, và cuối cùng, những game thủ toàn thời gian của chúng tôi đã trở nên khó khăn để giết thời gian buồn tẻ. Vâng, chúng ta vẫn có thể chơi trò chơi này với một số dịch vụ bên ngoài như máy chủ VPN, nhưng nó rất phức tạp!

Monster Legends Mod Apk (v11.3.3) + Luôn thắng, Không tốn kỹ năng + Giành 3 sao

Nhưng bạn không cần phải lo lắng về thời đại nhàm chán đó sau ngày hôm nay, vì ngày này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn trò chơi mong muốn nhất của bạn. Cuối cùng, chúng tôi đã có PUBG Mobile trở lại với phiên bản Ấn Độ, có tên là BGMI! BGMI được đánh giá là Battle Ground Mobile India, phiên bản PUBG Mobile tại Ấn Độ, được phát triển không có bàn tay của Tencent.

Monster Fishing 2020 Mod Apk (v0.1.204) (MOD, Tiền không giới hạn, Hooks)

Đây là một trong những nguồn gốc hoành tráng nhất của năm 2021 và là trò chơi Android được mong muốn nhất. Hơn nữa, nếu bạn là người chơi toàn thời gian và chưa từng chơi PUBG Mobile trước đây, thì bạn sẽ thích giao diện này. BGMI sẵn sàng phát triển trò chơi của bạn với các chế độ chơi game tuyệt vời, trải nghiệm Bắn súng FPP, Chất lượng HD và rất nhiều loại vũ khí.

Bus Simulator Indonesia v3.6.1 (MOD, Mua sắm miễn phí / Nhiên liệu không giới hạn)

Ngày 2 tháng 9 năm 2020, là một ngày chết tiệt đối với tất cả các game thủ Ấn Độ, vì đó là ngày mà PUBG bị cấm đối với tất cả các game thủ Ấn Độ và bị xóa khỏi Google Play Store, Apple App Store và gần như tất cả các cửa hàng ứng dụng. Sau ngày hôm đó, nhiều game thủ đã chuyển sang một số sáng tạo Battle Royale khác nhau, như Garena Free Fire, Call Of Duty Mobile và Fortnite. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa đủ nếu không có PUBG Mobile. Chúng tôi không có bất kỳ bổ sung nào như PUBG Mobile. Nhưng đã qua đi những ngày buồn bã, và cuối cùng, chúng tôi đã sẵn sàng chào đón sự sáng tạo mới nhất của Krafton Mobile – BGMI. BGMI là Battle Ground Mobile India, hay đơn giản là phiên bản PUBG Mobile tại Ấn Độ, chạy ở tất cả các bang của Ấn Độ mà không cần sử dụng bất kỳ máy chủ VPN nào. BGMI là một trò chơi Android đầy đủ tính năng được phát triển để cung cấp cho bạn các tính năng, đặc quyền và giao diện ditto như PUBG Mobile của Trung Quốc. Ngoài ra, BGMI được thiết kế 100% bởi Krafton Gaming, không có sự trợ giúp từ Tencent Gaming. Vì vậy, bạn có thể tải xuống trò chơi này ngay lập tức từ liên kết bên dưới và bắt đầu thưởng thức nó từ thời điểm chính xác!

Zombie Hunter Offline Games Mod Apk (v1.23.2) Unlimited Money / Hack Mod

Nếu bạn là một người yêu thích PUBG Mobile, thì bạn phải biết về Krafton Inc. Về cơ bản, đây là thương hiệu cũ của PUBG Mobile và tất cả các trò chơi PUBG khác như PUBG PC và PUBG PC Lite. Bạn đã thấy trò chơi Battle-royale tuyệt vời này trong đời chỉ vì Krafton INC. Và cuối cùng, Krafton INC đã phát triển BGMI cho tất cả những người đam mê chơi game Ấn Độ. Một trong những tính năng tốt nhất mà tôi yêu thích nhất bên trong BGMI là giao diện chơi game. Về cơ bản, BGMI chứa cùng một giao diện chơi game, với hầu hết tất cả các nội dung trong trò chơi giống như PUBG Mobile của Tencent. Trước hết, bạn sẽ nhận được vũ khí mong muốn của mình trong trò chơi BGMI Android. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các Súng trường tấn công tốt nhất, như M416, M14A, AKM, Súng trường bắn tỉa Bolt-Action, như Kar98K và AWM, và tất cả các vũ khí khác có sẵn trong PUBG Mobile, với một khẩu súng trường Sniper mới, có tên là Mosin Nagant.

Zombie Catchers Mod Apk (v1.30.15) + Tiền không giới hạn / Tiền vô hạn / Plutonium vô hạn

Tương tự như tính năng ở trên, đặc quyền này cũng sẽ khiến bạn yêu thích BGMI vì BGMI APK đang cung cấp cho bạn những thứ tương tự như bạn đã kiếm được trong các mùa trước trong PUBG Mobile. Vâng, Bạn sẽ không cần phải bắt đầu chơi game từ đầu mà không có bất kỳ trang phục và skin Súng nào mà bạn đã lãng phí rất nhiều xu trong vài năm qua. Ngoại trừ điều đó, bạn có thể nhấp vào nút bên dưới và tải xuống BGMI APK càng sớm càng tốt để thưởng thức tất cả những thứ tương tự mà bạn kiếm được bên trong PUBG Mobile của Tencent, sau đó có thể là Trang phục Godzilla hoặc Glacier M416. Hơn nữa, có nhiều mùa giải sắp diễn ra bên trong BGMI APK. Vì vậy, đừng buồn tẻ nữa, và bắt đầu chơi BGMI từ hôm nay trở đi. Chỉ cần đăng nhập ngay bây giờ bằng cùng một tài khoản và chuyển mọi thứ trên BGMI.

