Tập Chọn câu chuyện của bạn Mod Apk (v15.00) (MOD, Lựa chọn cao cấp)

Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi yêu thích một trò chơi nhỏ hay, nơi chúng tôi có thể kiểm soát mọi khía cạnh trong cuộc sống của một nhân vật mơ hồ. Đó là Episode: Choose Your Story , một trong những trò chơi di động được phát trực tuyến, tải xuống và chơi nhiều nhất cho đến nay. Trong Cửa hàng Play, ứng dụng này hiện có hơn 100 triệu lượt tải xuống và chúng tiếp tục tăng lên theo từng phút. Nhưng chính xác thì điều gì về Episode mà mọi người không thể hiểu được? Hãy theo dõi bài viết này và tìm hiểu nhé!

Tải xuống Battlegrounds Mobile India Apk (v1.5.0) + OBB 100% Hoạt động

Dấu hiệu chính mà hầu hết mọi người phát cuồng là việc tạo ra những câu chuyện cuốn hút bạn khi bạn tiếp tục. Nếu bạn thuộc tuýp người bình thường hơn, bạn có thể chọn tham gia một bộ phim cấp ba hoặc một sự kiện đơn giản hàng ngày mà trò chơi sẽ hướng dẫn bạn. Nếu bạn thích những thứ hấp dẫn hơn, bạn có thể đọc về những sinh vật siêu nóng bỏng yêu, mang thai và khám phá cõi đam mê. Hoặc, nếu bạn đang ở cuối quang phổ và thích những câu chuyện siêu nhiên, người ngoài hành tinh, ma cà rồng và các lực lượng bất tử, thì bạn cũng có thể có điều đó. Chỉ cần nói từ đó và để trò chơi tuyệt vời bắt đầu.

Monster Legends Mod Apk (v11.3.3) + Luôn thắng, Không tốn kỹ năng + Giành 3 sao

Monster Fishing 2020 Mod Apk (v0.1.204) (MOD, Tiền không giới hạn, Hooks)

Trò chơi cơ bản là một chuyện, nhưng Episode Choose Your Story Mod Apk ở một cấp độ hoàn toàn khác. Ở đó, bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách tùy chỉnh hình đại diện của mình với một trong hàng trăm bộ trang phục, kiểu tóc hoặc trang điểm được đặt trước mà các nhà phát triển đã đặt ra cho bạn. Sau đó, bạn có thể chọn một trong số 150.000 câu chuyện hấp dẫn được tạo ra bởi crème de la crème của các nhà văn Trẻ. Chúng sẽ khiến bạn cười, khóc, đỏ mặt và rất lâu. Hoặc, vì vậy họ nói.

Bus Simulator Indonesia v3.6.1 (MOD, Mua sắm miễn phí / Nhiên liệu không giới hạn)

Sau khi bạn đã chọn một câu chuyện để tham gia, bạn sẽ nhận được hình đại diện của mình (nhân tiện, người có thể được bạn đặt tên) để phát triển mối quan hệ với các nhân vật khác được giới thiệu. Episode Choose Your Story Mod Apk cung cấp cho bạn sự tự do hoàn toàn trong các khóa học mà bạn muốn câu chuyện của mình tham gia, vì vậy bạn sẽ có vô số kết quả được đặt ra trên cơ sở rõ ràng cho mình. Bạn có thể quyết định ai sẽ là bạn bè mà bạn chia sẻ mọi thứ, ai sẽ là người yêu mà bạn mơ ước trong tương lai và ai sẽ là đối thủ hoặc kẻ thù háo hức nhất của bạn – tất cả đều sẽ khiến câu chuyện của bạn tiến triển theo những cách điên rồ nhất . Bạn sẽ có cơ hội thay đổi số phận của mình khi bạn trải qua cuộc đời mình, vì vậy bạn sẽ giống như trở thành chủ nhân thực sự của cuộc đời mình (bạn là ai, đúng không?).

Zombie Hunter Offline Games Mod Apk (v1.23.2) Unlimited Money / Hack Mod

Zombie Catchers Mod Apk (v1.30.15) + Tiền không giới hạn / Tiền vô hạn / Plutonium vô hạn

Khi bạn biết rằng những câu chuyện được viết trong Episode: Choose Your Story Mod Apk có hàng tỷ lượt đọc, bạn không thể không tự hỏi điều gì đằng sau sự thành công này. Điều đáng chú ý chính là những câu chuyện này gây nghiện đến mức bạn sẽ thức trắng đêm chỉ hy vọng rằng Jake và Megan sẽ có một kết thúc có hậu, hoặc ít nhất, một buổi hẹn hò tốt đẹp. Một tính năng thú vị khác mà bản mod mới mang lại là khả năng tạo ra những câu chuyện của riêng bạn, vì vậy bạn có thể một mình đóng góp vào sự thức tỉnh nghệ thuật của hàng triệu độc giả trên toàn cầu. Hoặc, bạn có thể viết ra những tưởng tượng sâu sắc nhất, đen tối nhất của mình trên nền tảng này và hy vọng rằng ai đó cũng cảm thấy giống bạn.

Airport City v8.18.31 (Tiền không giới hạn / VÀNG / Năng lượng / Dầu)

Ngoại trừ những kết quả lâu dài đến từ những câu chuyện, Episode: Choose Your Story Mod Apk còn cho phép bạn khám phá hàng nghìn thế giới, bối cảnh, phong cảnh và nền văn hóa, vì vậy bạn sẽ không bao giờ ngủ gật vì thiếu sự tham gia. Người dùng đã nói rằng họ có thể tìm thấy một câu chuyện cho tất cả những ý tưởng bất chợt của họ, vì vậy hãy sẵn sàng để được hiểu về một lĩnh vực mà bạn thậm chí chưa từng biết là tồn tại.

Episode Choose Your Story Mod Apk cuối cùng đã có mặt ở đây và chúng tôi đã tìm kiếm trên web những câu chuyện nổi tiếng nhất mà nền tảng này đã cung cấp cho người dùng. Mặc dù rất khó để chọn (do có quá nhiều), chúng tôi đã chọn một số cái mà người hâm mộ yêu thích ngay lập tức thu hút sự chú ý của chúng tôi:

Và, sau tất cả, điều đó đang bị đe dọa, tại sao bạn không cho trò chơi gây nghiện cao này một cơ hội? Hơn nữa, Episode Choose Your Story Mod Apk đã mang các tính năng cao cấp mà trò chơi này cung cấp đến gần hơn với người dùng, tất cả vì mọi người đều xứng đáng có một chuyến đi nhỏ đến vùng đất mộng mơ thỉnh thoảng. Vì vậy, hãy thiết kế nhân vật của bạn, chọn câu chuyện của bạn và trở thành bất kỳ ai bạn muốn. Nếu bạn muốn thưởng thức ứng dụng này nhiều hơn, bạn cũng có thể tham gia vào cộng đồng trực tuyến của những người bị ám ảnh như bạn. Ở đó, bạn có thể chia sẻ những câu chuyện ngông cuồng nhất của mình với hy vọng rằng ai đó giỏi về cây bút có thể nhặt nó lên và đưa chúng vào cuộc sống.

Hoặc bạn có thể bắt đầu những câu chuyện của riêng mình, nhận phản hồi từ tất cả những người đáng yêu mà cộng đồng nắm giữ và có thể kiếm được một hoặc hai đồng khi làm việc đó. Rốt cuộc, thế giới có đầy rẫy những khả năng, và chúng không chỉ kết thúc ở Episode Choose Your Story Mod Apk.
Nếu chúng tôi có bạn, đừng lãng phí thời gian nữa và tải ngay Apk xuống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.