Trash Truck Simulator Mod Apk (v1.6.1) + Tiền không giới hạn

Xin chào, người chơi trò chơi Trash Truck Simulator Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của Trash Truck Simulator Mod (v1.6.1) + Tiền không giới hạn + Tải xuống miễn phí + Trò chơi Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Trash Truck Simulator và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết CDN Drive nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng Android Trash Truck Simulator.

Block City Wars Mod Apk (v7.2.3) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu OBB

Mô phỏng xe chở rác
Lái xe chở rác trong môi trường thành phố là bài kiểm tra cuối cùng về kỹ năng lái xe.
Hãy ngồi xuống và bắt đầu công việc của bạn trên những chiếc xe tải được mô phỏng đầy đủ và hoạt hình dựa trên các mô hình xe tải thực tế. Chất lên xe tải và phân phối chất thải đến nhà máy xử lý rác của bạn, nơi chúng sẽ được đốt.
Việc đốt chất thải sẽ tiêu tốn tiền của bạn, bạn có thể sử dụng số tiền này để nâng cấp các lò trong nhà máy hoặc mua các loại xe tải khác nhau. Có nhiều loại xe tải để bạn lựa chọn.
Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho xe tải, bao gồm cả sơn và phụ kiện.

Sonic Dash Mod Apk (v4.22.0) + Vô hạn tiền + Nhẫn Sao Đỏ + Không có Quảng cáo

Rick and Morty Mod Apk (v2.26.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Hãy tạo! Pottery Mod Apk (v1.80) + Tiền không giới hạn / Mua sắm + Không có quảng cáo

Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng vai trò của một tài xế xe chở rác thực sự, nơi hàng ngày bạn phải làm công việc quan trọng nhất cho thành phố.
Bạn sẽ dọn dẹp nó bằng rác, đối với điều này, bạn sẽ ngồi sau tay lái của một chiếc xe tải lớn và có thể tự do lái xe quanh thành phố và tìm kiếm các thùng rác để tải rác vào xe tải của bạn.
Để làm điều này, bạn chỉ cần lái xe đến bãi chứa, và sau đó nó sẽ tự động tải rác vào xe tải của bạn. Khi bạn chất hoàn toàn rác thải sinh hoạt lên xe tải của bạn, bạn phải đưa nó đến một trạm tái chế, nơi nó sẽ bị hư hỏng.

Hype City Idle Tycoon Mod Apk (v0.54) + Tiền không giới hạn / Không có quảng cáo

Tsuki Adventure Mod Apk (v1.22.3) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Đối với mỗi chất thải được quyên góp để tái chế, bạn sẽ kiếm được tiền tệ trong trò chơi, từ đó bạn có thể mua xe tải mới và cũng có thể nâng cấp chúng. Bạn có thể tái tạo chiếc xe tải của mình, thay đổi vành trên bánh xe, mua một bộ cản mới, nâng cấp động cơ của bạn và hơn thế nữa.
Gameplay Trash Truck Simulator Mod App

Jetpack Jump Mod Apk (v1.4.1) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa VIP

Trong trò chơi này, bạn có thể ngồi sau tay lái của một trong 5 xe chở rác có sẵn, trên đó bạn phải trải qua hơn 20 màn chơi thú vị, nơi nhiệm vụ chính của bạn sẽ là dọn dẹp thành phố của mình khỏi rác thải sinh hoạt.
Bạn cũng sẽ cần theo dõi lượng nhiên liệu trong thùng để không bị cạn vào thời điểm thích hợp nhất và bạn không cần phải gọi xe kéo. Vì vậy, khi còn ít nhiên liệu trong bình, hãy dừng lại ở một trạm xăng để đổ xăng cho xe tải của bạn và tiếp tục lái xe quanh thành phố.
Trong tình huống như vậy, bạn nên tuân thủ luật lệ giao thông để không xảy ra tai nạn.

Đã khắc phục sự cố ‘màn hình đen’ khởi động

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *