Truck Simulator 2018 Europe Mod Apk (v1.2.9) + Dữ liệu Obb + Tiền

Chào! Truck Simulator 2018 Europe Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Truck Simulator 2018 Europe Mod Apk (v1.2.9) + Obb Data + Infinite Money , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Truck Simulator 2018 Châu Âu Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Truck Simulator 2018 Europe Android Simulation Game.

Call Of ModernWar Warfare Duty Mod Apk (v1.1.7) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Trò chơi này cung cấp trải nghiệm lái xe độc đáo đã được thay thế bằng Trình mô phỏng xe tải Euro phổ biến nhất.

Tải xuống 10CRIC Apk (v.1.2.4) + Không có quảng cáo cho Android

Các nhiệm vụ hoàn toàn thực tế và trải nghiệm mô phỏng xe tải đang chờ bạn.

Tower Crush Mod Apk (v1.1.45) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Điều hành công việc kinh doanh của riêng bạn, công việc này đang phát triển mặc dù bạn đang vận chuyển hàng hóa. Truck Simulator 2018: Trở thành Vua Đường bằng cách chơi ở Châu Âu.

Happy Racing Mod Apk (v2.1) + Tiền không giới hạn + Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

 

Bản Mod Apk của Pirate Caribbean Hunt (v9.6) + Tiền không giới hạn / Premium + Không có quảng cáo

Trò chơi này bao gồm các mô hình xe tải của châu Âu, là các công cụ hoạt động như đèn báo nhấp nháy, nhiệt độ và đèn cảnh báo nhiên liệu thấp, cần gạt nước và đồng hồ đo. Các xe tải bao gồm Mercedes-Benz Alexandros (được gọi là Majestic), Renault Magnum (được gọi là Runner), Scania R-Series (được gọi là Swift) và Volvo FH16 (được biết đến với tên Valentine)

BattleHand Mod Apk (v1.11.0) + Exp cao + Kinh nghiệm cần thiết

Hitman Sniper Mod Apk (v1.7.193827) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

Chúng ta cần một anh chàng (xe thể thao) chạy quá tốc độ trên đường cao tốc. Nói 120 km / h cho trò chơi này (để chúng tôi có thể theo kịp anh ấy) nếu không, tôi đang đấu tranh để tìm điều gì đó để phàn nàn. Bạn đã làm rất tốt.

Bạn sẽ được hướng dẫn xuyên suốt các nguyên tắc và hoạt động trong trò chơi. Phần này không khó hiểu trong trường hợp bạn đã có kinh nghiệm lái xe ngoài đời thực, bạn vẫn có thể thành thạo sau một thời gian. Có được vật phẩm, nhiệm vụ của bạn luôn là lái chiếc xe tải khổng lồ mà trận đấu cung cấp đến nơi người tiêu dùng yêu cầu, đồng thời chuyển sản phẩm. Mở rộng công ty ô tô của bạn bằng cách mở khóa ô tô và thuê tài xế.

Hiện tại, trận đấu có chín loại xe tải khác nhau sử dụng nội thất kỹ lưỡng và thực tế. Một khi bạn có một chiếc xe, bạn thực sự cảm thấy như mua một chiếc xe ngoài đời thực. Niềm tin đầu tiên của Truck Simulator 2018: Europe là trò chơi cho phép bạn tận hưởng cảm giác khi lái xe với nhiều góc máy quay khác nhau.

Bạn có thể xoay màn hình thực hiện bất cứ điều gì chẳng hạn như trong thực tế và để mua sắm xung quanh. Điều này thực sự là tuyệt vời. Giao diện của trò chơi này, cộng với việc giúp ích cho cuộc phiêu lưu của bạn. Nó được tuyên bố rằng là một trong những trận đấu mô phỏng có hình ảnh tốt nhất trong ngành công nghiệp game. Bạn có thể thưởng thức các bài hát trên đài phát thanh hoặc tin tức ngắn tối nay.

Chơi càng lâu thì càng nhiều tiền. Sẽ ổn nếu điều đó không quá cần thiết đối với bạn. Tôi thích lái xe quanh thành phố để có được niềm vui. Thưởng thức cảnh tượng châu Âu, nghe các bài hát trên đài phát thanh và cũng thể hiện khả năng lái xe của bạn. Trò chơi cho phép một người lái xe từ London đến Berlin miễn phí hoặc từ Brooklyn đến Paris mà không cần yêu cầu thủ tục và đăng ký VISA.

Lái xe trên đường nông thôn và xa lộ, gặp gỡ với những người lái xe khác. Các quy định giao thông và chiến lược giao thông là rất thực tế, do đó hãy cẩn thận khi tham gia giao thông. Nếu bạn băng qua làn đường khác hoặc vượt đèn đỏ, bạn có thể sẽ bị phạt một số tiền.

– Khởi động xe tải của bạn bằng cách sử dụng nút Start / Stop.
– Buộc chặt dây an toàn của bạn.
– Ở phía bên phải của màn hình, di chuyển sang vị trí “D”.
– Điều khiển Xe tải của bạn bằng cách sử dụng các nút ngắt và tăng tốc.

– Bạn có thể chọn cách điều khiển xe tải của mình trên menu cài đặt.
– Trong nhiệm vụ ban đêm, bạn có thể bật đèn pha bằng nút đèn pha.
– Khi xe tải của bạn bị hết xăng, bạn có thể mua xăng từ gara bằng cách chạm vào nút đổ xăng.
– Nếu bạn tuân thủ luật lệ giao thông trong quá trình chơi, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.
– Hoàn thành nhiệm vụ càng sớm, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Trang web chính thức: http://www.zuuks.com
Theo dõi chúng tôi trên Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSZ5daJft7LuWzSyjdp_8HA
Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/zuuks.games
Theo dõi chúng tôi trên Twitter: https://twitter.com/ZuuksGames

Nếu bạn đã cài đặt Truck Simulator 2018 Europe Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Truck Simulator 2018 Europe .

1) Nếu Game chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Data File and Truck Simulator 2018 Europe Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Truck Simulator 2018 Europe Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.zuuks.truck.simulator.euro và đổi tên thư mục thành com.zuuks. xe tải.simulator.euro -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Truck Simulator 2018 Europe Apk và tải xuống và cài đặt apk Truck Simulator 2018 Europe (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.zuuks.truck.simulator.euro -Mod ” thành ” com.zuuks.truck.simulator.euro ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.