Truecaller Premium MOD APK v11.70.6 (MOD, Gold / Premium Unlocked)

Công nghệ đang trở nên hiện đại mỗi ngày và trở nên tiên tiến với AI và các thế hệ khác. Ngày nay, mọi người có thể kết nối với nhau theo nhiều cách như nhắn tin tức thì, gọi video, gọi internet, v.v. Giờ đây, ngay cả khi bạn hết tài khoản sim hoặc số dư phụ, bạn có thể gọi trực tiếp cho ai đó bằng kết nối wi-fi nếu điện thoại di động của bạn đang gọi wi-fi nâng cao. Vì vậy, trong thế hệ tiên tiến này, mọi người có thể nhận được thông tin về bất kỳ thứ gì ngay lập tức bằng điện thoại di động của họ chỉ bằng một lần nhấn. Họ chỉ cần các nguồn lực phù hợp với nhiệm vụ mà họ muốn làm. Truecaller là một trong những tài nguyên nổi bật có thể hoạt động như một nền tảng hoặc cầu nối giữa dữ liệu và người dùng. Truecaller apk có thể giúp bạn trong việc truy cập thông tin về anh chàng không xác định đang gọi cho bạn. Bạn có thể nhận được thông tin như tên, vị trí, giờ mở cửa và đóng cửa (dành cho doanh nhân), id email và địa chỉ đầy đủ.

OfficeSuite Pro Mod Apk (v11.5.36184) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Truecaller là một trong những ứng dụng chặn cuộc gọi, SMS và ID người gọi tốt nhất hiện có trên Cửa hàng Google Play. Có hàng triệu người dùng tích cực trên ứng dụng Truecaller đang sử dụng đăng ký trả phí của Truecaller. Về cơ bản, ứng dụng này giúp quản lý tất cả các cuộc gọi và tin nhắn của bạn cũng như lọc chúng theo công ty di động và nhật ký cá nhân. Nhưng công việc thiết yếu của ứng dụng này là cung cấp thông tin về những người không quen biết đang gọi đến số điện thoại di động của bạn. Truecaller cấp cho bạn tất cả thông tin ở định dạng ID người gọi, bao gồm tên, thành phố vị trí, số điện thoại di động, nhật ký cuộc gọi gần đây nhất và trạng thái hoạt động hoặc bận về người bên cạnh bạn trong cuộc gọi.

Nova Launcher Prime Mod Apk (v7.0.39) (MOD, Đã vá, Đã mở khóa Prime)

APK Truecaller là một ứng dụng hữu ích chết tiệt vì bạn có thể gọi trực tiếp cho bất kỳ ai từ ứng dụng này, thu thập tất cả thông tin cần thiết về bất kỳ ai chỉ bằng cách nhập số của họ. Bạn có thể lấy dữ liệu như tên, vị trí, địa chỉ email, trạng thái hoạt động, nhật ký cuộc gọi, v.v. của anh ấy. Hơn nữa, ứng dụng này có một giao diện người dùng thoải mái chết tiệt để bạn có thể dễ dàng tải xuống và sử dụng ứng dụng này. Bạn cũng có thể đặt ứng dụng này làm ứng dụng nhắn tin và người gọi mặc định của mình để có trải nghiệm tốt hơn. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn cho bất kỳ ai trực tiếp bằng ứng dụng Truecaller. Nhưng với tất cả những ưu điểm này, vẫn còn một điểm đáng trách trong ứng dụng này vì để sử dụng tất cả các đăng ký cao cấp của ứng dụng này, trước tiên bạn phải trả tiền cho đăng ký của nó. Hầu hết các tính năng bị khóa trong phiên bản Truecaller miễn phí, chẳng hạn như bạn không thể nhận thông tin về những người đã xem hồ sơ của bạn, ghi âm cuộc gọi, số lượng tìm kiếm không giới hạn và hơn thế nữa.

Touch VPN Mod Apk (v1.9.15-1300653) (MOD, Elite Unlocked)

Vì vậy, để cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cao cấp này của Truecaller với huy hiệu Vàng miễn phí, hôm nay chúng tôi ở đây với ứng dụng được sửa đổi của Ứng dụng Truecaller mod apk. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể truy cập miễn phí đăng ký trả phí của ứng dụng Truecaller. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng bổ sung với ứng dụng này, chẳng hạn như không có quảng cáo, v.v. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng ID người gọi này mà không bị gián đoạn.

App Cloner Premium Apk (v2.11.0) (MOD, Premium)

Truecaller là một ứng dụng Android thuộc thể loại truyền thông. Đây là một trong những ứng dụng ID người gọi tốt nhất trên Cửa hàng Google Play vì, trong tất cả các ứng dụng danh mục liên lạc, Truecaller đang có xu hướng là ứng dụng có doanh thu hàng đầu số 1. Nó được phát hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2012 bởi tập đoàn True Software và hiện tại, nó đang nắm giữ tổng số 500.000.000+ lượt tải xuống với hơn 13.000.000+ đánh giá tích cực của người dùng. Tuy nhiên, sau hơn 13 triệu lượt đánh giá của người dùng, ứng dụng này được đánh giá là 4,4 *. Chà, dịch vụ này có hơn 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, cũng như hơn năm quốc gia, đang sử dụng ứng dụng Truecaller làm ứng dụng nhắn tin và gọi điện mặc định của họ. Trong tất cả các quốc gia này, Ấn Độ là không. 1 vì nếu chúng ta nhìn vào tổng lưu lượng truy cập trên Truecaller, có 55% lưu lượng truy cập là người Ấn Độ.

ToonMe Mod Apk (v0.6.7) (MOD, Pro được mở khóa)

Truecaller cung cấp rất nhiều tính năng đặc biệt mà mọi ứng dụng nhắn tin và gọi điện không có như định vị người gọi, tự động chặn cuộc gọi spam, ID người gọi, Chi tiết liên hệ khác của người gọi, v.v. Bạn cũng có thể biết thông tin chi tiết của bất kỳ người nào chỉ bằng số điện thoại di động của họ như thành phố vị trí của họ, địa chỉ email nếu họ đã đăng ký, tên của họ và nhiều thông tin khác. Truecaller cũng cung cấp cho bạn tính năng tin nhắn flash mà bạn có thể gửi tin nhắn cho ai đó ngay lập tức khi bạn truy cập internet, giống như Whatsapp và Facebook. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận thông tin chi tiết về nhật ký cuộc gọi, trạng thái của người tiếp theo – đang hoạt động hoặc đang gọi, cũng như, bạn cũng có thể gửi hoặc nhận tiền bằng tính năng UPI nhúng Truecaller. Truecaller là một ứng dụng toàn diện vì sau khi cài đặt nó, bạn sẽ không cần bất kỳ ứng dụng nào khác vì nó có thể hoạt động như một ứng dụng gọi điện, nhắn tin, ứng dụng danh bạ, Caller-ID, ứng dụng UPI, QR Scanner, v.v.

AppLock Mod Apk (v3.5.2) (MOD, Mở khóa cao cấp)

Trước Truecaller, không có một phương pháp dễ dàng nào để tìm số điện thoại ngoài việc bạn muốn lãng phí hàng giờ khám phá web hoặc hỏi bạn bè về thông tin hoặc số điện thoại. Nhưng giờ đây với công nghệ tiên tiến này, bạn có thể sử dụng ứng dụng Truecaller và tìm kiếm dễ dàng về bất kỳ số điện thoại di động nào và làm được nhiều hơn thế. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều tính năng cao cấp trong ứng dụng Truecaller mà bạn chỉ có thể truy cập sau khi đăng ký gói đăng ký trả phí của nó. Về cơ bản, đăng ký cao cấp này có giá từ 30.00 INR đến 5000.00 INR dựa trên các tính năng, cách sử dụng và thời lượng. Nhưng hôm nay chúng tôi ở đây để giúp bạn thoát khỏi tất cả những rắc rối này bằng cách cung cấp cho bạn một biến thể sửa đổi của Truecaller có tên là Truecaller Premium APK.

Tinder Mod Apk (v12.12.0) (MOD, Plus / Gold Unlocked):

Truecaller Premium APK là một trong những biến thể được sửa đổi đáng tin cậy nhất của ứng dụng Truecaller vì nó hoàn toàn không có vi rút. Bạn không phải lo lắng về bảo mật và dữ liệu của điện thoại khi lướt ứng dụng này vì đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng này trên một số thiết bị. Hơn nữa, ứng dụng này đi kèm với giao diện người dùng tuyệt vời giống với ứng dụng Truecaller chính thức. Vì vậy, phải thử ứng dụng này và chắc chắn bạn sẽ thích nó.

Tính năng quan trọng của ứng dụng đã sửa đổi này là, bạn có thể bật ID người gọi vàng trong ứng dụng này, điều này sẽ thay đổi tổng giao diện của ứng dụng cũng như ID người gọi. Bạn sẽ nhận được ID người gọi bằng vàng cho mọi người gọi cho bạn và những người bạn đang gọi. ID người gọi vàng là một trong những tính năng tốt nhất của APK Truecaller Premium vì nó trị giá 5000.00 INR.

Truecaller là ứng dụng Android đáng tin cậy nhất vì nó có thể giải quyết mọi thứ bạn cần. Nó cũng có thể giúp bạn trong việc chặn các cuộc gọi và tin nhắn rác. Bạn có thể bật chế độ chặn Spam trong cài đặt Truecaller Premium APK của mình và có thể dễ dàng chặn tất cả các cuộc gọi Spam cũng như bạn cũng sẽ nhận được một phần để liệt kê tất cả các cuộc gọi spam. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để lọc cuộc gọi của bạn dựa trên Thông tin quan trọng và Thư rác.

Không bị gián đoạn quảng cáo là điều tốt nhất mà mọi người thích trong các ứng dụng đã sửa đổi vì không ai có thể chịu sự can thiệp của quảng cáo trong khi thực hiện một số công việc quan trọng và cả lúc giải trí. Bị mắc kẹt trong quảng cáo là cảm giác tồi tệ nhất của mọi người dùng miễn phí trong ứng dụng Truecaller. Vì vậy, đó là một tính năng tuyệt vời của Truecaller Premium MOD APK là cung cấp cho bạn không có giao diện quảng cáo để bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách thoải mái mà không bị gián đoạn.

Đây là tính năng mới nhất của ứng dụng Truecaller mà bạn chỉ có thể sử dụng trong APK Truecaller Premium. Bằng cách bật các tính năng đọc và trả lời trong cài đặt Truecaller, bạn có thể làm cho Truecaller tự động trả lời tin nhắn văn bản của bạn theo mong muốn của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa các câu trả lời tin nhắn cho từng người dùng trên từ khóa được phân loại của họ. Phải thử tính năng này trong Truecaller Premium APK ít nhất một lần.

Hơn 200.000.000 người dùng đang sử dụng ứng dụng Truecaller hàng ngày làm ứng dụng nhắn tin và gọi điện mặc định của họ. Vì vậy, nếu có ai đó đang tìm kiếm tài khoản của bạn bằng số điện thoại di động, bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng này chứa tên và thông tin của họ. Để bạn có thể đơn giản biết về anh chàng đang thu thập thông tin về bạn.

Ghi âm cuộc gọi là một trong những tính năng bất thường nhất của APK Truecaller Premium vì với hàng trăm cuộc gọi điện thoại hàng ngày, điều đó dễ hiểu nếu bạn không nắm bắt được từng chi tiết. Tính năng ghi âm cuộc gọi cho phép bạn phát lại các tệp âm thanh đã lưu để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào. Vì vậy, từ bây giờ, bạn không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng bên thứ ba bổ sung nào để ghi âm cuộc gọi.

Bất chấp mức giá đắt hơn liên quan đến các ứng dụng ID người gọi khác, Truecaller Premium là một ứng dụng mạnh mẽ với các tính năng tuyệt vời. Đó là một ứng dụng toàn diện vì bạn có thể sử dụng nó để gọi điện, gửi tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, chặn cuộc gọi rác, thanh toán, lọc cuộc gọi và thực hiện nhiều tác vụ khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng cao cấp này để xem hồ sơ của từng người dùng mà không bị gián đoạn quảng cáo. Ngoài ra, ứng dụng android này bảo mật 100%, vì vậy bạn không cần phải lo lắng trước khi cung cấp cho nó quyền thực hiện cuộc gọi và tin nhắn. Vì vậy, tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và tận hưởng nó. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong đầu, vui lòng ghi chúng vào khung bình luận bên dưới.

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Truecaller GOLD miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.