Taichi Panda Mod Apk (v2.66) + Số mạng không giới hạn + Vàng / Kim cương không giới hạn

Chào! Taichi Panda Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Taichi Panda Mod Apk (v2.66) mới nhất + Cuộc sống không giới hạn + Không có Quảng cáo cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Taichi Panda Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động cho Android Taichi Panda.

Brain Dots Mod Apk (v2.18.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Không khí của Lễ Tạ ơn cũng đã lan đến Ajvar! Để kỷ niệm ngày, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều phương pháp điều trị đặc biệt cho bạn! Thử thách Solo mới tại Team Instance đã sẵn sàng để thử thách bạn, Pet Tail đang chờ bạn trải nghiệm và cả các công sự của Mount Desire. Ngoài ra, các giải thưởng mới hiện đã đến với Battle Royal. Hãy đến để tìm hiểu thêm!

Robbery Bob 2 Double Trouble Mod Apk (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Robbery Bob Mod Apk (v1.19.0) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa tất cả các tính năng

Touch Arcade – “Điểm nổi bật trong thể loại RPG!”

GB Whatsapp Apk Tải xuống (v14.20.2) + Chống cấm với nhiều tính năng

Lời khuyên về ứng dụng – “Trình thu thập thông tin dungeon nhanh và nhanh!”

Mighty Battles Mod Apk (v1.6.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

148 ứng dụng – “Biến nó thành Năm của Gấu trúc!”

Flip Diving Mod Apk (v3.3.6) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Inside the X Game * Spark – “Best of Social / Mobile E3 2015”

Beat The Boss 4 Mod Apk (v1.7.5) + Tiền không giới hạn + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Trò chơi Spark Inside X – “Gần hơn trên mạng xã hội / di động E3 2015”
Taichi Panda – Ở vùng đất Awazar mong manh, không thiếu sự tàn ác, bạo ngược và chiến tranh để xoa dịu sự hỗn loạn bất tận của những người dân chịu đựng lâu dài của nó. Nhưng như người ta thường nói, anh hùng sẽ vươn lên trong những thời điểm khó khăn để lật ngược tình thế – và lần này, bạn không đơn độc!
Thông tin về bản mod Apk

cuộc hành trình bắt đầu

Hãy tham gia một cuộc hành trình đầy hành động để trở thành một huyền thoại cuối cùng bằng cách thu phục thanh kiếm của bạn và đám chiến binh của huyền thoại điên rồ, những bí ẩn ma thuật và những khán giả nham hiểm! Hãy chứng minh rằng những gì bạn có là một trò chơi MMO PC phiêu lưu hành động không cần trí óc và ly kỳ được cung cấp với đồ họa 3D chất lượng và công nghệ chụp chuyển động toàn thân.

Chém qua đối thủ

Sức mạnh thực sự nằm ở chỗ, để giải phóng anh hùng của bạn và chiến đấu đến vô tận! Chiến đấu thông qua các cấp độ độc đáo với lưỡi kiếm, ma thuật và nắm đấm để né tránh kẻ thù với hệ thống chiến đấu vui nhộn, nhịp độ nhanh. Làm chủ các kỹ năng độc đáo của 8 anh hùng khác nhau để đánh bại kẻ thù và trở thành nhà vô địch cuối cùng của Avatar!

Khám phá bánh răng mạnh mẽ

Tạo ra một anh hùng mạnh mẽ thông qua sức mạnh và sự tinh ranh trong một cuộc phiêu lưu RPG! Nâng cấp thiết bị, kỹ năng, vật nuôi và thú cưỡi để tăng sức mạnh và mở khóa khả năng bên trong của bạn. Bạn có những gì nó cần để trở thành một huyền thoại Taichi?

Battle Online và Rule Land

Tham gia PvP trực tuyến và hợp tác với những người chơi khác! Đảm nhận những tên trùm mạnh mẽ và trở thành một anh hùng với các đồng minh trong các trường hợp đồng đội. Tham gia các bang hội để chiến đấu trên đấu trường, thi đấu bang hội trực tuyến và co-op, hoặc tham gia cuộc chiến tại PvP Battle Royale 25v25. Đánh chiếm lãnh thổ trong Warpath và lập đội PvP League để đứng đầu lĩnh vực này!

liên kết

Để biết thêm về Taichi Panda, hãy truy cập trang web chính thức của chúng tôi: http://panda.snail.com/en
Tham gia cộng đồng Taichi Panda và tìm hiểu thêm trên Facebook và diễn đàn chính thức của chúng tôi

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.