Truck Simulator Europe 2 Mod Apk (v0.40) Không giới hạn tiền / Trải nghiệm / Không có quảng cáo

Chào! Truck Simulator Europe 2 Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Truck Simulator Europe 2 Mod Apk mới nhất (v0.40) + Vàng không giới hạn + Tiền mod + Kinh nghiệm + Không có Quảng cáo , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Truck Simulator Europe 2 và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Truck Simulator Europe 2 Trò chơi mô phỏng Android.

Tải xuống Bad Piggies Mod Apk (v2.3.8) + Tiền không giới hạn + Phế liệu vô hạn

Trở thành một người lái xe tải thực sự với Truck Simulator: Europe 2!

Cyber Fighters Mod Apk (v1.11.59) Tiền không giới hạn / Stamina / Kim cương không giới hạn

Cảm giác như đang lái những chiếc xe tải thực sự với Truck Simulator: Europe 2.
Du lịch đến nhiều thành phố ở Châu Âu, thăm những nơi như Berlin, Venice, Madrid, Milan, Prague, v.v.
Kiếm tiền, mua xe tải và xe kéo mới, chọn công việc của bạn và giao hàng hóa của bạn đến thế giới mở!

EA SPORTS UFC Mod Apk (v1.9.3786573) Unlimited Gold / Ufc All Unlocked

Trở thành vua của con đường!

Armed Heist Mod Apk (v2.4.7) Bất khả chiến bại / Tiền không giới hạn / Tiền

Chúc bạn có một buổi lái xe vui vẻ!

Drift Max Pro Mod Apk (v2.4.73) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu OBB

Last Day on Earth Survival Mod Apk (v1.18.3) + Menu, Free Craft + Free Crafting + Obb Data

Trò chơi có đồ họa chất lượng cao với vật lý thực tế. Trong đó bạn có thể ngồi sau tay lái của hơn bảy chiếc xe tải khác nhau và phải giao hàng đến các thành phố khác nhau ở Châu Âu.
Bạn sẽ di chuyển giữa các thành phố trên đường cao tốc và đường quê trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Đừng quên để ý đồng hồ đo nhiên liệu trong bình xăng để kịp thời gọi đến cây xăng và đổ xăng cho xe tải của bạn.

Overdox Mod Apk (v2.0.9) Dumb Monster / Cheat / Mod Menu

– Vật lý xe tải thực tế
– 7 xe tải khác nhau để chạy
– 12 đoạn giới thiệu khác nhau
– Âm thanh động cơ thực tế
– Nội thất cho mỗi xe tải
– Lái xe trên đường nông thôn và đường cao tốc
– Điều kiện thời tiết thực tế
– Chu kỳ ngày và đêm
– Hao hụt và tiêu hao nhiên liệu
– Thành tích và Bảng xếp hạng

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ ngồi sau tay lái chiếc xe tải của mình và phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau để vận chuyển hàng hóa đến khắp các thành phố ở Châu Âu.
Tùy thuộc vào tải trọng, bạn sẽ dừng các loại rơ mooc khác nhau. Lái xe cẩn thận trong khi vận chuyển hàng hóa.
Điều quan trọng là hàng hóa không bị hư hỏng, vì bạn sẽ bù đắp tất cả tổn thất cho công ty từ tiền túi của bạn do mất mát. Đối với hàng hóa được giao, bạn sẽ nhận được tiền tệ trong trò chơi, mà bạn có thể chi tiêu để mua xe tải và thiết bị theo dõi mới, mạnh mẽ hơn.
Mỗi loại xe tải sẽ khác nhau về ngoại hình và các đặc điểm như tốc độ tăng tốc, khả năng chuyên chở tối đa, khả năng kéo các loại rơ moóc khác nhau và tốc độ tăng tốc tối đa. Bạn có thể chơi ở nhiều chế độ.
Cụ thể là ở chế độ vận chuyển và đi xe miễn phí. Trong Chế độ nghề nghiệp, bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa.
Khi lái xe tự do, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, bạn có thể chỉ cần lái xe giữa các thành phố, nhận đơn đặt hàng giao hàng hoặc từ chối chúng.

Học cách làm việc, xe tải ở mọi nơi
Truck Simulator: Europe 2 sẽ mang đến cho người chơi cơ chế điều khiển xe tải hoàn toàn mới, bám sát thực tế và mang đến trải nghiệm lái xe tải. Đúng vậy, người chơi phải phối hợp các cơ cấu, chẳng hạn như hộp số, chân ga và nhiều thứ khác để điều khiển xe tải. Ngoài ra, người chơi cũng phải sử dụng tín hiệu đường trước khi rẽ, và người chơi cũng sẽ phải đối mặt với một hình phạt giao thông thường thấy trong cuộc sống. Trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi những trải nghiệm thực tế nhất, cũng như thực thi luật lái xe quốc tế trong game. Tất nhiên, kỹ năng lái xe tải của người chơi sẽ được phân thành nhiều cấp độ, và bằng lái xe càng cao thì khả năng sở hữu những chiếc xe tải mới của người chơi càng cao.

Hợp đồng, Nguồn thu nhập của bạn
Truck Simulator: Europe 2 sẽ giới thiệu đến người chơi một hệ thống hợp đồng đa dạng và sôi động. Tất cả các hợp đồng đều có chung một điều kiện, đó là chuyển hàng hóa đến địa điểm đã định. Tuy nhiên, hợp đồng sẽ tự động thay đổi dựa trên vị trí địa lý của người chơi, và hợp đồng sau đó của người chơi sẽ là điểm bắt đầu của một hành trình mới. Khi người chơi bắt đầu ký hợp đồng, họ cần di chuyển xe tải đến vị trí chính xác với xe kéo và bắt đầu vận chuyển nó với mức độ cẩn thận cao nhất và trong một khoảng thời gian giới hạn. Quãng đường và hàng hóa càng có giá trị, người chơi càng kiếm được nhiều tiền. Người chơi có thể lựa chọn giữa tự đỗ xe khi đến hoặc đỗ xe tự động để nhận thêm tiền thưởng.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.