Township Mod Apk (v8.4.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Chào! Township Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Township Mod Apk mới nhất (v8.4.0) + Unlimited Money + Infinite Diamond + No Ads cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Township Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Township Trò chơi thông thường trên Android.

Bản mod 3D Pool Ball (v2.2.3.2) + Tất cả đã được mở khóa + Không có quảng cáo

Có những người tìm kiếm các tựa game để giải trí hơn là các trò chơi như nhập vai hoặc bắn súng, Sau một ngày làm việc mệt mỏi. Các trận đấu nông trại là lựa chọn đầu tiên của một số, mặc dù có rất nhiều trò chơi giải trí. Mô tả cuộc sống, cùng với công việc của một người nông dân. Bây giờ chúng tôi điều tra Township (MOD Unlimited Money), môn thể thao đó bạn làm công việc của một nông dân thực tế nhưng bạn cũng cần xây dựng, điều hành thị trấn của mình và cho phép nó phát triển.

Gần như là một bản Mod Apk anh hùng (v4.7.2) + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo

Candy Crush Friends Saga Mod Apk (v1.61.6) + Cuộc sống không giới hạn + Di chuyển vô hạn

Bạn đi vào thành phố, ngay ngày đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn như chia đất cho bò ăn để phát triển lúa với những công việc đầu tiên. Cây trồng của bạn có thể phát triển và trải qua một khoảng thời gian, bạn cung cấp cho họ có thể thu hoạch chúng. Bạn có thể tiếp tục sử dụng phương pháp này để tạo trang trại xây dựng trang trại và sản phẩm.

Castle Defense 2 Mod Apk (v3.2.2) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Sau mỗi vụ thu hoạch, bạn sẽ có được kiến thức chuyên môn để mở khóa các vật nuôi và cây trồng. Bạn có thể bán nông sản thu hoạch để lấy tiền mặt. Ngoài ra, một cách, ví dụ, xây dựng một nhà máy để tạo ra bánh mì để bán.

Disney Heroes Battle Mode Mod Apk (v3.2.01) Hack kỹ năng / Đóng băng / Tiền không giới hạn

Môn thể thao này là một thiên đường nếu bạn là một người hâm mộ động vật. Thị trấn có rất nhiều động vật xinh đẹp mà bạn có thể nuôi trong trang trại của mình. Bạn có thể chọn các sinh vật để lấy trứng như gia cầm, biển,… động vật mọng nước như bò, bò,… hoặc vật nuôi như mèo và chó. Chúng sẽ ốm và có thể chết khi cho chúng ăn nếu không và bạn muốn chăm sóc chúng.

Heroes of Warland Mod Apk (v1.8.2) + Mod Unlimited Bullets + Data

Có trang trại, xây dựng nhà kho là quan trọng. Ban đầu, Township mở rộng cho bạn một nhà kho không có nhiều không gian. Vì lý do này, một khi tài liệu không đơn giản để khám phá, bạn phải cập nhật nhưng đây thực sự không phải là điều đơn giản. Nguyên liệu để cập nhật kho có thể sẽ rơi ra ngẫu nhiên khi chọn, chế tạo,… do đó việc xây dựng nhà kho đôi khi dựa vào vận may. Trò chơi cho phép bạn trao đổi các thành phần mà tôi mời bạn giao lưu với bạn bè của bạn để có được.

Jellipop Match Mod Apk (v8.4.5.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Không chỉ là người giám sát trang trại, tại Township, bạn còn là người quản lý của một thành phố. Vì vậy, xây dựng nhiệm vụ của bạn là quản lý và sản xuất thành phố này. Bạn phải quan tâm đến niềm vui của công dân, hỗ trợ thành phố của bạn ngày càng phát triển hơn với dân số ngày càng đông.

Bạn có thể giúp các cá nhân thỏa thích thông qua việc xây dựng các khu giải trí như Sở thú, Nhà hàng, Rạp chiếu phim, Viện bảo tàng, v.v. Bạn cũng có thể trang trí thành phố của mình giống như các thành phố lớn trên toàn thế giới với các chức năng như đồng hồ Big Ben, thậm chí là Tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do,… Tôi hiểu rằng người chơi cần thành phố của họ tuyệt vời hơn, nhưng để bắt đầu, bạn nên tập trung vào việc phát triển các trang trại hơn là mua những đồ trang trí cổ xưa nếu không muốn rơi vào tình trạng phá sản.

Hai loại tiền của Township là vàng và đô la. Vàng là trò chơi được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi và bạn kiếm được thông qua việc sản xuất, bán sản phẩm của mình. Hoặc bạn có thể kiếm được một lượng vàng kha khá thông qua nhiệm vụ trong game. Vàng giúp bạn mua giống cây trồng hoặc xây dựng các công trình mới. Đồng đô la được sử dụng khá nhiều chủ yếu để tăng tốc độ sản xuất hoặc mua một số công cụ đặc biệt. Thời gian thu hoạch trong game khá nhanh, chỉ mất vài phút. Đối với sản xuất và thi công mất khoảng 15 phút đến 1 tiếng, bạn có thể sử dụng đô la để hoàn thành ngay nếu không muốn chờ đợi.

Thị trấn của bạn được hiển thị với màu sắc và hình ảnh 3D. Hình ảnh Township’so rất đáng yêu và thuận lợi cho người tham gia, mang lại cảm giác yên bình và gần gũi. Trò chơi này cung cấp một trong những khoảnh khắc với trải nghiệm ấm cúng nếu bạn yêu thích trò chơi nông trại.

Thật tuyệt vời khi có 1 người bạn đã khuyến khích tôi chơi với trận đấu này, điều đó làm tôi tò mò. Township là một môn thể thao nông trại thú vị, dễ chơi và có nhiều điều thú vị để nghiên cứu. Môn thể thao này miễn phí cho các hệ thống hoạt động iOS và chỉ dành cho 2 Android, bạn có thể tải xuống trò chơi thông qua các siêu liên kết bên dưới.

Sau nhiều ngày làm việc mệt mỏi, có rất nhiều cá nhân đang tìm kiếm những tựa game đơn giản để giải trí thay vì những trò chơi có nhịp độ nhanh, chẳng hạn như bắn súng hoặc giả vờ. Ngay bây giờ có rất nhiều trò vui kích thích, tuy nhiên, giải trí trong trang trại đáng tin cậy là quyết định chính của nhiều người. Kể từ khi trò chơi tái hiện một cuộc sống thanh bình, với công việc thường xuyên của một chủ trang trại. Hôm nay chúng tôi điều tra Township (MOD Unlimited Money), trò chơi nào bạn không chỉ thực hiện các bước cần thiết của chủ trang trại chính hiệu, tuy nhiên bạn cũng cần sản xuất, điều hành thị trấn của riêng mình và giúp nó phát triển.

Chế tạo thành phố tưởng tượng của bạn! Thu thập cây trồng tại các trại chăn nuôi, chế biến chúng tại văn phòng của bạn và cung cấp hàng hóa để xây dựng thị trấn của bạn. Giao lưu với các quốc gia phi thường. Mở quán cà phê, phim ảnh và các cấu trúc mạng khác để mang đến cho cuộc sống trong thị trấn của bạn một hương vị lạ thường. Điều tra khu mỏ để lấy tài sản và khám phá những cổ vật quý hiếm cũ. Điều hành vườn thú của riêng bạn và thu thập sinh vật từ khắp nơi trên thế giới.

Có thật là bạn đã chuẩn bị để trở thành một chủ trang trại và quản lý thành phố để thực hiện tưởng tượng của mình không? Chúng ta nên bắt đầu!

Khác với Hay Day, Township cũng là một thị trấn cực kỳ nổi bật trong trò chơi bàn cờ với hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Vào ngày chính thức vào thị trấn, bạn sẽ nhanh chóng được giáo dục với các bài tập bắt đầu đơn giản, ví dụ như xới đất để phát triển lúa chính hoặc cho gia súc lấy sữa ăn. Cây của bạn sẽ phát triển và trải qua một khung thời gian, bạn có thể thu hoạch chúng và bán chúng lấy tiền mặt. Bạn sẽ tiếp tục sử dụng dọc theo những dòng này để tạo ra sản phẩm trang trại và sau đó tạo ra một trang trại lớn hơn.

Sau mỗi lần gặt hái, bạn sẽ được tham gia lên cấp độ u, tại thời điểm đó, bạn sẽ mở ra năng suất và động vật thuần hóa mới. Bạn có thể bán sản phẩm tại nhà dân thu được để lấy tiền mặt. Tương tự như vậy, có một lộ trình hiệu quả dần dần, chẳng hạn như sản xuất một dây chuyền sản xuất để cung cấp bánh mì có sẵn để mua với lợi ích cao hơn.

Nếu bạn là một sinh vật yêu quý, trò chơi này là thiên đường. Thị trấn chứa đầy những sinh vật rực rỡ mà bạn có thể hưởng lợi từ ngôi nhà của mình. Bạn có thể chọn sinh vật để lấy trứng, ví dụ như gà, ngỗng, … sinh vật từ sữa, ví dụ như bò, dê, … hoặc thậm chí là vật nuôi, ví dụ như răng nanh và mèo. Khi nuôi các sinh vật, bạn phải xử lý và cho chúng ăn thường xuyên nếu không chúng sẽ bị bệnh và có khả năng cắn bụi.

● Các tòa nhà và đồ trang trí khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo ra thị trấn trong mơ của mình
● Nhiều loại cây trồng khác nhau để trồng và chế biến sau này tại nhà máy của bạn
● Những người dân thị trấn vui vẻ, lôi cuốn với các đơn đặt hàng bạn cần thực hiện
● Khu mỏ của thị trấn của bạn chứa nhiều đồ tạo tác cổ xưa để khám phá và thu thập
● Động vật đáng yêu để chăm sóc
● Các trang trại để quản lý và mở rộng
● Hàng hóa kỳ lạ mang về từ các hòn đảo
● Một sở thú để xây dựng nơi bạn thậm chí có thể sinh sản động vật
● Cờ quốc gia và các địa danh nổi tiếng mà bạn có thể sử dụng để trang trí các thị trấn của mình, như Tượng Nữ thần Tự do, Big Ben, v.v.!
● Chơi với bạn bè trên Facebook và Google+ của bạn, kết bạn mới trong cộng đồng trò chơi, tạo gia tộc của riêng bạn!

Township là miễn phí để chơi, mặc dù một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật.

* Cần có kết nối Internet để chơi trò chơi và kích hoạt các tương tác xã hội, các cuộc thi và các tính năng khác *

Không chỉ là người giám sát trang trại mà bạn còn là người quản lý thị trấn ở các thị trấn. Với những dòng này, trách nhiệm của bạn là duy trì, xây dựng và xây dựng thành phố này. Bạn phải nghĩ đến niềm vui của cư dân, giúp thành phố của bạn phát triển nhanh hơn với dân số đang phát triển.

Bạn có thể giúp mang lại hạnh phúc cho các cá nhân thông qua sự phát triển của Bộ phận, chẳng hạn như sở thú, nhà hàng, rạp chiếu phim, bảo tàng, v.v. Bạn cũng có thể thiết kế thành phố của mình như làm việc với các cộng đồng đô thị khổng lồ trên khắp thế giới, chẳng hạn như Đồng hồ Big Ben, Tháp Eiffel, Tượng Nữ thần Tự do,… Tôi nghĩ rằng tất cả những người chơi đều nhanh chóng ở thành phố của họ Dễ chịu, mặc dù điều quan trọng đầu tiên là làm ví dụ , bạn nên tập trung vào việc tạo ra một trang trại không giống như mua một chương trình khuyến mãi trước đó mà bạn không muốn trong thanh lý Hna sẽ thích hơn.

Hai loại tiền mặt của Township là vàng và đô la. Vàng là trò chơi được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi và bạn mua qua thế hệ, bán các vật phẩm của mình. Hoặc một lần nữa, bạn có thể kiếm được một lượng vàng đáng kể thông qua cuộc hành trình trong trò chơi. Vàng khuyến khích bạn mua các loại thực vật hoặc xây dựng các công trình mới. Đồng đô la được sử dụng rất nhiều chủ yếu để đẩy nhanh quá trình sáng tạo hoặc có được một số bộ máy đặc biệt. Thời gian Reap trong trò chơi rất nhanh, chỉ mất vài phút. Để tạo và phát triển, mất khoảng 15 phút đến 60 phút, bạn có thể sử dụng đồng đô la để kết thúc nhanh chóng trong trường hợp bạn không muốn tạm dừng.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã tải xuống và tiếp tục truy cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.