This War of Mine Mod Apk (v1.5.10) + Tất cả được mở khóa / Dữ liệu OBB / Không có quảng cáo

Chào! This War of Mine’s Lover’s Nếu bạn đang tìm cách tải xuống Apk bản Mod War of Mine mới nhất (v1.5.10) + Đã mở khóa Tất cả / Dữ liệu OBB / Không có Quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android This War of Mine là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống This War of Mine Trò chơi mô phỏng Android.

Super Smash The Office Mod Apk (v1.1.15) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

“Nếu bạn chưa chơi trò chơi xuất sắc, đau lòng này, thì thiết bị di động là một nơi tốt như để bạn hoàn toàn giao nó.” -, 9/10, Pocket Gamer Vương quốc Anh

Stranger Things Mod Apk (v1.0.280) + Tiền / Chìa khóa không giới hạn

“Cuộc chiến này của tôi không” vui “chút nào, nhưng nó chắc chắn là một trò chơi đáng chơi.” , 9/10, 148 ứng dụng

Starlit Adventures Mod Apk (v4.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Trong cuộc chiến này, bạn không đóng vai một người lính ưu tú, mà là một nhóm dân thường cố gắng sống sót trong một thành phố bị bao vây; Đối đầu với tình trạng thiếu lương thực, thuốc men và mối nguy hiểm thường trực từ những tay súng bắn tỉa và những kẻ ăn xác thối thù địch. Trò chơi cung cấp trải nghiệm chiến đấu được nhìn từ một góc độ hoàn toàn mới.

Steampunk Tower 2 Mod Apk (v1.1.4) + Tiền / Kim cương không giới hạn + Tất cả Quảng cáo đã bị Xóa

Slingshot Championship Mod Apk (v1.3.3) + Tiền không giới hạn / Kim cương + Không có quảng cáo

Nhịp độ của cuộc chiến này được áp đặt theo chu kỳ ngày và đêm. Vào ban ngày, các tay súng bắn tỉa bên ngoài ngăn cản bạn rời khỏi nơi trú ẩn của mình, vì vậy bạn cần tập trung vào việc duy trì nơi ở của mình: chế tạo, buôn bán và chăm sóc những người sống sót. Vào ban đêm, hãy đưa một trong những công dân của bạn làm nhiệm vụ lùng sục khắp một số địa điểm độc đáo để tìm các vật phẩm giúp bạn tồn tại.

Aerofly FS 2020 Mod Apk (v20.20.43) + Trả phí đầy đủ + Dữ liệu + Không có Quảng cáo / Dành cho Android

Đưa ra quyết định sinh tử theo cảm hứng của lương tâm bạn. Cố gắng bảo vệ mọi người khỏi nơi trú ẩn của bạn hoặc hy sinh một số người trong số họ để tồn tại lâu dài. Trong chiến tranh, không có quyết định tốt hay xấu; Chỉ sống sót. Bạn càng sớm nhận ra điều này, thì càng tốt.

AirAttack 2 Mod Apk (v1.4.2) + Không giới hạn tiền / Năng lượng / Đạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

This War of Mine Mod Unlocked All là một trò chơi sinh tồn của nhà phát hành studio 11-bit. Đây là một trò chơi đã được phát hành vào năm 2014 trên PC và đã thu hút được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng game thủ. Cho đến nay, trò chơi này đã được phát triển trên nền tảng Android để tiếp cận với nhiều người hơn. Tuy game lấy bối cảnh chiến tranh nhưng lần này bạn không chơi như một người lính mà thay vào đó là một dân thường.

Tất cả các trò chơi này đều có đặc điểm chung là mô phỏng chiến tranh phá hoại. Trò chơi sẽ cho bạn thấy bao nhiêu người vô tội đã bị ảnh hưởng bởi chiến tranh. Họ sẽ phải gánh chịu hậu quả của cuộc chiến tranh ngoài ý muốn trên đất mẹ. Thông qua trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong những tình huống kỳ quặc và không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Tìm cách tồn tại bằng chính khả năng của mình. Nếu không, cái chết sẽ đến với bạn.

Không giống như các trò chơi chiến tranh khác, cuộc chiến này có một cốt truyện hoàn toàn khác. Câu chuyện được ghi lại như một cuộc phỏng vấn những người đã trải qua hơn 1400 ngày trong chiến dịch đột kích vào Sarajevo của cuộc nội chiến Nam Tư những năm 90. Tạo ra câu chuyện của riêng bạn, mọi thứ phụ thuộc vào hành động của bạn.

Đội ngũ phát triển trò chơi đã xác nhận rằng không có cốt truyện nào trong trò chơi. Anh ấy chỉ tham khảo thôi, mọi thứ trong game đều do người chơi làm.

Nhiệm vụ của bạn là giúp nhóm của bạn sống sót trong hoàn cảnh khắc nghiệt đó. Tất cả các tình tiết trong game đều được bạn thực hiện chứ không theo cốt truyện như những game khác.

Bạn phải sống sót trong một thời gian nhất định trong trò chơi. Viết hồi ký là một nét rất độc đáo. Ví dụ trong nhóm của bạn có một người bị thương nặng không đủ băng, thuốc kháng sinh,… nên những người còn lại sau vài ngày sẽ viết lại.

Chắc chắn. Trong suốt cuộc chiến, thuốc được chứng minh là hiếm, trong trường hợp bạn muốn sống sót, vì vậy bạn cần phải tính toán và sử dụng nó.

Ngoài việc thiếu các yêu cầu, bạn cần lắng nghe và đề phòng các cuộc đình công bổ sung của người tị nạn. Tìm kiếm các yêu cầu trong một thị trấn cằn cỗi, cướp của người khác, hoặc ăn cắp trong quân đội.

Phương pháp để bạn nhận nước và thức ăn. Thêm vào đó, cuộc sống của các thành viên ban nhạc của họ ảnh hưởng đáng kể.
Từ kịch bản sinh tồn của Battle of Mine, bạn nên thu thập những thứ như thức ăn, thuốc men và các vật liệu khác. Những chất này hữu ích trong việc sản xuất các yêu cầu hoặc công cụ sản xuất cho người tị nạn.
Chống lại sự tấn công của những người tị nạn bổ sung.

This War of Mine có đồ họa vẽ tay tạo ấn tượng lớn. Điểm mạnh của thiết kế này là giúp cảnh quay chân thực và gần gũi hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, tông màu chủ đạo là đen và trắng, tương phản với sự u ám và tàn khốc của một thế giới đổ nát, chìm trong hỗn loạn. Sau chiến tranh, bom đạn phi nghĩa đã khiến những người dân vô tội phải gánh chịu mọi hậu quả. Không có gì ngoài tro tàn, khói đen,…

Thế giới trong game được tái hiện rất thành công khi người chơi có cái nhìn tổng quan, rõ ràng về nơi mà cuộc chiến quét qua. Từ một thành phố yên bình nay đã trở thành đổ nát, những ngôi nhà cao tầng hứng chịu rất nhiều vết đạn, xác người nằm la liệt trên đường phố,… như đây là một thành phố chết không một chút dấu vết của sự sống.

This War of Mine là một game xuất sắc được đánh giá 9/10 trên Pocket gamer UK. Trò chơi này không phải là “vui nhộn”, nhưng nó rất đáng chơi. Chiến tranh không để lại gì ngoài máu và nước mắt. Trò chơi này giúp bạn trải nghiệm cuộc sống của những con người trong bối cảnh chiến tranh, qua đó bạn có thể hiểu hơn về nỗi khổ, niềm đau của con người.

Game có một số yêu cầu về cấu hình là RAM tối thiểu phải là 1 GB và GPU có thể là Adreno 320, Tegra 3 hoặc PowerVR SGX 544. Bạn có thể tải game này bằng cách mua game trên Google Play hoặc có thể trải nghiệm game hoàn toàn miễn phí thông qua liên kết bên dưới bài viết.

• Lấy cảm hứng từ các sự kiện trong đời thực.
• Kiểm soát những người sống sót của bạn và quản lý nơi trú ẩn của bạn.
• Chế tạo vũ khí, rượu, giường hoặc bếp – bất cứ thứ gì giúp bạn tồn tại.
• Đưa ra quyết định – một trải nghiệm thường không thể tha thứ và khó khăn về mặt cảm xúc.
• Thế giới và nhân vật ngẫu nhiên mỗi khi bạn bắt đầu một trò chơi mới.
• Tính thẩm mỹ được cách điệu bằng than để bổ sung cho chủ đề của trò chơi.

Những đứa trẻ:

Bản mở rộng mới được chuyển giao khám phá những khó khăn của sự sống còn trong thời chiến như được nhìn từ một góc nhìn hoàn toàn mới – góc nhìn của một đứa trẻ. DLC này đặt bạn phụ trách một nhóm người lớn và trẻ em bị mắc kẹt trong một thành phố bị bao vây, vật lộn với những nhu cầu thiết yếu. TWoM: The Little Ones không chỉ tập trung vào thực tế của cuộc chiến tranh dai dẳng mà còn vào việc làm thế nào ngay cả trong thời điểm xung đột, những đứa trẻ vẫn là những đứa trẻ: chúng cười, khóc, chơi đùa và nhìn thế giới một cách khác biệt. Ngoài việc suy nghĩ về sự sống còn, bạn sẽ phải triệu hồi đứa con bên trong của mình để hiểu cách bảo vệ những đứa trẻ nhỏ. Tuổi trẻ và tương lai của họ nằm trong tay bạn.

• Trải nghiệm bản mở rộng lớn nhất cho This War of Mine
• Bảo vệ trẻ em vô tội
• Đồ chơi thủ công, chơi với trẻ em và là người chăm sóc chúng cần
• Gặp gỡ thường dân người lớn mới trong các tình huống với trẻ em

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *