Tomb Of The Mask Mod Apk (v1.8.0) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Xin chào, người chơi của trò chơi Tomb Of The Mask Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk bản mod Tomb Of The Mask mới nhất (v1.8.0) + Unlimited Money + Unlocked + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Game Android Specialty of Tomb Of The Mask và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Tomb Of The Mask cho Android Game hành động.

BombSquad Mod Apk (v1.6.4) + Tất cả phiên bản đã mở khóa / cũ

Tomb of the Mask là một trò chơi arcade với một mê cung được tạo ra theo chiều dọc. Trong đó bạn định vị một chiếc mặt nạ, Tìm kiếm trải nghiệm bạn biến nó thành một ngôi mộ. Bạn đặt nó lên và hiểu cách bạn có thể mở rộng các bức tường một cách đơn giản và dễ dàng. Và đó là lúc cuộc vui bắt đầu.

Build a Bridge Mod Apk (v4.0.9) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cạm bẫy, kẻ thù khác nhau và cơ chế và sức mạnh trò chơi. Và hãy nắm bắt, vì thời gian không chờ đợi và bạn có được!

Monument Valley 2 Mod Apk (v1.3.15) + Trả phí đầy đủ / Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Racing Fever Mod Apk (v1.7.0) + Tiền không giới hạn + Ô tô được mở khóa + Không có quảng cáo

Mỗi quốc gia đều có những câu chuyện riêng như thần thoại Hy Lạp, thần thoại hay thậm chí là truyền thuyết. Tuy nhiên, có những khu vực và con người đã lý thuyết hóa nền văn minh của họ. Hầu hết các nhà thám hiểm đã để lại những cuộc hành trình trên những ngọn đồi hoặc rừng rậm để xem xét tàn tích của một nền văn hóa hoặc một quốc gia đã bị bỏ rơi trong lịch sử. Maya là minh chứng tiêu biểu cho sự giàu có tốt nhất trong quá trình phát triển của con người nhưng biến mất mà không có lời giải thích.

Real Bike Racing Mod Apk (v1.0.9) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Playgendary đã thực hiện một trận đấu để bắt chước kinh nghiệm của các nhà khoa học đã phát triển trong lĩnh vực của các nền văn minh đó. Các cơ chế mới là nhà sản xuất để bắt đầu các tiêu chuẩn của trò chơi. Vì vậy, Tomb’s Tomb đã trở thành một hit trong thời gian gần đây. Số lượng cá nhân đã trở nên áp đảo Mặc dù sự ra mắt.

Mobfish Hunter Mod Apk (v3.9.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Câu chuyện kể về một nhà thám hiểm, đến một nơi để khám phá những bí mật được che giấu trong mê cung. Và ông đã phát hiện ra một ngôi mộ ban đầu, thậm chí giống với một chiếc mặt nạ kỳ dị và một ngôi mộ. Nhà thám hiểm đeo mặt nạ cùng với điều kỳ diệu xảy ra. Anh nhận ra rằng anh bắt đầu có được những kỹ năng mà đàn ông và phụ nữ không thể có. Các bước di chuyển của anh ấy lên tường rất đơn giản và trơn tru, thậm chí nhảy từ tường này sang tường khác mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Kể từ thời điểm đó, “niềm vui” bắt đầu xảy ra.

MARVEL Battle Lines Mod Apk (v2.23.0) + Sát thương X10 + Chế độ Thần

Trò chơi truyền thuyết nổi tiếng là đơn giản để thực hiện các bức tranh. Vì vậy, những điều kiện tiên quyết đó đã được Tomb of these Mask hoàn thành. Để bắt đầu, cách chơi của trò chơi giống như môn thể thao này trong rào cản. Chinh phục những cạm bẫy mà nhà thiết kế bước vào trận đấu và Bạn sẽ cần phải kiểm soát một nhân cách. Những cái bẫy này thực sự rất đa dạng và không thể đoán trước được như bẫy, quả cầu khổng lồ, túi sâu, v.v … Bạn cần phải chơi và sẽ mất mạng nếu không cẩn thận. Tuy nhiên, cơ học của chuyển động mới là điểm thu hút người tham gia bởi môn thể thao này. Các nhân vật đi với tốc độ CỰC NHANH và họ không thể ngăn cản. Nói cách khác, tính cách dừng lại khi bức tường đạt đến mức vừa phải. Nói cách khác, trò chơi kích hoạt nhân vật.

Việc chuyển giao sẽ có rất nhiều xu. Phòng tránh bẫy và nhặt xu là điều cơ bản cho trận đấu đặc biệt này. Mở khóa những cái mới nhất, ngay sau khi bạn tích lũy được tiền xu. Tất cả chúng đều chứa những khả năng giúp bạn di chuyển qua lăng mộ của chúng, những điểm mạnh cụ thể của chúng.

Hình ảnh của trò chơi này là một bố cục rất đơn giản với tất cả các nền 2D. Màu sắc nâu thể hiện sự huyền bí. Các chức năng của trò chơi khá mượt mà giúp người chơi đơn giản trong việc kiềm chế cá tính, không gặp bất cứ vấn đề gì.

Nhờ lối chơi đơn giản và đường đi dường như vô hạn, người chơi sẽ dành nhiều thời gian để chơi. Trong đó, phá kỷ lục cũ và phá kỷ lục bạn bè là một trong những thử thách lôi kéo người chơi. Bạn sẽ dành nhiều thời gian rảnh để nhảy qua tường và ghi bàn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.