Airport City v8.18.31 (Tiền không giới hạn / VÀNG / Năng lượng / Dầu)

BGMI là một trò chơi bắn súng trên Android, hiện chỉ được cung cấp dưới dạng quyền truy cập sớm. Vì vậy, như một bài thuyết trình ban đầu, trò chơi cung cấp cho bạn những chế độ chơi quý giá nhất mà tất cả các game thủ PUBG sẽ yêu thích. Tương tự, Là PUBG Mobile cuối cùng của chúng tôi, Bạn sẽ nhận được tất cả các chế độ chơi trò chơi được liệt kê bên dưới mà không cần mở khóa phức tạp –

Basketball Stars Mod Apk (v1.34.1) + Tiền mặt không giới hạn + Vàng vô hạn

Gia tộc của bạn sẽ hướng dẫn bạn cách tốt nhất mà bạn cần để đi trên BGMI. Tất cả những gì bạn cần là tìm ra Clan tốt nhất và sau đó, bạn có thể tham gia cùng họ để hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ của Clan một cách đơn giản và kiếm được hàng trăm phần thưởng. Hơn nữa, bạn cũng có thể chơi các trận đấu của Clan để tăng điểm của mình và giành được tiền thật. Hơn nữa, cũng có một tùy chọn có tên là Crew, nơi bạn có thể tạo một nhóm tối đa 6 chàng trai và bắt đầu chơi với họ để giành được những phần thưởng độc đáo như thẻ Đổi tên. Bạn có thể đổi tên phi hành đoàn của mình và cũng có thể tùy chỉnh biểu tượng cho Phi hành đoàn của bạn trông thật bắt mắt. Vì vậy, hãy tham gia một Clan, tạo một Phi hành đoàn và bắt đầu chơi BGMI bằng cách nhấp vào nút tải xuống màu xanh lá cây nhất bên dưới.

Ngoài tất cả những thứ tuyệt vời ở trên, BGMI APK còn cung cấp cho bạn menu mua sắm, nơi bạn có thể mua sắm những bộ trang phục kỳ lạ nhất và da súng hùng mạnh. Ở đây bạn cần hai loại tiền tệ chơi game khác nhau, bao gồm UC và tiền vàng. Sau đó, Bạn có thể áp dụng các đơn vị tiền tệ này để mua tất cả những thứ bạn yêu thích được liệt kê trên menu mua sắm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Rút thăm may mắn để thu thập các trang phục súng đặc biệt nhất bằng một số thủ thuật. Tất cả những gì bạn cần làm là kiếm một số tiền và mua UC, và sau đó, bạn cũng có thể mua Cổ điển và Thùng cao cấp để mở khóa những thứ cao cấp của trò chơi. Hối hả và trò chơi trở đi!

Trò chơi ảo không có gì là không có giải thưởng và giả sử nếu bạn đang chơi trò chơi Battle Royale trên Android với rất nhiều khó khăn, thì trong trường hợp đó, Bạn cũng xứng đáng nhận được một số phần thưởng độc quyền, chẳng hạn như một số da Súng miễn phí và Trang phục. Ghi nhớ điều đó, BGMI cũng đã nhúng nội dung Battle Royale Pass vào trò chơi, giống như PUBG Mobile của Tencent. Bạn có thể kiếm phần thưởng miễn phí trong lần vượt qua Battle Royale này và sau đó, bạn có thể tận hưởng tất cả mọi thứ một cách tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được một món quà khi hoàn thành mọi cấp độ của Battle Royale Pass. Hơn nữa, Bạn cũng có thể nâng cấp thẻ này chỉ với 799,99 INR và thu thập những thứ cao cấp trong những thứ miễn phí đó khi hoàn thành mọi cấp độ. Chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ Battle Pass khác nhau và thu thập điểm RP để tăng mức RP của bạn.

BGMI APK cuối cùng đã ra mắt hôm nay cho tất cả các game thủ Android Ấn Độ đầy tham vọng, có giao diện hoàn toàn ditto như PUBG Mobile chính thức. Nếu bạn tải xuống từ Cửa hàng Google Play, Bạn không thể nếu bạn chưa đăng ký quyền truy cập sớm trước đó. Nhưng đừng lo lắng, vì bạn có thể tải xuống ở đây bên dưới và chơi quyền truy cập sớm mà không cần bất kỳ sự hối hả nào. Đừng hối hả và nhấp vào bên dưới nút màu xanh lá cây để tải xuống APK BGMI mới nhất với tệp APK. Đó là một trò chơi Android miễn phí 100% không có quảng cáo hoặc lỗi nào cả. Vì vậy, bạn có thể tải xuống càng sớm càng tốt mà không sợ hãi về bảo mật. Tải xuống càng sớm càng tốt và bình luận bên dưới nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào!

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Battlegrounds Mobile India miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.