Tap Tap Reborn 2 Mod Apk (v3.0.9) + Không giới hạn Ruby / Đã mở khóa

Hi Tap Tap Reborn 2 Bài hát nổi tiếng Người chơi Rhythm Game Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Tap Tap Reborn 2 Mod mới nhất (v3.0.9) + Unlimited Ruby / Unlocked, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android Tap Tap Reborn 2 Popular Songs Rhythm Game và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click Direct Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game âm nhạc Android Tap Tap Reborn 2.

YouTube Vanced mod Apk (v16.20.35) + KHÔNG ROOT + Phát trong nền + Không có quảng cáo

Khai thác Khai thác tái sinh hai. Để trở nên cụ thể sẽ xác định lại hướng bạn yêu thích các bài hát bằng cách cho phép bạn đạt được nhịp đập của mình theo đúng nghĩa đen bằng cách cung cấp kiến thức âm thanh phong phú. Bên trong sự phát triển này, kết hợp vòi của chúng tôi cung cấp cho bạn các bản nhạc nổi tiếng với nhiều thể loại khác nhau ngoài bài hát có giai điệu bật lên, EDM, hấp dẫn ngoài Rock buộc bạn phải thực sự cảm thấy điên cuồng khi liên quan đến kết hợp nhịp điệu cụ thể cụ thể này mỗi lần bạn lật nó trong điện thoại di động của bạn.

KillApps Mod Apk (v1.22.0) + Por Unlocked / Tính năng mod / Không có quảng cáo:

Xprofile Mod Apk (v1.0.64) Vàng được mở khóa / Không có quảng cáo

Bật số lượng tối đa hoặc sử dụng lon cho cuộc phiêu lưu tối ưu / tối ưu của bạn cùng với bài hát nổi tiếng yêu thích của bạn và tận hưởng niềm vui trong việc chinh phục tắc nghẽn trên trò chơi chạm cụ thể cụ thể này. ——— Cách tốt nhất để tham gia ———- Khá dễ dàng, tuy nhiên, có lẽ không dễ chút nào Chạm vào quả bóng vì nó chạm đến điểm ghi bàn.

Mobizen Mod Apk (v3.9.1.8) Đã mở khóa cao cấp / Không có hình mờ

Bằng cách trở thành một tổ hợp như độ chính xác của vòi là bạn có thể sử dụng Hoàn thiện xếp hạng của mình. Để cải thiện cuộc phiêu lưu âm thanh với tất cả các trận đấu âm thanh chạm trên internet, bạn có thể chuyển sang chém và cắt từ lựa chọn thay thế của mình. Bất cứ khi nào bạn hiểu quả bóng với tất cả một mũi tên đến nhà kho 16, hãy để chúng tôi đun sôi. Lắc điện thoại di động của bạn khi bạn phát hiện thấy dấu hiệu “lắc”. ——— Thuộc tính đặc biệt ———_ Chế độ nhiều người chơi: tạo phòng của bạn và chờ người tham gia tiếp theo kết hợp với khu vực và chơi xung đột trực tuyến cùng với họ.

X-Recorder Mod Apk (v2.0.1.1) Pro được mở khóa Không có hình mờ

Các bộ giai điệu của chúng tôi là kết quả của các thể loại khác và do đó được nâng cấp mỗi tuần. _ “Shake” quán rượu: có thể được nếu thất bại giảm xuống! Giữ nguyên kết hợp của bạn và bạn cũng muốn lắc điện thoại di động của mình để bị lõm. _ “Slash”: một quả bóng đập bằng cách sử dụng một núm xoay vào một số quản lý cụ thể trên một quán rượu thả xuống. Để đánh giá, người tham gia nên vuốt đoạn “Slash” trong một lãnh đạo giống hệt nhau được tiết lộ trên đó.

UC-Browser Mod Apk (v13.4.0.1306) Nhiều tính năng được mở khóa / Không có quảng cáo

Bạn có thể đoán trước được điều gì Một trận đấu mãn nhãn với hình ảnh hoành tráng của một trò chơi thần thoại kiểu hoài cổ chơi bằng cách sử dụng nhịp điệu được đóng gói?

Go SMS Pro Mod Apk (v8.02) + Tính năng Pro được mở khóa + VIP + Không có quảng cáo

Chinh phục tất cả các nhiệm vụ và thành tích để trở thành một tín đồ âm nhạc thực sự cùng với thậm chí có thể là một người đam mê vòi chỉ cần sử dụng vòi, tạo Ruby đơn giản để phát hiện vô số giai điệu chất lượng hàng đầu. _ vượt chướng ngại vật của bạn thể hiện kỹ năng của riêng bạn. Thực hiện, xoa nắn lòng bàn tay của bạn như thể bạn đang làm việc để giao tiếp với một con ghẻ! Đừng lo lắng trong trường hợp bạn loại bỏ chúng, vì chúng có thể được hiển thị chỉ bằng một cú nhấp chuột của bạn. _ tận hưởng niềm vui từ anh hùng vòi ngay lập tức sau khi hoàn thành phong cách nhanh nhất và đánh giá thứ hạng của bạn _ Chất lượng âm thanh tuyệt vời và nhịp đập thời gian hoàn hảo sẽ cho phép bạn trải nghiệm cuộc phiêu lưu Juego p ritmo đáng kinh ngạc mà bạn có thể không nghĩ rằng có thứ gì đó tồn tại trên một kết hợp ô.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng vòi và cuối cùng trở thành một người đam mê vòi khác, hoặc thậm chí đánh bại hóa thân trong trận đấu? Hãy thử điều này ngay hôm nay! P / S vẫn đang bổ sung thêm nhạc và liên tục bắt đầu tìm kiếm các chiến thuật để tăng sức mạnh cho các trận đấu đó. Hãy đưa ra nhận xét của chúng tôi. Cảm ơn bạn! Nếu bạn có thể muốn phân tán các bài hát của mình vào Trái đất và là một nhà sản xuất âm nhạc, hãy nhớ đừng ngần ngại gửi email.

Là một công ty khởi nghiệp, chúng tôi thực sự muốn khuyến khích âm nhạc. Ủy quyền: Chỉ để cung cấp trải nghiệm thực tế được tối ưu hóa và được cá nhân hóa, chúng tôi sẽ yêu cầu phê duyệt “vị trí” và “Bộ nhớ” bất cứ khi nào bạn tải xuống đối sánh cụ thể cụ thể này. Khai thác Khai thác tái sinh hai (MOD Infinite Ruby, đã mở khóa Tất cả) – Kết hợp tuyệt vời cho những giai điệu yêu thích. Nếu bạn là người ủng hộ trận đấu Guitar Hero nổi tiếng hoặc phát cuồng vì Piano Titles hai, bạn không nên giảm giá trận đấu cụ thể này.

Amantes đã xuất bản phần của Harness Revenge. Trận đấu khai thác nhịp điệu của âm nhạc, nó chứa nhiều khám phá hơn đáng kể so với các biến thể trước đó và cũng quay ngược lại. Trái ngược với Piano Titles, Harness Harness tái sinh hai đi kèm với một phương pháp thưởng thức thú vị mới mẻ và bổ sung. Cố gắng và không bao giờ bỏ qua nhịp điệu và sau đó bạn muốn nắm bắt với 3 phím bất cứ khi nào các bong bóng phân chia. Mỗi quả bóng đều bao gồm sự thất bại của riêng nó đối với âm nhạc mà bạn đang thưởng thức, điều đó có nghĩa là hãy nắm bắt nhịp điệu của các bài hát của họ và bạn cần phải trở nên nhanh chóng.

5 người nổi tiếng sẽ là người đánh giá cho ca khúc này. Mỗi bài hát có thể sẽ có độ kịch tính khác nhau và dựa trên kỹ năng của riêng bạn. Cụ thể, một số nốt âm thanh muốn nhấn giữ nghiêm túc để tạo ra các tổ hợp là giai điệu ổn định hoặc giai điệu dễ dàng từ cực khoái của bản âm thanh này. Điều này dẫn đến cải thiện sự quan tâm cũng như những người chơi chăm chỉ. Bạn nắm bắt được thời điểm, phải kết hợp với nhau bằng cách sử dụng giai điệu của những giai điệu mới này, và cuối cùng cũng trở thành một thành công.

Điều chỉnh các bài hát Harness Harness tái sinh hai bao gồm một số tính năng đặc biệt mà không phải trò chơi tương tự nào có thể truy cập được. Đây sẽ là những bộ phim bài hát của bản nhạc này mà bạn đang phát sau khi chơi, sẽ kết hợp với tất cả các máy tính để bàn có. Thật là tuyệt vời mặc dù rất vui khi có những nốt nhạc để thưởng thức những bài hát nổi tiếng. Ngoài ra, môn thể thao này bao gồm một số Tính năng như Chế độ nhiều người chơi: tạo phòng khách và bạn bè chiến đấu của bạn trong các trận đấu trực tuyến. Lắc: rằng có thể sẽ sớm có những giọt có vẻ chói tai! Duy trì các combo và bạn cũng bắt buộc phải tháo thiết bị.

Slash: chắc chắn sẽ sớm có khả năng xảy ra bong bóng, những người có bất kỳ quản lý mũi tên nào, hoạt động của bạn sẽ luôn là vuốt theo cách này để xem chi tiết xếp hạng. Loạt phim ca nhạc và bài hát đa dạng với khoảng 500 thể loại âm nhạc. Âm nhạc sẽ được họ cập nhật mỗi tuần. Chiến lược vô địch trận đấu tử thần mới hàng tuần cùng với tối đa 100 người chơi, cũng có thể người trước đó là người chiến thắng của bạn. Vô số giai điệu đều theo xu hướng Số lượng bài hát lớn là sự cải tiến của Harness Harness tái sinh hai.

Bạn có thể chơi các bản nhạc nổi tiếng ở nhiều thể loại như Rock, Pop, EDM, hip hop, US-UK, … với các bản nhạc đứng đầu bảng xếp hạng như The chain-smokingers – nearer, Martin Garrix – Animals, và … Có nhạc mua bằng kim cương hoặc muốn tiền mặt. Tất cả những giai điệu này là những bài hát hiện tại. Điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều khi trình diễn với bản nhạc yêu thích của mình, Harness Harness tái sinh hai (MOD Diamonds / đã mở khóa ) đã mở khóa toàn bộ giai điệu và cung cấp cho bạn rất nhiều kim cương. Bạn có thể chọn. Phần thưởng Lợi ích trong Khai thác Khai thác tái sinh hai thêm vào điểm kinh nghiệm kim cương ngoài cấp độ trở lên.

Kim cương, bạn có được nó cho những ai nhìn thấy quảng cáo kết thúc nhiệm vụ hoặc kết hợp với các giải đấu Giải vô địch thế giới. Nhận kim cương sẽ hỗ trợ bạn mở khóa nhạc thường trong biểu đồ âm nhạc và cả các bản nhạc mới. Âm thanh và hình ảnh Có chất lượng âm nhạc phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Khai thác Khai thác tái sinh hai sẽ không làm bạn thất vọng. Âm thanh tuyệt vời tuyệt vời và thời gian là những nhịp điệu tuyệt vời thu hút một cuộc gặp gỡ nổi bật. Quan trọng hơn, âm thanh cùng với các tác động hình ảnh đàn hồi tạo ra các bài hát sôi động hơn (đặc biệt là đối với EDM).

Cuối cùng, Harness Harness tái sinh hai có thể thực sự chỉ là một sản phẩm mang lại kết quả phù hợp âm nhạc tối ưu / tối ưu trên điện thoại di động. Học trở thành một nhạc sĩ chưa bao giờ là dễ dàng. Thay vì phát nhạc, bạn còn có thể phát nhạc yêu thích trên điện thoại di động của mình ở mọi nơi.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.