The Catapult 2 Mod Apk (v6.0.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chào! The Catapult 2 Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Apk The Catapult 2 (v6.0.1) mới nhất + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android The Catapult 2 và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android The Catapult 2.

Clone Armies Mod Apk (v7.8.5) Không giới hạn tiền / xu

Catapult 2 – BYV là nhà sản xuất game rất được người chơi quan tâm. Các trò chơi của anh ấy hầu hết được thiết kế với đồ họa Stickman. Chúng ta có thể tham khảo các sản phẩm như The Archers, The Spearman, The Ninja,…… Nếu bạn để ý và đã thử một số sản phẩm của nhà sản xuất này thì có thể nhận ra rằng thể loại chính của họ là game 2D. Là bắn súng cho Nó là một loại trò chơi nhấn mạnh chiến lược hơn là kỹ năng chiến đấu. Dễ hình dung, bạn có thể liên tưởng đến Angry Birds, nhưng nhờ sự đơn giản của đồ họa, nó có thể bổ sung nhiều tính năng mà vẫn đảm bảo dung lượng game khá nhẹ.

Fishdom Mod Apk (v5.75.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Shadow of Death 2 Mod Apk (v1.59.0.0) Không giới hạn tiền / Chế độ tốt

Trở thành bậc thầy vĩ đại của cuộc bao vây lâu đài và tiêu diệt nhãn dán kẻ thù độc ác bằng cách chế tạo súng cao su của bạn.
Stickman sẽ chiến đấu với pháo binh, tháp bao vây và cơ chế chiến đấu khổng lồ trong 180 cấp độ của trò chơi này)
Bảo vệ lâu đài của bạn khỏi các cung thủ và máy bắn đá của các công trình xây dựng khác nhau. Họ ném đá và mũi tên! Họ muốn phá hủy lâu đài của bạn! Nâng cấp vũ khí của bạn, súng cao su, nỏ, mũi tên và tiêu diệt nhãn dán, cung thủ của kẻ thù trong trò chơi này.
Nâng cấp và phát triển lâu đài của bạn, bạn có thể nâng cấp tháp bằng cách thêm các vị trí với cung thủ hoặc đại bác sẽ gây nhiều sát thương hơn cho kẻ thù.
Giúp bảo vệ lâu đài khỏi nhãn dán của kẻ thù
Đè bẹp súng của kẻ thù.
Điều khiển liền mạch đơn giản. Nhấp và kéo màn hình để sạc máy phóng và chọn lực kéo. Phóng một quả đạn pháo vào một kẻ địch và thả nó ra để tiêu diệt!
Nhiều người chơi có sẵn! Giờ đây, bạn có thể chơi trực tuyến với những người chơi khác và giành chiến thắng trong trận chiến PvP!
Game tốt !!

Brawl Stars Mod Apk (v36.270) + Tiền không giới hạn / Pha lê / Nhiều Cúp:

Grow Empire Rome Mod Apk (v1.4.74) Không giới hạn tiền / kim cương

Bước vào The Catapult 2, người chơi sẽ tiếp tục vào vai những người chơi dũng cảm với sứ mệnh bảo vệ bản thân và những người xung quanh khỏi những kẻ xấu muốn tấn công. Nếu Phần 1, đối thủ của bạn đơn giản, thì Phần 2 sẽ trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Cũng trong Phần 1, bạn sẽ bảo vệ nền đất của mình và thay đổi theo từng bước. Trong phần này, bạn sẽ là thành trì cho chính mình, người chơi sẽ tự đứng trên chiếc súng cao su của mình và cố gắng bảo vệ chúng trước sự tấn công liên tục của đối thủ.

Apk Heavy Bus Simulator Mod (v1.088) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu OBB + Không có Quảng cáo

Trong phần 2 này, đối thủ trở nên mạnh hơn; Bạn cũng được trang bị thêm nhiều thiết bị để cứu hộ. Vũ khí mới và kỹ năng đa dạng sẽ giúp bạn tùy chỉnh trò chơi. Người chơi có thể đè bẹp những kẻ tấn công bằng cách sử dụng các phát súng từ pháo Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp Boom, Arrow, Magic Shield, … Giờ đây, bạn không chỉ có thể tránh các cuộc tấn công do đá gây ra mà còn có thể sử dụng điện. Trò chơi cũng tính số ngày bạn sống sót, tồn tại và tấn công. Nếu bạn thu thập đủ tiền, bạn có thể nâng cấp pháo đài của mình để chúng ngày càng mạnh hơn.

Bản mod đặc biệt Ops (v3.14) + Vàng không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.