Thử nghiệm Z Mod Apk (v2.14) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Xin chào Experiment Z – Zombie Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Experiment Z – Zombie Mod Apk (v2.14) mới nhất + Tiền không giới hạn + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android Experiment Z – Zombie và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game hành động Android Experiment Z – Zombie.

Euro Truck Evolution Mod Apk (v3.1) Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT * Nhận và nhận 50 z xu !! Chịu đựng trong trận đấu sinh tồn nhiều người chơi trên thiết bị di động rất có thể cho android !!!! Giao lưu kết bạn, nhặt rác và cướp bóc các tòa nhà, thậm chí tìm bữa ăn, súng ống và vũ khí để chịu đựng từ bản đồ mặt đất rộng lớn.

Duet Premium Edition Mod Apk (v3.17) + Original dành cho Android

Thử nghiệm Z – Zombie (MOD, Tiền không giới hạn) – kiểm tra kỹ năng sinh tồn của bạn trong một thế giới hậu khải huyền. Đó là rất nhiều thây ma cùng với kẻ thù đang tìm kiếm. Bắt đầu tìm kiếm người sống sót và nguồn cung cấp, cảnh giác và liên tục kết hợp các ổ đĩa của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi môn thể thao này với những hình ảnh toàn diện và tuyệt vời và điều khiển dễ dàng. Tập hợp các nhóm đất và xây dựng bộ bài, biến thành một vị cứu tinh từ thế giới của Thử nghiệm Z.

Dude Perfect 2 Mod Apk (v1.6.2) + Tiền không giới hạn + Anh chàng / Bóng rổ được mở khóa

DUAL Mod Apk (v1.5.03) + Nhiều người chơi cục bộ + Không có quảng cáo cho Android

Thông báo cho chúng tôi Face-book, Google plus, Twitter và YouTube về các bản nâng cấp, Quà tặng và nhiều hơn thế nữa! TRÒ CHƠI NÀY ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO ĐIỆN THOẠI VÀ BẢNG TÍNH NHANH CHÓNG! Bộ máy đã cao tuổi có thể sẽ sớm bị tụt hậu và dần dần.

Drift Zone 2 Mod Apk (v2.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn muốn Samsung S-3 hoặc 4 một Nexus 4! * Hành động độc quyền trên web, tương tác với bạn bè của bạn miễn phí! * Hình ảnh 3D thế hệ tiếp theo Quyết định MASSIVE 3 d mở bản đồ thế giới để nghiên cứu * đi thuyền suốt đêm và ngày của bạn!

Dream Town Story Mod Apk (v1.7.5) + Tiền không giới hạn + Đá quý + Không có Quảng cáo

ĐỨA CON GÁI ĐÓI ĐÓN ĐÓI * Đẩy nhiều phương tiện khác nhau để cùng trải nghiệm với bạn

Tiến sĩ Parking 4 Mod Apk (v1.24) + Tiền không giới hạn / Vàng / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Xác định vị trí của tất cả các thiết bị quần áo và vũ khí sẽ giúp bạn sống +++ quan trọng – VUI LÒNG kiểm tra +++ Loại trận đấu này sẽ là biến thể bản phát hành Access đầu tiên của bạn. Bạn sẽ thấy trục trặc, lỗi, sự cố, v.v., đó là điều bình thường. Trận đấu có thể tiếp tục tăng lên bởi vì chúng tôi dựa trên những suy nghĩ và gợi ý của bạn và giải quyết các lỗi.

Cảm ơn bạn đã tham gia và cũng có niềm vui! KHẢO SÁT từ trận đấu sinh tồn nhiều người chơi rất có thể xảy ra cho riêng bạn Chơi chiến lợi phẩm và tìm kiếm các tòa nhà, bạn bè, tìm súng ống, bữa ăn và vũ khí để chịu đựng từ bản đồ mặt đất khổng lồ đang mở. Thông báo cho chúng tôi Face-book, Google plus, Twitter và YouTube về các bản nâng cấp, Quà tặng và nhiều hơn thế nữa!

* ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT * Nhận và nhận 50 z xu !! KHẢO SÁT từ trận đấu sinh tồn nhiều người chơi rất có thể xảy ra cho riêng bạn Chơi chiến lợi phẩm và tìm kiếm các tòa nhà, bạn bè, tìm súng ống, bữa ăn và vũ khí để chịu đựng từ bản đồ mặt đất khổng lồ đang mở. Thông báo cho chúng tôi Face-book,

Google Plus, Twitter và YouTube để nâng cấp, Quà tặng và hơn thế nữa! *** Lưu ý: TRÒ CHƠI NÀY ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO ĐIỆN THOẠI VÀ BẢNG TÍNH NHANH CHÓNG! Bộ máy đã cao tuổi có thể sẽ sớm bị tụt hậu và dần dần. Bạn muốn Samsung S-3 hoặc 4 một Nexus 4! *** Tùy chọn quan trọng! * hành động trực tuyến nhiều người chơi, tương tác với bạn bè của bạn miễn phí! * Ảnh 3 D thế hệ tiếp theo

* Bản đồ thế giới rộng lớn 3 D mở để nghiên cứu * chèo thuyền suốt đêm và cả ngày của bạn! * NHỮNG CON ZOMBIES đói khát xung quanh các phương tiện đi lại Tạo ra các phương tiện có nhiều Hành trình khác nhau * Khám phá tất cả quần áo và vũ khí sẽ giúp bạn tăng sức chịu đựng ++ Quan trọng – XIN VUI LÒNG Nghiên cứu +++ Loại đối sánh này sẽ là biến thể bản phát hành Access đầu tiên của bạn.

Bạn có thể thấy trục trặc, lỗi, sự cố, v.v., đó là điều bình thường. Trận đấu có thể tiếp tục tăng lên bởi vì chúng tôi dựa trên những suy nghĩ và gợi ý của bạn và giải quyết các lỗi. Cảm ơn bạn đã tham gia và cũng có niềm vui!

Một cái mới đã được chèn vào giữa các trận đấu sinh tồn và bảo vệ mà chúng ta đã thấy các ví dụ. Thử nghiệm Z – Zombie Survival thực sự là một môn thể thao đầy hoạt động và thú vị. Bạn phải tự bảo vệ mình bằng tính cách của mình ở nhiều khu vực khác nhau. Vì có thể hình dung, kẻ thù của bạn là thây ma. Có rất nhiều loại vũ khí ở xa và gần để bảo vệ bạn từ 15, để sử dụng. Công việc của bạn sẽ không đơn giản từ môn thể thao mà zombie sẽ xuất hiện, vì nó không rõ ràng.

Tôi đề nghị bạn và tai nghe của bạn chơi trận đấu bởi vì bạn lưu giữ hoạt động và sự lo lắng đối với những người anh em trên sân khấu. Ngoài ra, không có súng trong trò chơi, có một số thiết bị, bạn có thể sử dụng tiền mặt của mình để mua những thiết bị này. Nếu bạn muốn, có thể chơi trò chơi trên internet và niềm vui có thể tăng lên. Hãy thử trò chơi này!

* Hành động trực tuyến nhiều người chơi, chơi với bạn bè MIỄN PHÍ!

* Đồ họa 3D thế hệ tiếp theo

* Bản đồ thế giới mở 3D MASSIVE để khám phá

* Sống sót qua ngày và đêm!

* CÁC ZOMBIES đói đang rình mò

* Lái các phương tiện khác nhau hoặc đi dạo với bạn bè của bạn

* Tìm tất cả quần áo, thiết bị và vũ khí để giúp bạn tồn tại

+++ QUAN TRỌNG – VUI LÒNG ĐỌC +++
Phiên bản này của trò chơi là phiên bản phát hành Early Access.
Bạn sẽ nhận thấy lỗi, trục trặc, sự cố, v.v., điều này là bình thường. Trò chơi sẽ tiếp tục cải thiện khi chúng tôi sửa lỗi và đưa vào các ý tưởng và đề xuất của bạn. Cảm ơn vì đã chơi và vui chơi!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *