Talking Tom Camp Mod Apk (v1.8.16) + Tiền không giới hạn / Xu / Một lần truy cập

Xin chào, Talking Tom Camp Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm bản tải xuống Talking Tom Camp Mod Apk mới nhất (v1.8.16) + Unlimited Money / Coins / One Hit , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Talking Tom Camp và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi chiến lược Android Talking Tom Camp.

Talking Tom Pool Mod Apk (v2.0.2.538) + Tiền / Chìa khóa không giới hạn

Tham gia cuộc chiến chống nước tốt nhất của cuộc đời bạn! Gói bóng nước của bạn. Lấy súng nước của bạn. Hãy sẵn sàng cho nhiệm vụ và làm ướt đối thủ của bạn! Lên kế hoạch cho một cuộc tấn công lén lút và thu thập tiền và năng lượng của đội khác.

Dùng thử Xtreme 3 Mod Apk (v7.7) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Sử dụng chúng để xây dựng một khu trại độc đáo! Và nâng cấp Trại của bạn nhanh nhất có thể trước khi kẻ thù của bạn nhận được vũ khí nước mát!

Lượt truy cập xoắn! Mod Apk (v1.9.2) + Không giới hạn Gams / Tiền / Skins đã mở khóa

Nhà phát hành game lớn Outfit7 đã thể hiện tham vọng của mình khi cho ra đời dòng game chiến thuật với sự ra đời của Talking Tom Camp . Trước đây, các trò chơi của công ty rất vui nhộn và giải trí, điển hình là Talking Tom Pool hoặc My Talking Tom và trò chơi mới nhất của nó có các chiến thuật và tính toán.

ARK Survival Evolved Mod Apk (v2.0.25) + Tiền không giới hạn / Hổ phách + Không có Quảng cáo + Dữ liệu OBB

Underworld The Shelter Mod Apk (v1.8.9) + Cuộc sống không giới hạn / Oxy + Không có quảng cáo

Xây dựng một trại bất bại. Hãy nhanh tay cài đặt trước khi gặp các đội khác. Thiết lập Cửa hàng quân đội, Hội trường anh hùng, Tháp, Nhà máy tiền xu, Máy tạo năng lượng, v.v. Tăng cấp cho xe tải nhỏ và các tòa nhà cắm trại của bạn để có được vũ khí tốt nhất và nhiều năng lượng nhất để đánh bại các đội khác.

Strike Force Mod Apk (v1.6.2) + Tiền / Năng lượng không giới hạn

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một vài điều nhỏ. Và bạn cần giúp Tom xây dựng lãnh thổ của riêng mình và trở nên hùng mạnh. Bắt đầu cuộc chiến của bạn bằng cách xây nhà, doanh trại lính, khai thác và mua lính.

Rope Hero Vice Town Mod Apk (v5.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Cài đặt hệ thống phòng thủ như vòi phun nước, tháp, vũng nước, súng cao su, pháo, v.v. Bảo vệ quân đội của bạn, trại của bạn và tiền xu của bạn trong khi bạn lập kế hoạch chiến lược chiến đấu dưới nước độc đáo! Xây dựng quân đội của bạn và dẫn họ đến vinh quang! Xua đuổi quân xâm lược!

Game kể về cuộc chiến của những chú mèo khi giữa bầy mèo xảy ra xung đột gay gắt và bạn sẽ là người giúp Tom chiến đấu chống lại tất cả những kẻ thù của chú mèo này trên thế giới mà anh thu thập được sau mùa hè trong hồ bơi của Tom. Một trận chiến căng thẳng và đấu trí, khi kẻ thua cuộc mất hết lãnh thổ và “ướt như chuột lột”.

Talking of talk camp vẫn là một trò chơi liên quan đến tôm mèo nhưng cách chơi của nó đã có nhiều thay đổi. Nếu như Tom đã chịu chơi và chăm sóc cho chủ nhân của mình thì giờ đây chú mèo sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những nguy hiểm xung quanh.

Lấy súng nước, game bắn súng sling, bộ cánh và các loại vũ khí khác. Sử dụng chiến lược và đi thẳng vào hành động! Kiểm tra kỹ năng của bạn và rèn luyện để hoàn thiện bản thân trong các tập của chiến dịch NGƯỜI CHƠI DUY NHẤT. Tấn công kẻ thù của bạn và chiến đấu trong các trận chiến trực tuyến nhiều người chơi. Tiến bộ qua các cấp độ và tham gia quân đội của bạn với những người chơi khác. Bằng cách này, bạn có thể chơi những trận chiến lớn hơn nữa! Những cuộc chiến nghiêm trọng là một trò đùa nghiêm túc!

Chinh phục những cuộc chiến mùa hè thú vị nhất và lên cấp! Thu thập tiền xu và năng lượng từ những người chơi trực tuyến khác và sử dụng chúng để nâng cấp trại của bạn. Lấy tài nguyên của đối thủ trước khi chúng trở thành của bạn hoặc… Lẻn vào phía sau chiến tuyến của kẻ thù và đánh cắp chúng!

Talking Tom Camp là một trò chơi miễn phí với tùy chọn mua các vật phẩm để giúp bạn tiến bộ qua các cấp độ nhanh hơn.

1: – Quảng cáo các sản phẩm Outfit 7 và quảng cáo của bên thứ ba.

2: – Các liên kết hướng người dùng đến các ứng dụng và trang web khác của Outfit 7.

3: – Cá nhân hóa nội dung để lôi kéo người dùng chơi lại ứng dụng.

4: – Khả năng sử dụng và kết nối với bạn bè thông qua mạng xã hội và sử dụng trò chuyện trong ứng dụng.

5: – Tùy chọn mua trong ứng dụng.

6: – Các vật phẩm có sẵn với các mức giá khác nhau bằng tiền ảo, tùy thuộc vào cấp độ hiện tại của người chơi.

7: – Tùy chọn Tùy chọn để truy cập tất cả các chức năng của ứng dụng mà không cần thực hiện bất kỳ giao dịch mua hàng nào trong ứng dụng bằng tiền thật (tiến trình cấp độ, trò chơi, chức năng trong trò chơi, quảng cáo)

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.