Tham gia Clash 3D Mod Apk (v2.29) Không giới hạn số tiền / tiền

Xin chào, Tham gia Game Player của Clash 3D Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Apk (v2.29) Unlimited Coins / Gold / Money mới nhất thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Tham gia Clash 3D và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi Arcade 3D Android Tham gia.

Bản mod mô phỏng tội phạm Miami (v2.8.6) + Điểm kỹ năng không giới hạn / Không có quảng cáo

Epic Survival Run! Cuộc phiêu lưu đua xe sẽ giữ bạn trên ngón chân của bạn cho đến cuối cùng! Đua xe, Đụng độ và Chiến thắng!

Prison Escape Mod Apk (v1.1.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Tập hợp băng nhóm của bạn, chạy cùng đám đông và đấu tranh chống lại đội đối thủ!

Subway Princess Runner Mod Apk (v5.5.8) Không giới hạn tiền / Kim cương / Xu

Survivalist Invasion Mod Apk (v0.0.531) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Vụ mùa lớn nhất
Bắt đầu chạy một mình và tập hợp mọi người trên con đường của bạn để tập hợp đám đông khổng lồ. Dẫn dắt nhóm của bạn đến tất cả các cách di chuyển, quay vòng và mở rộng chướng ngại vật. Đếm số lần di chuyển của bạn trên đường chạy và cứu càng nhiều thành viên trong đám đông càng tốt.

The Muscle Hustle Mod Apk (v1.35.2889) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Từ bỏ bọn côn đồ đó
Hãy xem bạn có thể tiến được bao xa trong cuộc đua sinh tồn điên cuồng này! Hãy né tránh những chiếc rìu đong đưa và những chiếc vỏ nghiền khổng lồ! Tránh những chiếc cưa tròn quái dị, những chiếc cúc áo màu đỏ chết người và những chiếc gai để tránh xa đường gai.

Football Strike Mod Apk (v1.30.0) Unlimited Coins / All Unlocked

Vô địch câu lạc bộ cuối cùng
Lái xe cho đến khi bạn đến lâu đài ở cuối cấp độ. Đè bẹp đối thủ của bạn trong trận chiến cuối cùng và chiếm pháo đài!

Order & Chaos 2 Mod Apk (v3.1.3a) Không giới hạn tiền / Kỹ năng mà không cần thời gian hồi chiêu

Đó là thời gian để xông vào căn cứ của đối phương! Nhưng căn cứ này được bảo vệ bởi một loạt các chướng ngại vật khác nhau, và bạn không có đủ người để phá cửa và phá vỡ đội bảo vệ.
Tập hợp đội của bạn đúng cách trong suốt màn chơi và điều này chỉ có thể được thực hiện khi một trong những người chạy của bạn chạm vào nó.
Trên thực tế, trò chơi khá đơn giản, quản lý một đội, chạy và cố gắng không để mất người, tuy nhiên, với mỗi cấp độ, nhiệm vụ sẽ trở nên khó khăn hơn, bởi vì số lượng người được yêu cầu vượt qua không ngừng tăng lên, và bẫy ngày càng trở nên nguy hiểm hơn.
Liệu bạn có thể về đích và chiếm lấy tài sản được cất giấu trong lâu đài.

Đám đông càng đông
Cược chấp chướng ngại vật
Khóa bộ sưu tập
vách tường
Chiến đấu chống lại các ông chủ
CAPTURE MAHAL

Vui vẻ và đơn giản, trò chơi này sẽ kiểm tra phản ứng và sự thận trọng của bạn. Bạn phải điều hành và tập hợp một nhóm, nhưng hãy cẩn thận, vì các mối đe dọa có thể cắt đứt một nửa nhóm của bạn và đang chờ đợi bạn. Bắt đầu cuộc chạy của bạn một mình, tập hợp một đám đông và đánh bại những người bảo vệ lâu đài.
Chiến đấu với các ông chủ, tấn công vào các lâu đài dốc và hơn thế nữa đang chờ đón bạn. Kiếm tiền và điểm, cải thiện quân đội của bạn và tạo ra một con đường chết thực sự để tiêu diệt tất cả những ai muốn chiếm đoạt tiền của bạn.
Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tải xuống cả phiên bản thông thường của trò chơi Tham gia Clash 3D trên Android và phiên bản hack bằng Vàng.

Trò chơi Survival City
Rất nhiều cấp độ độc đáo
Những cái bẫy chết người và những chướng ngại vật bất khả thi
Đồ họa sáng rõ nét
Điều khiển vuốt siêu mượt
Để thỏa mãn những vụ nổ màu
Giải thưởng và quà tặng

Và đây mới chỉ là phần khởi đầu … nhiều cấp độ hơn và các bẫy và chướng ngại vật nhân tạo sẽ sớm ra mắt!

Bạn có nghĩ rằng bạn có đủ can đảm để đưa đám đông của bạn vượt qua chướng ngại vật điên rồ này không? Tải game và thử vận may ngay hôm nay!

Chúng tôi muốn nhận được phản hồi từ tất cả các bạn! Vui lòng để lại đánh giá của bạn, để chúng tôi có thể cải thiện trò chơi hơn nữa.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.