Ticket to Ride Mod Apk (v2.7.6) + Tiền đã mở khóa + Dữ liệu Obb cho Android

Chào! Ticket to Ride Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống miễn phí Ticket to Ride Mod Apk (v2.7.6) + Tiền đã mở khóa + Dữ liệu Obb cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Ticket to Ride Android và đó là phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng Ticket to Ride Android.

Idle Human Mod Apk (v1.10.0) + Kim cương không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Chỉ tham gia nhiều lớp hơn!

Bản Mod phần tử tội phạm đột phá (v1.20.0.251) + Một lượt truy cập + Không có quảng cáo

Khám phá lại (vé) với bạn bè và gia đình của bạn để chơi trò chơi hội đồng cổ điển. Trong cuộc phiêu lưu trên đường sắt này, bạn sẽ cần phải nhanh nhất để kết nối các thành phố của mình và đến đích.

MazM The Phantom of The Opera Mod Apk (v5.3.5) + Đã mở khóa / Tiền + Dữ liệu

Trong trò chơi chiến lược dành cho mọi lứa tuổi này, hãy thử các chiến thuật khác nhau, chặn hàng của đối thủ và đi đường trước khi phạm lỗi với người khác. Mỗi trò chơi mới là một trải nghiệm độc đáo, với nhiều chiến lược khác nhau để thử.

Farmdale Mod Apk (v6.0.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Du lịch từ Châu Âu đến Ấn Độ, đi qua Trung Quốc thần thoại, đối mặt với những thách thức mới bằng cách mua thêm thẻ với các quy tắc đặc biệt của riêng bạn (có sẵn trong các gói mở rộng).

Glitch Dash Mod Apk (v1.1.5) + (Mở khóa Premium, Không có Quảng cáo) dành cho Android

Zombie Hunter Apocalypse Mod Apk (v3.0.29) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo Android

– Hướng dẫn cho bạn các quy tắc của trò chơi để bạn có thể hoàn thành cuộc phiêu lưu của mình một cách nhanh chóng.
– Chơi ở chế độ một người chơi, nhiều người chơi trực tuyến với toàn thế giới hoặc nhiều người chơi cục bộ với bạn bè của bạn
– Alan R. Bản chuyển thể chính thức của trò chơi hội đồng bán chạy nhất của Moon, Ticket to Ride, đã bán được hơn 8 triệu bản.
– Một trò chơi chiến lược dễ chơi
– Không có trò chơi nào giống nhau, bạn có thể chơi đi chơi lại.
– Khám phá một loạt tiện ích bổ sung với các bản đồ và quy tắc đặc biệt
– Thách thức người chơi trên toàn thế giới trong chế độ đa nền tảng

Special Force Group 2 Mod Apk (v4.21) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Alan R. Vé chính thức lên Mặt trăng để đi cùng tác phẩm nghệ thuật gốc ở độ phân giải cao đầy đủ
Một cộng đồng người chơi trực tuyến độc đáo với hàng nghìn đối thủ trực tiếp
Đấu với người chơi solo 4 ai
Chuyền và chơi với 4 đối thủ trực tiếp
Bản đồ bổ sung về Châu Âu, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ 1910, Châu Á Thần thoại và Ấn Độ có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng.
Hướng dẫn chi tiết, tương tác theo lượt, trong trò chơi
Ghi chú của nhà điều hành để giúp bạn nắm vững tất cả các bản đồ
Đa nền tảng thực sự: Người chơi có thể thách thức trên Steam PC và các nền tảng khác bao gồm Mac, Linux, Android, iPhone và iPad
Hội trường danh vọng trực tuyến và ngoại tuyến

Để biết thêm thông tin, hãy nhận tất cả các tin tức mới nhất về Ticket to Ride Digital trên Facebook và Twitter!

Ngoài ra, theo Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật của chúng tôi, bạn phải từ 13 tuổi trở lên để chơi trò chơi trực tuyến có vé để trò chuyện trong sảnh đợi trực tuyến.

Nhận vé của riêng bạn để đi với mod mở khóa trò chơi đầy đủ của chúng tôi! Nó có lẽ là một trong những trò chơi hội đồng bán chạy nhất hiện có sẵn với chế độ nhiều người chơi đa nền tảng và hiện đi kèm với một bản đồ dọc mới, Ấn Độ. This Wonder là phiên bản chuyển thể chính thức của trò chơi tàu hỏa bán chạy nhất trong những ngày qua. Trò chơi này sẽ mất chưa đến 60 giây để học, nhưng toàn bộ cuộc đời của bạn để thực sự thành thạo. Hơn 48 triệu trò chơi đã được chơi trực tuyến và cứ bốn giây lại có một trò chơi mới bắt đầu, vì vậy đừng lãng phí nhiều thời gian!

Ticket to Ride® cho Android là trò chơi phiêu lưu trên tàu xuyên quốc gia có thể chơi trực tuyến, trong đó bạn sẽ thu thập và chơi các thẻ tàu để yêu cầu các tuyến đường sắt nối các thành phố được liệt kê trên vé đích nhận được ở đầu mỗi trò chơi. Các tuyến đường của bạn càng dài, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Nhưng hãy cẩn thận để không bị đối thủ chặn đường, vì không hoàn thành từng vé điểm đến bạn sẽ phải trả giá đắt đấy! Hơn 35 triệu trò chơi đã được chơi; Một trò chơi mới cứ sau 13 giây, 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm; Và một cộng đồng tích cực gồm hơn 100.000 người chơi từ Sydney, Berlin, Paris đến Seoul và New Delhi đến Los Angeles, Ticket to Ride cho Android là cách nhanh nhất và thân thiện để thưởng thức trò chơi hội đồng cổ điển, từng đoạt giải thưởng này. Nó không chỉ thú vị – nó còn gây nghiện! Vé đi xe cho Android sẽ chạy trên máy tính bảng có kích thước màn hình tối thiểu là 1024 × 600 (khuyến nghị 1280 × 800 trở lên) trên phiên bản Android, cao hơn với RAM 4.0,3 hoặc 1GB sử dụng phiên bản Android. Ride cho Android bao gồm – Classic Ticket to Ride the USA, trò chơi trên bàn cờ gốc trở nên hấp dẫn và phổ biến – để chống lại các Nhân cách AI khác nhau cho 4 bot để chơi một trò chơi – Người chơi trò chơi trực tuyến với Android hoặc các nền tảng khác. Steam có liên quan đến PC và Mac, iPad và các cổng trực tuyến của Days of Wonder – Pass n ‘Play Mode – các bản đồ và biến thể kỹ thuật số khác nhau trong trò chơi, bao gồm Châu Á, Châu Âu, Thụy Sĩ và Hoa Kỳ năm 1910. – Ghi chú của người chỉ huy trò chơi để giúp bạn làm chủ tất cả.

Nếu bạn đã cài đặt Ticket to Ride Apk từ Google Play Store, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Ticket to Ride

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp dữ liệu và Vé đi xe Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Ticket to Ride Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục di động com.elevenbitstudios.two và đổi tên thư mục thành com.elevenbitstudios.twommobile -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Aerofly FS 2020 Apk và tải xuống và cài đặt apk Ticket to Ride (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.elevenbitstudios.twommobile -Mod ” thành ” com.elevenbitstudios.twommobile ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *