The Walking Dead Our World Mod Apk (v17.0.6.5647) (MOD, Bất tử / Không giật)

Chào! The Walking Dead Our World Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản Mod Apk mới nhất của The Walking Dead Our World (v17.0.6.5647) (MOD, Immortal / No Recoil), thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android The Walking Dead Our World và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết CDN Drive nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi phiêu lưu The Walking Dead World Mod Android.

Summoners War Mod Apk (v6.3.3) + (MOD, Unlimited Crystals)

Giống như Pokemon Move, trò chơi này sử dụng các công nghệ thực tế ảo để hỗ trợ game thủ chiến đấu với các thây ma xung quanh khu vực địa lý của bạn từ khu vực, công viên hoặc trường đại học. Đây là một bổ sung tuyệt vời.

Sky Force Reloaded Mod Apk (v1.97) (MOD, Unlimited Stars)

Shop Titans Mod Apk (v7.1.1) (MOD, Tiền không giới hạn)

Đối với những người yêu thích phim thì trong số các bộ truyện thì không thể không kể đến The Dead. Một trận dịch bùng phát khiến người chết tiếp tục tiêu thụ đàn ông và phụ nữ và thức tỉnh. Chỉ sau một hoặc hai tháng, toàn bộ hành tinh giờ đây đang rối loạn, nền văn minh sụp đổ, chính quyền tan rã, mọi người khiếp sợ, hãm hại lẫn nhau. Rick hiện là cảnh sát của một thành phố nhỏ. Anh ta muốn tìm vợ và con trai của mình, mặc dù anh ta phải đối mặt với nỗi sợ hãi lớn và cái chết sau khi tỉnh dậy từ một liệu pháp điều trị tại bệnh viện. Phim kể về câu chuyện của Rick và các cộng sự trong cuộc chiến chống lại thây ma.

Monopoly Mod Apk (v1.5.3) (MOD, Unlimted Money, Unlocked)

Mobile Legends Bang Bang v1.5.97.6541 (MOD, Vô hạn Mana, Skin Hack)

Trận đấu này phụ thuộc vào cơ địa của bạn. Thay vì thu thập các sinh vật, công việc quan trọng nhất của người tham gia The Walking Dead: Our World là giết những thây ma về bạn cho đến khi chúng lao vào bạn và xé xác bạn. Bạn có cần phải biến thành một trong những thứ này không? Chắc chắn không giữ được sự chú ý và khắc phục. Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình, chạy quanh nhà và chọn vũ khí.

Adventure Escape Mysteries Mod Apk (v16.00) + (MOD, Tiền không giới hạn)

Chơi điện thoại, tìm kiếm và bạn cần phải di chuyển chỗ ở của mình để duy trì khoảng cách. Nếu trời mưa, bạn vẫn có thể chiến đấu bất cứ lúc nào bạn đang thư giãn trên ghế dài hoặc những thây ma trong phòng của mình. Bạn đã bao giờ hình dung mình hiện đang che chắn cho Tượng Nữ thần Tự do, Tháp Eiffel? Nếu bạn muốn mua, bạn cần phải chuyển đến đó, một số nơi trong thị trấn sẽ được chọn làm nơi chứa súng.

Mighty Party Battle Chess Mod Apk (v1.70) + Tiền tệ không giới hạn + Sát thương một lượt + Chế độ Thần

Nhà phát triển của The Walking Dead: Our World , Giám đốc điều hành Teemu Huuhtanen cho biết, “Với Google Maps, chúng tôi có thể cung cấp dữ liệu vị trí mới nhất, có nghĩa là bất kỳ tòa nhà hoặc đường phố mới được xây dựng sẽ ngay lập tức xuất hiện trong trò chơi.”

Ngoài việc giết thây ma, người chơi có thể tích lũy rất nhiều nhân vật từ The Walking Dead show bao gồm Rick, Carol, Daryl Dixon, Michonne, Maggie, Aaron, Negan và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội được tham gia như từ bộ phim với tất cả các nhân vật được ưu tiên nếu bạn là người yêu thích The Dead. Trò chơi tập hợp chúng và có nhiều loại vũ khí cận chiến hoặc thậm chí là vũ khí, lựu đạn mà bạn chọn.

Kết quả của trận đấu này, tôi đã hoàn thành rất nhiều điều, hiểu thêm nhiều địa điểm hấp dẫn xung quanh cơ sở kinh doanh của mình. Giờ đây, thay vì giết thây ma trong những khu vực huyền ảo như Last Day On Earth, tôi sẽ canh giữ khu vực của mình trước những cuộc tấn công của lũ thây ma. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tải xuống The Walking Dead: Our World trong thiết bị của bạn thông qua các siêu liên kết sau:

”APK toàn bộ thế giới của chúng tôi, vũ trụ zombie hiện đang chờ đợi cá nhân bạn, trò chơi điện tử di động đáng kinh ngạc đầu tiên có sẵn trên ngành công nghiệp hiện tại và nó được dự đoán sẽ sản xuất trong một tương lai không xa xung quanh cửa hàng ứng dụng Apple. Và cả Google cũng tham gia. Nỗ lực của người chơi này thật thú vị, bạn phải chiến đấu tại sân chơi khi đi dạo trên các con đường, và cả trên ghế trường kỷ. Ở bất cứ nơi nào zombie xuất hiện, bạn cần phải ra tay để trở thành người sống sót.

Tuy nhiên, từ bức tranh này, bạn sẽ không cần phải quản lý ngày tận thế này một cách độc lập, hơn nữa bạn luôn có những người bạn rất xuất sắc, Rick, Michonne cùng với tất cả những tính cách yêu thích của bạn trong AMC’s The Walking Dead chắc chắn sẽ là món quà đặc biệt này trò chơi, xác thực kể từ trong các số liệu hình ảnh chân thực và đấu tranh với cá nhân bạn.
Nói về Trò chơi yêu thích chúng ta khỏi cần nghĩ đến những hình ảnh của trận đấu này, cá tính sẽ hoàn toàn lịch lãm, hoàn toàn nhấn mạnh nét của các nhân vật đó trong phim, từ chân tơ kẽ tóc đến rạp chiếu, gân guốc. cũng với một cách tiếp cận cơ động đẹp mắt và sôi động.

Nếu bạn lo lắng, có thể bạn đã chơi với The Walking Dead Without Man’s Land? Trong trường hợp bạn đang làm, thì bạn chắc chắn có thể nhận ra hình ảnh và đồ họa đều rất xuất sắc.

• FIGHT người đi bộ trong Thực tế tăng cường ở thế giới thực, giải cứu thế giới và đắm mình!

• KHÁM PHÁ thế giới xung quanh bạn Còn sống, Đánh bại thây ma và Tìm Sản phẩm Quý giá được nâng cấp bởi &

Cập nhật súng cầm tay, các nhân vật hiệu quả nhất và những thứ và • THU THẬP The Walking Dead

• THAM GIA một Nhóm để cùng nhau cộng tác với những người chơi khác nhau trong các thử thách và chiến đấu cùng nhau để giành lấy phần thưởng.

• HỢP TÁC trong các mùa Thử thách và mục đích!

• UNITE cùng với những người chơi khác, giải cứu những người sống sót, xây dựng nơi trú ẩn và giải cứu thế giới

• 3 Người chiến thắng Giải thưởng Webby 2019, chẳng hạn như Giải thưởng Tiếng nói Nhân dân cho việc Sử dụng Thực tế Tăng cường Tốt nhất!

• Được đề cử trong ‘Trò chơi hay nhất năm 2018’ của Google Play cho Trò chơi yêu thích của người hâm mộ!

Cộng đồng và Dịch vụ
• Có nhận xét? Hãy xem tại https://www.reddit.com/r/OurWorldTWD/
• Cần sự trợ giúp? Nói chuyện với chúng tôi https://nextgames.helpshift.com/a/the-walking-dead-our-world/

Hãy ghi nhớ, để sống sót, hãy nhắm vào cái đầu của bạn!

Khả năng • trở thành thành viên của một tổ chức để cùng nhau cộng tác với những người khác nhau trong các cuộc đấu tranh và cùng nhau đấu tranh vì lợi ích.
Được đề cử trong Google Engage trong ‘Phim hay nhất năm 2018’ cho Thể thao video mà người hâm mộ yêu thích của bạn!

3 người chiến thắng giải thưởng x-ray Webby 20-19 chẳng hạn như Giải thưởng tiếng nói của nhân dân cho việc sử dụng chi tiết tăng cường tốt nhất!
Phê bình của người tham gia

“Trận đấu tuyệt vời để tiêu diệt khoảnh khắc cộng với zombie.”
“Tôi đã kết nối với loạt trận này ngay bây giờ trận đấu cụ thể này. Thực sự đề xuất điều này khi bạn yêu thích TWD hoặc bắt các trận đấu ”
“Trò chơi tuyệt vời yêu thích các tính năng mà nó thực sự gây nghiện và thú vị”
Cập nhật súng cầm tay, nhân vật đẹp nhất và mọi thứ và • Tích lũy The Walking Dead

• hợp tác trong Phần chướng ngại vật và mục tiêu!

• người đi bộ chiến đấu trong thực tế tăng cường trong thế giới thực, giải cứu toàn bộ thế giới và đắm chìm bản thân của bạn!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.