Tanks A Lot Mod Apk (v3.1.0) (MOD, Đạn không giới hạn, Không tải lại)

Chào! Xe tăng rất nhiều thời gian thực Battle Arena Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Tanks A Lot Realtime Multiplayer Battle Arena Mod Apk (v3.1.0) (MOD, Đạn không giới hạn / Không tải lại) , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Tanks A Lot Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống apk Android.

Livelink Mod Apk (v1.7.25) (MOD, Tiết kiệm đá quý, Đã mở khóa ảnh)

Bạn có thích các trận đấu xe tăng và xe tăng không? Xe tăng trên trận chiến sẽ là biểu tượng của nước Đức trong chiến tranh, vũ khí tàn phá từ Thế chiến 2. Trên thị trường trò chơi, người chơi đã không chú ý đến các trận đấu xe tăng trong một thời gian khá dài. Xe tăng nhiều hơn nữa! Khi bạn chơi với trò chơi này, bạn đang tham gia vào các cuộc xung đột 3v3 trên mạng di động.

WWE Champions 2021 Mod Apk (v0.513) (MOD, Một lượt truy cập, Không mất phí)

Hungry Shark World Mod Apk (v4.4.0) + (MOD, Tiền không giới hạn)

Xe tăng nhiều hơn nữa! Nó có phải là một trò chơi xe tăng thời gian thực được in bởi nhà văn BoomBit Games? Trái ngược với trò chơi bắn súng theo quỹ đạo của Tank Stars, lối chơi của trò chơi trực tiếp và điên cuồng hơn rất nhiều. Định vị trong một môi trường 3D lớn, sử dụng hỏa lực và bạn phải phụ trách xe tăng.

Rosetta Stone Mod Apk (v8.10.0) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Đối thủ của bạn cũng sẽ là những người chơi trực tuyến khác, họ có khả năng tuyệt vời và sức mạnh vượt trội, và điều đó có nghĩa là bạn không được phép ghét đối thủ. Đừng quên, đã tạo ra rất nhiều! Trong một cuộc xung đột, sức mạnh của đội của bạn tăng lên theo cấp số nhân trong trường hợp bạn và đồng đội của bạn ở lại. Kỹ thuật này rất thành công, nhưng nó có thể phản tác dụng khi vũ khí của kẻ thù vẫn có khả năng tạo ra một vụ nổ bán kính cực lớn.

Vegas Crime Simulator 2 Mod Apk (v2.8) (MOD, Tiền không giới hạn / Điểm / VIP)

Bạn có thể tận dụng tối đa đá hoặc giày cao gót trên bản đồ này. Tussock là địa hình có thể ngăn chặn hỏa lực của kẻ thù, đá và một nơi ẩn nấp khiến kẻ thù không thể nhìn thấy bạn. Để có thể tận dụng tối đa, bạn sẽ muốn di chuyển để đặt đối thủ của mình ở những khu vực tuyệt vời cho nhóm của bạn. Một điều mà bạn cần hiểu, sau một khoảng thời gian không chiến đấu, xe tăng của bạn sẽ phục hồi rất nhiều HP. Dần dần rút ra từ cuộc đấu tranh Nếu bạn tin rằng đội của bạn đang bắt đầu hơn là cố gắng phản công và khôi phục lại trạng thái cân bằng.

Prey Day Survival Mod Apk (v14.1.20) (MOD, Bất tử, Freezing Bots)

Hệ thống vũ khí kiếm được nhiều hơn nữa! Nó khá đa dạng với hàng trăm loại xe tăng và vũ khí độc đáo. Trò chơi chứa đầy súng máy, đại bác, bom cũng như súng plasma mà bạn trang bị cho xe tăng của riêng mình. Mỗi vũ khí đều có các ứng dụng và phạm vi hoạt động khác nhau, có nghĩa là bạn muốn quyết định loại vũ khí phù hợp với bạn và chiến thuật của nhóm bạn. Bạn cần chọn bể phù hợp.

Pokemon GO MOD APK 0.215.0 (Hack radar, Fake GPS)

Khi chọn một chiếc xe tăng, bạn phải tập trung vào khả năng bảo vệ, sức mạnh này và gánh nặng của chiếc xe tăng này. Khi bị kẻ thù tấn công, một chiếc xe tăng di chuyển trên trận chiến nhưng bị bơm. Sử dụng súng máy hoặc súng cối Trong trường hợp bạn muốn một trận chiến trực diện.

Plasmas cho pháo dành cho những game thủ thích sử dụng súng và người hâm mộ vũ khí. Hãy nhớ cập nhật chúng để trở nên mạnh mẽ hơn khi bạn đã xây dựng xe tăng của mình. Năng lượng và bộ điều khiển của bạn sẽ là hai khía cạnh chính có thể cho phép bạn có được Xe tăng Nhiều hơn nữa!

So với các trận đấu xe tăng bổ sung, Xe tăng Nhiều hơn thế! Cùng với Brawl, đồng đội của bạn và bạn cần chỉ huy và tranh giành để chiến thắng. Bắt người sống sót theo phong cách Battle Royale. Bạn có thích bóng đá không? Trong Xe tăng Nhiều hơn nữa, Hãy tham gia vào các trò chơi bóng đá! Nhưng những người chơi theo cách này chờ đợi không phải là xe tăng.

Nó có thể là một trò chơi chiến tranh nhưng hình ảnh của Xe tăng còn nhiều hơn thế! Khá vui nhộn và tươi sáng. Mọi thứ trong game đều được tạo nên, đáng yêu trên nền đồ họa 3D khá bắt mắt. Hình ảnh chân thực và rất sắc nét.

Không quá lớn và đáng sợ, các bể cá trong game được tạo ra theo kiểu hài kịch giống hệt hệt như trong phim hoạt hình dành cho trẻ em. Tóm tắt Hãy là một người đam mê các trận đấu xe tăng, Xe tăng Nhiều hơn nữa! Nó đã mang lại cho tôi một khoảnh khắc tuyệt vời. Đánh bại kẻ thù và điều khiển xe tăng không phải là một nỗ lực dễ dàng. Tải xuống trò chơi này nếu bạn đã chuẩn bị và chơi cùng với tôi!

Trò chơi nhiều người chơi năng động và thú vị đến không ngờ. Tạo xe tăng của bạn với hàng chục bộ phận, chơi với bạn bè của bạn và thống trị lĩnh vực – hành động PVP 3 so với 3. Hãy thử các chiến lược khác nhau và giành chiến thắng. Chọn một chiếc xe tăng và tham gia cuộc chiến! Tải ngay!

Có một số cách để hoàn thành nhiệm vụ này. Họ là một số dễ dàng hơn những người khác. Nhưng phương pháp được mô tả ở đây là dễ nhất. Bạn chỉ cần 20-30 ly cocktail Molotov. Khi nhiệm vụ bắt đầu, hãy đến các máy nghiền của Nga. Có một con đường với xe kéo trên đó. Đi về phía nam, bạn sẽ vào nhà kho Lubyanka (nếu bạn đã hoàn thành nhiệm vụ Krishna, bạn sẽ biết nơi này. Bạn đã bắt một chiếc xe tải từ đây để chuyển đổi Konaskak!) Ở phần phía nam của khu vực này, có một cổng vào, được giữ trên đường.

Xe tăng sẽ di chuyển xuống đường. Cầu không thể đến bằng cổng vào, vì vậy những người đàn ông zaibatsu đã không làm phiền bạn. Hãy nhớ rằng nếu một chiếc xe tăng nhìn vào bạn, nó sẽ ngừng rung chuyển và ngay cả khi bạn đang ở trên cầu, nó sẽ bắt đầu bắn, tuy nhiên, nếu bạn đang ở trên cầu, nó sẽ không ảnh hưởng đến bạn. Lái xe đến gần vị trí của bạn và ném cocktail Molotov. Chúng tiêu diệt xe tăng rất dễ dàng, 4 lần bắn trúng trực diện là đủ để hạ gục một chiếc.

Cảm ơn rất nhiều! – Battle Arena nhiều người chơi thời gian thực là game bắn xe tăng nổi tiếng của nhà phát hành BoomBit Games. Khi tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ đảm nhận những nhiệm vụ nguy hiểm mà người chơi sẽ phải đối mặt với kẻ thù mạnh nhất. Ban đầu, trò chơi cung cấp cho chúng ta một chiếc xe tăng mặc định để bắt đầu trò chơi. Người chơi phải đáp ứng các yêu cầu của trò chơi và nâng cấp hoặc thay thế các bộ phận của xe để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Vì xe mặc định yếu và chậm, khi lên cấp độ, nếu xe quá yếu sẽ dễ bị đối phương thua cuộc.

Trò chơi cung cấp hàng trăm phụ kiện cho người chơi lắp ráp và những chiếc xe sáng tạo của riêng họ. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải tham gia vào các cuộc chiến tranh tài nguyên với những người chơi khác để mua hàng hóa cho xe của họ. Ngoài ra, nếu người chơi là một tín đồ kỹ thuật thì hãy Tank A Lot! Cung cấp nhiều loại súng, bom, pháo plasma hoặc súng railgun để người chơi lắp ráp trên xe của mình.

Cảm ơn rất nhiều! Có 4 cách chính để chơi mod: bắn trong chế độ chiến đấu, tranh giành tài nguyên hoặc chiến đấu sinh tử. Đặc biệt trong trò chơi này, người chơi lại được trải nghiệm chế độ bóng đá! Nếu bạn muốn thử cảm giác dùng xe tăng để bẫy bóng thì còn chần chừ gì mà không tham gia ngay!

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.