The Oregon Trail Settler Mod Apk (v2.9.4a) Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

Chào! Người chơi trò chơi The Oregon Trail Settler’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk The Oregon Trail Settler Mod mới nhất (v2.9.4a) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Oregon Trail Settler và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi thông thường dành cho Android The Oregon Trail Settler.

Bruce Lee Enter The Game Mod Apk (v1.5.0.6881) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Một số khía cạnh của trò chơi có thể cần người chơi tham gia bằng mạng như Facebook. Xin lưu ý rằng mối quan hệ này không phải là bắt buộc để thăng tiến trong suốt trận đấu.

Car Parking Multiplayer Mod Apk (v4.8.2) + Mod Money + Data + No Ads

Granny Legend Mod Apk (v1.1.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Một số khía cạnh của trò chơi có thể cần người chơi.
***** “Khá gây nghiện. Tôi không thể đặt điện thoại của mình xuống ”*****“ sự kết hợp tuyệt vời của việc xây dựng, tương tác và các kết hợp không mong muốn ”*****“ Hãy nghĩ rằng điều đó thật tuyệt! Trận đấu này thật tuyệt vời, nhưng “Tôi nhớ điều này đối với một cầu thủ trẻ nhưng hôm nay thì tốt hơn”

Basketball Battle Mod Apk (v2.2.16) + Vàng không giới hạn + Tiền mặt vô hạn + Không có quảng cáo

Zombo Buster Rising Mod Apk (v1.07) Tiền không giới hạn

Khóa học Oregon: American Settler có thể thực sự chỉ là một môn thể thao video thú vị và gây nghiện được bơm bằng cách sử dụng vô số thuộc tính tham gia sẽ giúp bạn thích thú trong vô số giờ! Xây dựng thành phố tốt nhất và lớn nhất mà miền Tây hoang dã từng thấy!

Zombie Offroad Safari Mod Apk (v1.2.1) Tiền không giới hạn / Đã mở khóa

Bạn đã đánh bại con đường để bạn tái tạo biên giới! Cảm nhận bước thứ hai trong câu chuyện về Khóa học Oregon, qua đó các thành viên của người thân yêu của bạn cuối cùng có thể ổn định cuộc sống và phát triển một ngôi nhà hoàn toàn mới bên trong miền Tây ngoài trời tuyệt vời…

Bulu Monster Mod Apk (v7.6.3) + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo dành cho Android

Bạn có thể tích lũy các khoản tiền ảo được gọi là “Tiền” và “Tiền” không thường xuyên hơn bởi vì bạn có thể chơi với, mà bạn sẽ có thể sử dụng để trông chừng thành phố hoặc có được các đồ vật, sinh lực và công cụ trong trò chơi.

Trong trường hợp bạn không có tiền để hồi sinh sức mạnh để có được một sản phẩm hoặc thực hiện một hành động, bạn có thể chọn kiếm tiền dần dần kể từ khi bạn chơi với môn thể thao, hoặc thậm chí mua tiền cùng với thu nhập thực tế. Mua trong ứng dụng bao gồm từ # 1.49 đến 69.99. Bạn có thể cấm mua trong ứng dụng bằng cách chỉnh sửa thủ công “Quyền kiểm soát của người dùng” trên các tùy chọn tham gia Cửa hàng của bạn.
Khả năng truy cập khác từ 50 đến 150 MB phải chơi với trận đấu cụ thể này. Xin lưu ý rằng mức độ tải xuống có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Trận đấu này có thể chứa quảng cáo làm chuyển hướng một trong những quảng cáo này.

Khả năng: √ Đặt vô số cấu trúc, sinh vật và thực vật
√ Chơi các trò chơi mini câu cá hoặc săn bắn để kiếm tiền
√ Xem các làng lân cận để thu thập trái tim và sau đó sử dụng chúng để phát triển làng của bạn!
√ Tùy chỉnh cá tính của bạn cùng với các trang phục khác nhau.
√ Sản xuất và xử lý thành phố biên giới của riêng bạn
√ Đối mặt với những rủi ro của miền Tây hoang dã này: bão, bão, và nhiều hơn nữa!
Vì vậy, hãy bắt đầu tham gia miễn phí và sau đó kết hợp với một số người chơi có niềm vui xung quanh biên giới! Dành cho những tín đồ của cả hai tựa game mô phỏng nông nghiệp và trò chơi điện tử ông trùm.
√ Hồi tưởng lại những phút khó quên từ Con đường Oregon!
√ Di chuyển prospectin ‘để khám phá những lợi ích hàng ngày
√ Trải nghiệm thú vị, chơi miễn phí!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.