TripTrap Mod Apk (v1.9.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Hi Trip Trap Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Bản Mod Trip Trap mới nhất (v1.9.2) + Tiền không giới hạn + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Trip Trap Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi xếp hình Trip Trap cho Android.

Agar.io Mod Apk (v2.16.2) + Thu phóng giảm + Không có quảng cáo cho Android

TripTrap có thể thực sự chỉ là một trò chơi giải đố mới lạ từ những người sáng lập iSlash! Yêu một trận đấu khó có một không hai này với những hình ảnh đẹp mắt của cả hai trên Thuốc và Điện thoại! “Dễ dàng làm chủ và hoàn thành tốt, TripTrap có thể là một trò chơi điện tử giải đố không chính thức hấp dẫn. Đây là một cách thú vị để dành thời gian.

Zombie Tsunami Mod Apk (v4.5.2) + Xu + tiền không giới hạn

Zombie Age 2 Mod Apk (v1.3.1) + Tiền không giới hạn / Đạn + Không có quảng cáo

”- 148Apps” Mặc dù điều quan trọng là trở thành mục tiêu trong khi xem một chương trình, ”Tôi thực sự không thể không yêu nhưng cũng yêu thích tất cả về sự lôi cuốn của chuyến tham quan.” – AppAdvice Người bạn rất tốt của chúng tôi “Ched” (hay còn gọi là “Cheddar”) đang khá đói và anh ấy cũng muốn bạn hỗ trợ để lấy pho mát.

Talking Tom Candy Run Mod Apk (v1.6.1.372) + Tiền / Gams không giới hạn + Không có quảng cáo

Tuy nhiên, nó sẽ không phải là một chuyến du ngoạn đơn giản. Cho phép anh ta lật ngửa và đảo ngược đường của mình bằng các con đường và nhận miếng pho mát! Cạm bẫy du ngoạn Đặc điểm quan trọng – chỉ chơi trò chơi flipflop ban đầu đặc trưng – 5 phòng, hàng trăm phạm vi hấp dẫn được sắp xếp tốt – Chế độ điển hình với tính độc lập không giới hạn – Chế độ xếp hình với số lượng nhảy hạn chế- Bảng xếp hạng & thành tích quốc tế – Hình ảnh tinh tế được phát triển để khuyến khích hai Điện thoại như nhau cùng với Máy tính bảng! TripTrap được xây dựng để tập trung vào nhiều thiết bị Android.

Dinosaur Hunter 2018 Mod Apk (v7.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Kết hợp các hoạt động và cũng giải quyết một bí ẩn thay thế ở mọi mức độ! Furious Birds không phải là trận đấu ban đầu “phù hợp với một điều để xâm phạm cấu trúc”. Bạn sẽ tìm thấy nhiều người khác trước nó (độc quyền Crush The Castle) tuy nhiên Những chú chim giận dữ đã lấy và đóng gói nó thành những hình ảnh tuyệt vời, những nhân vật tinh ranh, những phiên bản nhỏ – và lối chơi có lẽ là yếu tố quan trọng nhất, theo ý kiến của riêng tôi – thậm chí đó là lý tưởng nhất mức độ rắc rối. Đó chính xác là những gì TripTrap mong đợi sẽ thu hút được I pad cùng với i-phone này, tất cả đều lặp đi lặp lại.

Tap Tap Dig Idle Clicker Game Mod Apk (v2.0.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Đó là mỗi kết quả của cuộc thi vì danh sách các trận đấu hữu ích nhất là i-phone, có rất nhiều mức độ nó cũng gây nghiện. Đã đến lúc bạn phải hoàn thành chuyến đi hấp dẫn. Hoàn thành với Jerry Ched Phần trực tiếp của trận đấu này thực sự chỉ là một con chuột chết đói có tên Ched đang săn tìm một miếng pho mát.

Dino Bash Mod Apk (v1.3.14) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Và anh ấy xuất hiện quen thuộc với bạn – Jerry chắc chắn truyền cảm hứng cho người đàn ông đó trong các hoạt hình Tom & Jerry của bạn. Sự thật là thời trang tác phẩm nghệ thuật và chiến lược màu sắc của trận đấu này có thể trở lại bộ sưu tập hoạt hình truyền thống của MGM. Nhưng này, đó có lẽ không chỉ là một ý tưởng khủng khiếp! Các bước di chuyển và biểu cảm khuôn mặt của Ched kết hợp với nhau để tạo nên sự thú vị, rất nhiều, do đó tôi không than vãn.

Ched sẽ chuyển vùng bất kỳ bề mặt nào, thậm chí đảo ngược. Tuy nhiên, anh ta vẫn ở đầu mọi cấp độ, nhấn vào màn hình và anh ta cũng bắt đầu đi. Ngay sau khi Ched bắt đầu chuyển địa điểm, ”anh ta sẽ không dừng lại cho đến khi chạm vào cánh cửa đó. Đặt về phía khởi hành và mục tiêu trong mỗi số tiền sẽ là tiêu thụ tất cả pho mát. Ched có khả năng nhảy từ 1 giai đoạn.

Nó thực sự được kích hoạt bằng cách nhấn vào màn hình. Bạn sẽ phải tận dụng nó để sửa các câu đố. Ngoài ra, có khả năng tạo ra bằng cách giữ lại một nút Ched hoạt động. Việc theo đuổi pho mát có thể đơn giản đưa bạn đi khắp 4 thế giới: nhà bếp và không gian gia đình, cả trung tâm thể dục và nhà bếp. Mỗi một trong số chúng chứa 20 độ cùng với ba miếng pho mát ở mỗi độ.

Bạn sẽ phải tiêu thụ nhiều loại kẹo để có thể mở khóa thế giới của mình. Ngoài ra, ngay sau khi bạn cố gắng tiêu thụ tất cả các loại pho mát trên trái đất, bạn sẽ mở khóa “phong cách giải đố” cho toàn thế giới, tại đó bạn có thể giải phóng tất cả các cấp độ chỉ với một số lượng nhảy hạn chế. Mỗi một trong những thế giới đó đều có hướng đi rất riêng để tạo ra mục tiêu theo đuổi mì ống của bạn.

Sữa từ nhà bếp của bạn sẽ được xử lý bằng cách xâu chuỗi, có nghĩa là bạn phải bỏ chúng đi, bạn có thể quay lại để tiêu thụ khi thủy tinh bị vỡ. Vật sở hữu của mèo rình rập tất cả sắp đánh bạn được nhìn thấy trong phòng khách. Phòng tập thể dục giúp cuộc sống của bạn trở nên thử thách hơn với những cái nêm để thu hẹp bạn hoặc nâng cao thứ hạng của bạn. Và cũng có nhà để xe bao gồm máy phát điện kích hoạt / tắt.

Sau một thời gian, pho mát có bộ đếm thời gian và do đó bạn muốn chạy nhanh để tiêu thụ chúng, cho đến khi chúng bị thối rữa. Nhưng ngay cả khi bất chấp điều đó, không lúc nào TripTrap khó chăm sóc. Đây có lẽ không phải là khó khăn nhất của cả hai, mặc dù đây là một trận đấu khó khăn; nó hoàn hảo.

Bạn sẽ luôn sẵn sàng để giải quyết một bí ẩn, mặc dù có thể mất một lúc. Có một điều là mũ bảo hiểm bảo vệ chống lại cả mèo và lửa. 1 chiếc mũ bảo hiểm rất tuyệt vời khi bạn nhận được những chiếc mũ bảo hiểm đó tại trận đấu và cho một xác máy bay, tuy nhiên, chúng rất ít và xa nhau.

TripTrap cố gắng buộc bạn phải trả tiền cho họ, tuy nhiên, điều đó không bắt buộc – thậm chí không cần đưa tiền mặt, bạn vẫn có thể nhận được .ripTrap tính phí xung quanh Appstore và tôi sẽ nói rằng nó hoàn thành điều này, tuy nhiên vì nó thực sự là một Tôi rất thích một phương pháp đơn giản hơn để lấy mũ bảo hiểm. TripTrap có thể là một trận đấu thú vị. Bạn có thể cho phép trẻ tự chơi trò chơi vận động. Ngoài ra nó tôi pad để khởi động và cũng xuất hiện tuyệt vời!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.