Temple Run Mod Apk (v1.18.0) + Tiền / Xu không giới hạn + Đá quý + Không có Quảng cáo

Xin chào, Người yêu thích trò chơi Temple Run Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Temple Run Mod mới nhất (v1.18.0) + Unlimited Coins + Unlimited Gem + No Ads , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Temple Run Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi phiêu lưu Temple Run Android.

Partymasters Mod Apk (v1.3.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Temple Run MOD, Unlimited Coins, sự tiếp nối của người chạy nổi tiếng, đã yêu có số lượng người yêu thích cao. Bạn, như từ khu vực của môn thể thao, sẽ tích lũy hàng tỷ và tiền xu. Nhưng hãy thận trọng vì bạn đã đánh thức một người bảo vệ cổ xưa rõ ràng không hài lòng với sự tồn tại của bạn và cố gắng trốn thoát mà không hề hấn gì. Chạy đến một số nơi có bẫy và đặc điểm riêng của chúng. Hãy thận trọng và tránh các chướng ngại vật và tất cả các chướng ngại vật. Trở thành nhà khảo cổ học trên trái đất!

New Star Manager Mod Apk (v1.6.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Doodle Jump Mod Apk (v3.11.12) + Tiền vô hạn + Đã mở khóa

 

Rayman Adventures Mod Apk (v3.9.6) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa / Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Temple Run là một trò chơi điện tử chạy không giới hạn năm 2011 được phát triển và phát hành bởi Imangi Studios có trụ sở tại Raleigh. Nó được tạo ra, thiết kế và thiết kế bởi Kiril Tchangov, cũng là tác phẩm nghệ thuật của Natalia Luckyanova và vợ chồng Keith Shepherd. Trò chơi đã được phát hành và chuyển sang các chương trình Windows Phone và Android 8..

Zombie Blast Crew Mod Apk (v2.4.1) + Tiền không giới hạn / Một lần truy cập

Phần tiếp theo của trò chơi đầu tiên đã được phát hành trên iOS vào ngày 17 tháng 1 năm 2013, cũng vào ngày 24 tháng 1. Vào tháng 6 năm 2014, Temple Run và phần tiếp theo của nó hiện đã được tải xuống hơn 1 tỷ lần.

Idle Racing GO Mod Apk (v1.27.2) + Tiền không giới hạn / Mua miễn phí / Không cooldown:

Với hơn một triệu lượt tải xuống, trò chơi đánh bạc đã được Temple Run xác định lại. Nhận được nhiều hơn các cuộc chạy bộ ly kỳ, nhảy, quay và quay mà bạn tận hưởng Temple Run hai!

Helix Jump Mod Apk (v3.6.0) + Tiền không giới hạn, Premium + Số mạng không giới hạn + Đã mở khóa

Điều hướng các vách đá nguy hiểm, đường zip, mỏ và rừng khi bạn cố gắng trốn thoát với thần tượng bị nguyền rủa. Bạn có thể chạy bao xa ?!

Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng Temple Run là một trò chơi rất phổ biến trên Nền tảng Android. Vì chất lượng đồ họa tốt nên trò chơi này rất được yêu thích. Trong trò chơi này, nhân vật chạy từ ngôi đền này sang ngôi đền khác và 3 con Gorilla cũng chạy phía sau bạn. Về phía trước, bạn sẽ có một số lượt đi Nếu bạn bị mất thăng bằng thì bạn có thể bị giết bởi một con khỉ.

Temple Run gây nghiện đình đám hiện đã ra mắt cho Android! Tất cả bạn bè của bạn đang chơi nó – bạn có thể đánh bại số điểm cao của mình không ?!

Bạn đã đánh cắp thần tượng chết tiệt khỏi ngôi đền, và bây giờ bạn phải chạy trốn để tránh lũ khỉ quỷ độc ác trên đôi giày cao gót của bạn cho cuộc sống của bạn. Kiểm tra phản xạ của bạn vì bạn chạy với những bức tường của những ngôi đền cổ và đá. Để tránh chướng ngại vật, hãy vuốt để nhảy và trượt, thu thập tiền xu và tăng sức mạnh, mở khóa các nhân vật mới và xem bạn có thể chạy bao xa!

Mỗi bộ phim phiêu lưu truy tìm kho báu đều có một cảnh trong đó người anh hùng xui xẻo cuối cùng đã đưa tay giao kho báu, nhưng sau đó để sống sót, anh ta phải điều hướng trong mê cung của bẫy booby. Temple Run là khung cảnh và không có gì khác. Và nó thật tuyệt vời.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.