TextNow Mod Apk (v21.23.1.0) + Đã mở khóa các tính năng cao cấp + Không có quảng cáo

Bảo mật và Quyền riêng tư ngày nay đã trở thành một huyền thoại vì dữ liệu bí mật, số liên lạc và danh tính của chúng tôi có thể bị hack một cách dễ dàng bằng thẻ sim của chúng tôi. Bất kỳ ai cũng có thể vào bên trong điện thoại của chúng tôi chỉ vì kết nối mạng mà chúng tôi đang sử dụng ngay bây giờ. Điều đó có nghĩa là chúng ta cần phải bảo mật hơn và ngày càng phát triển theo hướng nâng cao tính bảo mật của thiết bị. Đầu tiên, chúng ta cần thực hiện một bước đối với SIM và kết nối mạng của mình. TextNow là một ứng dụng Android và là lựa chọn tốt nhất để mang một sim ảo mới hoặc SIM trực tuyến để tăng cường bảo mật ba chiều.

Hotspot Shield Mod Apk (v8.9.1) + Quyền truy cập VIP không giới hạn + Premium + Không có quảng cáo

Ứng dụng TextNow được biết đến với tính năng bảo mật nâng cao và mức cước cuộc gọi quốc tế rẻ nhất. Hơn nữa, nó cũng sẽ giúp bạn mua số điện thoại di động của Vương quốc Anh hoặc Canada với giá cả phải chăng nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi và tin nhắn qua các số này ở bất kỳ quốc gia nào với mức phí gọi chính. TextNow cũng có thể được đặt tên là ứng dụng nhắn tin và gọi điện nâng cao thế hệ mới, nơi bạn có thể ẩn số riêng của mình và có thể gọi cho bất kỳ ai bằng số ảo.

Apk Mod VPN an toàn (v3.0.2) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo cho Android

Home Workout Mod Apk (v1.1.7) Không có thiết bị / Chất lượng cao cấp

TextNow là một nền tảng nhắn tin tương lai chứa hầu hết các tính năng nhắn tin mà bạn cần trong một ứng dụng nhắn tin tức thì. Hơn nữa, đây là một ứng dụng không thể tin được mà bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí cho những người Canada và cả những người Anh với mức giá rẻ nhất. Ngoài nhắn tin, TextNow cũng sẽ giúp bạn gọi điện cho ai đó bằng số điện thoại di động kỹ thuật số mà bạn chọn. Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không?

Mod Apk Smart Puzzles Collection (v2.5.9) Không giới hạn tiền / Tất cả đã được mở khóa

Trước thập kỷ trước, không thể mua và sử dụng SIM kỹ thuật số. Nhưng ngay bây giờ, nó khả thi, chỉ vì sự sáng tạo – TextNow. Đó là một ứng dụng nhắn tin công nghệ hóa đi kèm với nhiều tính năng hoàn hảo. Ngoài tính năng nhắn tin, nó còn cung cấp cho bạn các số VIP từ các nước Anh và Canada với chi phí rẻ nhất.

PixelLab Text on Pictures Mod Apk (v1.9.9) Premium đã được mở khóa

Ngoài ra, đây là một ứng dụng tiện lợi chỉ cần Số điện thoại di động và id email để xác minh trực tiếp. Bạn không cần tải lên bất kỳ tài liệu bí mật nào hoặc bất kỳ bằng chứng nhận dạng chính thức nào trong TextNow để có được một số ảo mới. Sau khi nhập tất cả các chi tiết này, bạn có thể ngay lập tức có được một số điện thoại di động kỹ thuật số và có thể sử dụng nó làm SIM mặc định để gọi cho bạn bè và các thành viên trong gia đình.

Alight Motion Pro Apk (v3.9.0) + Mod Full Paid đã được mở khóa + Không có quảng cáo cho Android

Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng TextNow trước đây, thì bạn phải biết về giao diện ứng dụng đầy quảng cáo của nó. Phiên bản chính thức bị lag và không phản hồi, dẫn đến lãng phí thời gian. Bất cứ khi nào bạn gửi tin nhắn cho ai đó từ ứng dụng chính thức, bạn sẽ nhận được những quảng cáo to lớn sẽ làm phiền bạn. Chà, bạn cũng có thể loại bỏ tất cả những quảng cáo này và có thể bỏ chặn tất cả các tính năng cao cấp của nó với 722.00 INR hàng tháng. Nhưng nó có vẻ là một số tiền lớn đối với nhiều sinh viên và những người chuyên nghiệp vì họ không thể chi nhiều tiền như vậy chỉ cho một ứng dụng nhắn tin.

Hồi giáo tháng Ramadan 2019 Apk (v12.1.3) + Mod Premium Apk + Không có quảng cáo

Vì vậy, đối với tất cả những người như vậy, chúng tôi đang ở đây với APK TextNow MOD chỉ là phiên bản sửa đổi của TextNow chính thức. Chúng tôi đã bẻ khóa hoặc viết kịch bản ứng dụng này theo cách mà đăng ký cao cấp đi kèm với nó và bạn sẽ không cần cấp phép lại. Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp với giao diện không có quảng cáo, phiên âm thư thoại và lịch sử cuộc gọi, tin nhắn và đa phương tiện không giới hạn miễn phí. Hơn nữa, nó bao gồm giao diện ứng dụng tương tự như TextNow chính thức nhưng có nhiều tập lệnh.

Nếu bạn đang sống ở Ấn Độ và muốn gọi cho ai đó ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Canada, bạn cần nạp hơn 1000 INR. Và việc nạp tiền khổng lồ này chỉ hoạt động trong một tháng, thật là tốn kém. Nhưng nếu bạn đang sử dụng APK TextNow MOD, bạn có thể gọi miễn phí cho ai đó đang ở Hoa Kỳ hoặc Canada nếu bạn đang sử dụng số Canada trên đó. Ngay cả khi bạn muốn liên hệ với ai đó ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác, thì bạn có thể nạp tiền rẻ nhất vào ví TextNow của mình và có thể nói chuyện bằng các khoản tín dụng tối thiểu. Phải thử nó !!!

Ngoại trừ số điện thoại và tin nhắn của Canada, TextNow còn cho phép bạn gửi tin nhắn hình ảnh cho bạn bè của mình đang ngồi ở bất kỳ đâu trên thế giới với chi phí phù hợp. TextNow cho phép bạn chụp và gửi ảnh, gửi ảnh đã lưu và nó cũng cung cấp một bộ sưu tập lớn các ảnh GIF, Hình dán, Biểu tượng cảm xúc và Hoạt ảnh văn bản với sự trợ giúp của GIPHY có sẵn trong đó.

Tùy chỉnh là điểm kết nối yêu thích của mọi người trong mọi ứng dụng. Bạn phải thích một ứng dụng nhắn tin có thể tùy chỉnh vì mọi người đã cảm thấy nhàm chán với việc sử dụng cùng một ứng dụng WhatsApp với chủ đề màu xanh lá cây và màu đầu trang và chân trang giống nhau. Chúng tôi cần một cái gì đó mới và TextNow MOD APK là tất cả những gì chúng tôi muốn. Ứng dụng đặc biệt này có thể tùy chỉnh và đi kèm với hơn mười màu khác nhau cho tiêu đề. Hơn nữa, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn chủ đề sáng và tối để có giao diện chuyên nghiệp.

TextNow MOD APK là ứng dụng nhắn tin và gọi điện an toàn nhất cho Android. Nó bao gồm tính năng khóa trò chuyện và cũng như Google Smartlock mà bạn cũng có thể mở thông qua máy quét dấu vân tay. TextNow MOD APK đảm bảo bảo mật nâng cao vì ứng dụng này 100% không có lỗi và sẽ không cần bất kỳ quyền dữ liệu nào. Vì vậy, phải tải về và sử dụng nó làm ứng dụng gọi điện mặc định của bạn mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

Như chúng tôi đã nói với bạn rằng TextNow MOD APK là một ứng dụng tiện lợi, nơi bạn có thể mở một tài khoản tức thì và chỉ có thể nhận được một số để gọi và nhắn tin cho bạn bè của mình với mức giá rẻ nhất. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một tiện ích màn hình chính bên trong cài đặt của TextNow MOD APK. Bằng tiện ích này, bạn có thể ngay lập tức vào bên trong ứng dụng và có thể trực tiếp gửi và nhận tin nhắn. Nghe hay đấy.

TextNow MOD APK là một sửa đổi đáng kinh ngạc và nó chắc chắn sẽ đáng giá thời gian và internet của bạn. Đó là một ứng dụng công nghệ cao cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi quốc tế với mức giá rẻ nhất cũng như gửi tin nhắn văn bản và hình ảnh. Đặc biệt, đó là một ứng dụng chính hãng với các mô-đun bảo mật nâng cao và giao diện 100% không có quảng cáo. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng cuộc gọi và nhắn tin quốc tế tức thì tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.