The Catapult Mod Apk (v1.1.5) + Tiền không giới hạn + Không có Quảng cáo

Chào! The Catapult Level, s Nếu bạn đang muốn tải xuống Bản Mod Apk (v1.1.5) mới nhất của The Catapult + Tiền xu không giới hạn + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của The Catapult Android Apk và Apk Phiên bản Cao cấp của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android The Catapult.

Hundred Soul Apk (v3.45.0) + Vàng / Đá quý không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Từ lâu, trò chơi stickman đã trở nên phổ biến và được yêu thích bởi sự sáng tạo và thú vị. Được phát triển bởi BYV, The Catapult đã ảnh hưởng đến nhiều người chơi do những thứ hoàn toàn mới. Gameplay chiến thuật vui nhộn, với đồ họa tuyệt vời, Catapult cho Android là một game giải trí khó tả dành cho tất cả mọi người.

Dự án QT Mod Apk (v12.0) Một lần truy cập / Nhân vật được mở khóa

Assoluto Racing Mod Apk (v2.9.1) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Trong trò chơi “Máy bắn đá”, bạn phải giúp bảo vệ lâu đài của mình khỏi vũ khí bao vây của kẻ thù.
Sử dụng súng cao su để ném đá vào đối thủ và phá vỡ hệ thống quân sự của họ và bao vây các tòa tháp.
Trò chơi có các điều khiển trực quan đơn giản. Chạm vào màn hình và kéo súng cao su để sạc và chọn lực căng. Thả đối phương để phóng đạn.
Đối với mỗi kẻ thù bị bắn trúng, bạn sẽ kiếm được tiền xu giúp bạn mua đạn nâng cấp, ví dụ như bom.
Chúng tôi mong muốn các bạn mong muốn và nhận xét về trò chơi. Một trò chơi hay!

School Of Dragons Mod Apk (v3.16.0) + God Mode / Unlimited Gems

Aliens Drive Me Crazy Mod Apk (v3.1.8) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Nếu bạn đã chơi Worms hay Angry Birds, The Catapult sẽ rất dễ thành thạo vì cách chơi và cách điều khiển của trò chơi này rất giống với hai trò chơi đó. Vũ khí của bạn là một khẩu súng cao su hoặc thực sự là lựu đạn đá, bạn phải thật chính xác và bắn phá kẻ thù để bảo vệ lâu đài của chính mình. Hãy nhớ rằng bạn phải bắn liên tục vì kẻ thù cũng đang tấn công bạn liên tục. Cố gắng đừng đánh anh ta trước. Bạn sẽ được thưởng vàng mỗi khi chiến thắng, bạn có thể dùng số tiền này để mua các vật phẩm cao cấp hơn như đạn dược hoặc bom bi (tạo ra 3 viên đạn khác nhau trong một lần bắn). Đây là một trò chơi mà bạn nghĩ không hề đơn giản bởi đối thủ của bạn luôn là những chiến binh rất thiện chiến, nếu bạn không nhanh và cẩn thận thì chúng sẽ bắn chết bạn bất cứ lúc nào.

Marble Duel Mod Apk (v3.5.9) + Tiền không giới hạn + Tất cả tiền tệ + Không có quảng cáo

* Game chiến thuật vui nhộn với nhân vật chính là các anh hùng người que quen thuộc.
* Cách chơi đơn giản, hệ thống điều khiển trực quan
* Đồ họa 2D đơn giản, chuyển động mượt mà
* Không có quảng cáo trong trò chơi.

Fashion Empire Boutique Sim Mod Apk (v2.93.0) + Tiền / Xu / Đá quý không giới hạn

Cuối cùng thì The Catapult MOD là một tựa game vui nhộn mà chúng ta nên tải về chơi cùng bạn bè hoặc giải trí sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên bản mod vàng không giới hạn để bạn có thể mua nhiều loại vật phẩm miễn phí trong shop. Chúc các bạn vui vẻ và đừng quên truy cập Getmodsapk.com mỗi ngày để cập nhật những game mới nhất.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *