Touch VPN Mod Apk (v1.9.15-1300653) (MOD, Elite Unlocked)

Mạng riêng ảo (VPN) ngày nay được sử dụng vì nhiều lý do như để tăng cường bảo mật, mở khóa các trang web hữu ích khác nhau, ẩn địa chỉ IP và tương tự như thay đổi vị trí. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, mọi người sử dụng dịch vụ VPN để tăng cường bảo mật dữ liệu. Hiện tại, hơn hàng tỷ trang web đang trực tuyến với hàng nghìn tỷ byte dữ liệu trong đó, hàng nghìn trang web dễ bị tấn công hoặc không có SSL, trong đó hầu hết tin tặc có thể dễ dàng hack tất cả thông tin đăng nhập của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng VPN khi lướt web trực tuyến.

App Cloner Premium Apk (v2.11.0) (MOD, Premium)

Nhưng vẫn còn một câu hỏi nữa, như tôi nên sử dụng VPN nào hoặc VPN nào tốt nhất mà tôi có thể nhận được mọi tính năng tôi cần? Vâng, đúng vậy, vì có hơn hàng nghìn nhà cung cấp VPN trên toàn cầu, do đó, thật khó để chọn một nhà cung cấp duy nhất. Nhưng nếu bạn đang tìm một cái đơn giản bao gồm tất cả các tính năng hữu ích, thì bạn có thể tiếp tục sử dụng Touch VPN. Đây là VPN đơn giản nhất trên Cửa hàng Google Play, chỉ đi kèm với một nút Kết nối duy nhất và lớn để kết nối tự động thông qua máy chủ VPN nhanh nhất và an toàn nhất.

ToonMe Mod Apk (v0.6.7) (MOD, Pro được mở khóa)

AppLock Mod Apk (v3.5.2) (MOD, Mở khóa cao cấp)

Touch VPN là dịch vụ VPN phù hợp nhất giúp bạn tăng cường bảo mật hoặc ngăn bạn khỏi tất cả các loại vi rút kỹ thuật khác nhau như phần mềm độc hại và ransomware. Hơn nữa, nó cũng cung cấp một danh sách khổng lồ các máy chủ được bảo mật trước tin tặc và vi rút. Địa chỉ IP là thứ nhạy cảm nhất trên điện thoại thông minh có thể bị tấn công theo cách dễ dàng hơn phần mềm độc hại. Bằng cách sử dụng Dịch vụ VPN này, bạn có thể dễ dàng kết nối với máy chủ yêu thích của mình hoặc một máy chủ thích hợp và cũng có thể bật tính năng bảo vệ IP để nhận các IP khác nhau khi bạn đang lướt web trực tuyến.

Tinder Mod Apk (v12.12.0) (MOD, Plus / Gold Unlocked):

Touch VPN còn được gọi là VPN tốt nhất trên Cửa hàng Google Play vì bất cứ khi nào bạn tìm kiếm VPN tốt nhất trên Cửa hàng Play, bạn sẽ thấy Touch VPN được liệt kê ở đầu danh sách. Hơn nữa, đây là một ứng dụng thú vị cập nhật hàng tháng và thêm nhiều máy chủ mới nhất, khắc phục sự cố và nâng cao hỗ trợ khách hàng.

Thunder VPN Mod Apk (v4.0.10) (MOD, VIP được mở khóa)

Chà, đây chỉ là một số tính năng cơ bản có thể truy cập được trong hầu hết mọi nền tảng VPN, nhưng điều gì khiến Touch VPN trở thành VPN tốt nhất? Nếu bạn có câu hỏi này trong đầu, hãy quan sát giao diện ứng dụng của Touch VPN ít nhất một lần và bạn sẽ tự động nhận được câu trả lời.

Telegram Mod Apk (v7.8.2) (MOD, Lite / Tối ưu hóa)

Về cơ bản, Touch VPN được tạo ra vào tháng 8 năm 2014 và tại thời điểm đó, nó đã bị lỗi và lag. Nhưng nếu chúng ta nhìn vào giao diện của nó ngay bây giờ, nó đã phát triển rất nhiều vì nó chỉ chứa một nút duy nhất trên màn hình chính cho biết kết nối, có nghĩa là bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN này một cách dễ dàng và tuổi tác hoặc kinh nghiệm thì không. vấn đề để vận hành nó.

LightX Photo Editor Mod Apk (v2.1.4) (MOD, Đã mở khóa cao cấp, Phull HD)

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với tất cả các dịch vụ VPN cuối cùng của mình và muốn có một giao diện mới với nhiều tính năng chưa được thử nghiệm nhất, thì chỉ cần thử một lần. Touch VPN đi kèm với gần như mọi thứ bạn cần trong một dịch vụ VPN. Một trong những điểm đặc biệt nhất của Touch VPN là chức năng ngủ của nó. Đối với những người không biết về tính năng này, đó là một tính năng mà bạn đang sử dụng Greenify hoặc các ứng dụng tăng cường khác. Nó đi kèm với một số tính năng điều khiển bằng AI giúp tự động đóng ứng dụng này trong khi chạy ở chế độ nền. Ngoài ra, nó cũng tiêu thụ ít pin và bộ nhớ hơn so với tất cả các ứng dụng VPN khác.

Về cơ bản, VPN tạo ra một giao thức đường hầm hoạt động như một đường hầm cho các gói thông tin đang được chuyển đi qua. Nói một cách dễ hiểu, nó tạo ra một lớp bảo mật ngắt kết nối ngay lập tức bất cứ khi nào nó phát hiện ra sự xâm nhập và kết nối lại với một địa chỉ IP khác để bảo mật tốt hơn. Đó là lý do tại sao bạn rất cần một dịch vụ VPN.

Vì vậy, đây là một món quà, chúng tôi cung cấp cho bạn một ứng dụng Android được kết nối với tư cách thành viên cao cấp của Touch VPN miễn phí. Nó được gọi là Touch VPN Premium Mod Apk. Ứng dụng này là phiên bản miễn phí được sử dụng với tất cả 9 máy chủ cao cấp của Touch VPN miễn phí. Ngoài ra, vẫn còn có nhiều tính năng khác nhau làm cho ứng dụng này trở nên đáng kinh ngạc. Phải tải xuống và trải nghiệm tất cả chúng.

Touch VPN Premium Mod Apk là nền tảng VPN được sửa đổi tính năng nhất có chứa các máy chủ VPN cao cấp nhanh nhất. Các máy chủ này cho phép bạn lướt các chương trình web OTT khác nhau bị cấm ở quốc gia của bạn hoặc không có sẵn cho bạn. Dưới đây là danh sách các máy chủ cao cấp có trong Touch VPN Premium Mod Apk –

Các máy chủ này sẽ giúp bạn lướt dữ liệu vô hạn miễn phí và không cho ai biết.

Trong các máy chủ trả phí hoặc trả phí, Touch VPN Premium Mod Apk cũng có khả năng cung cấp cho bạn tốc độ lướt web đỉnh cao. Tốc độ đặc biệt này sẽ làm bạn suy nghĩ vì đây là một tính năng trả phí trị giá 4700.00 INR mỗi tháng và chúng tôi đang cung cấp miễn phí cho bạn. Vì vậy, chỉ cần tải xuống và tận hưởng các tính năng trị giá hàng nghìn rupee miễn phí.

Nếu bạn đang sử dụng một số dịch vụ VPN đặc biệt khác như Thunder VPN, NordVPN, Secure VPN, VPN Hub hoặc Robot VPN, bạn cần phải chịu đựng tác hại của quảng cáo trực tuyến. Nhưng ở đây, Touch VPN Premium Mod Apk đi kèm với giao diện không có quảng cáo, không có quảng cáo, không phải biểu ngữ hay video. Nó sẽ tiết kiệm rất nhiều giờ của bạn và mang lại trải nghiệm thú vị nhất mà bạn chưa từng có trước đây.

Vâng, Touch VPN Premium Mod Apk về cơ bản là ứng dụng chính thức của Touch VPN vì nó có cùng giao diện người dùng và gần như tất cả các máy chủ giống nhau. Nhưng sự khác biệt duy nhất giữa cả hai ứng dụng này là các tính năng vì một là ứng dụng miễn phí trong khi ứng dụng còn lại là freemium. Nhưng nếu bạn đang sử dụng bất kỳ ai, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bảo mật vì cả hai đều hoạt động trên cùng một máy chủ và cấp bảo mật dữ liệu đặc biệt. Vì vậy, đừng lo lắng, hãy tải xuống và tận hưởng tất cả các chức năng bổ sung của nó.

Cuối cùng, đó là một ứng dụng miễn phí 100% không cần tiền để kích hoạt bất kỳ tính năng nào hoặc bất kỳ máy chủ quốc gia nào. Hơn nữa, nó dễ sử dụng và được nhúng với giao diện người dùng ditto giống như ứng dụng Touch VPN chính thức cuối cùng. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về quyền riêng tư hoặc bảo mật của dữ liệu của mình vì ứng dụng này hoàn toàn không có vi-rút lỗi vì chúng tôi đã cài đặt và sử dụng nó trong một ngày trên các điện thoại thông minh Android khác nhau. Tải xuống Touch VPN Premium Mod Apk ngay bây giờ và nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy hỏi họ bên dưới trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *