Tsuki Adventure Mod Apk (v1.22.3) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Xin chào, người chơi Tsuki Adventure Game’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Tsuki Adventure Mod mới nhất (v1.22.3) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Tsuki Adventure Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi phiêu lưu Tsuki Adventure Android.

Jetpack Jump Mod Apk (v1.4.1) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa VIP

Phiêu lưu, đồn điền và say sưa trong một cuộc hành trình. Thu thập những thứ như cuộc sống làng quê và nghiên cứu một hành tinh yên bình trong trò chơi Tsuki Adventure.

TheoTown Mod Apk (v1.10.02a) + Kim cương không giới hạn + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chú thỏ Tsuki đã chiến đấu với một người quản lý về nghề nghiệp cùng với lối sống ở một thị trấn và cô đơn.

Space Pioneer Mod Apk (v1.13.24) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Trang trại rau diếp gia đình được Tsuki thừa kế từ Làng Nấm-. Hành trình vào đất nước để tránh xa sự ồn ào và lo lắng của cuộc sống, vì Tsuki bắt đầu yêu những điều dễ dàng.

Chạy xúc xích Run! Mod Apk (v1.23.9) + Tiền / xu không giới hạn + Ngoại tuyến đầy đủ + Không có quảng cáo

Thưởng thức một môn thể thao, nơi bạn có thể kiểm tra Tsuki. Xem các khu vực xung quanh vùng nông thôn trong khi khám phá những điều bất ngờ. Hành trình xuyên quốc gia và khám phá những câu chuyện khi bạn thu thập mọi thứ để nghiên cứu và xây dựng tình cảm.

Pearl's Peril Mod Apk (v6.03.6579) + Gợi ý / Năng lượng không giới hạn + Không có quảng cáo dành cho Android

Nghiên cứu và tìm hiểu những sinh vật đáng yêu trong Làng Nấm, hầu hết những người hài lòng với Tsuki.

Tomb Of The Mask Mod Apk (v1.8.0) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Câu chuyện của trò chơi nhập vai cho phép bạn hình thành mối quan hệ bằng cách sử dụng những người bạn quái vật của Tsuki. Trồng cà rốt, nuôi cá bằng Yori rằng con cáo, đọc tiểu thuyết với Chi rằng con hươu cao cổ, cũng nếm thử bát mì ramen ngon tuyệt được sản xuất bởi Bobo mà gấu trúc… mỗi giây đều có giá trị.

BombSquad Mod Apk (v1.6.4) + Tất cả phiên bản đã mở khóa / cũ

Tsuki thừa kế trang trại rau diếp của gia đình bạn từ Làng nấm bucolic – chính xác là một triển vọng lý tưởng cho một khởi đầu mới. Hành trình đến các quốc gia thống nhất để tránh xa ồn ào và căng thẳng của cuộc sống, vì Tsuki bắt đầu yêu những điều cơ bản.

Yêu thích một trận đấu thư giãn, tại đó bạn có thể đăng ký trên Tsuki suốt cả buổi chiều. Xem các địa điểm xung quanh vùng nông thôn trong khi tìm kiếm những điều bất ngờ, các mặt hàng.

Hành trình xuyên quốc gia và khám phá những câu chuyện khi bạn thu thập các vật phẩm để nghiên cứu và xây dựng sự công nhận. Nghiên cứu và làm quen với những sinh vật đáng yêu trên khắp Làng Nấm, hầu hết chúng đều rất vui khi được gặp Tsuki.

Câu chuyện của trò chơi nhập vai cho phép bạn tạo ra mối liên kết bằng cách sử dụng những người bạn quái vật của Tsuki. Trồng cà rốt, cùng nhau câu cá bằng Yori rằng con cáo, đọc tiểu thuyết với Chi rằng con hươu cao cổ, cũng nếm thử đĩa mì ramen rất ngon làm từ bo-bo mà gấu trúc… mỗi giây phút đều quý giá. Cuộc hành trình sử dụng Tsuki trong một trải nghiệm đầy cảm hứng và tìm thấy tất cả những điều ngọt ngào mà cuộc sống đồng quê mang lại.

Các tính năng của Tsuki Adventure:

Hành trình nhập vai
– Trải nghiệm tại Thị trấn và tìm hiểu những Người bạn Sinh vật mới
– Trò chơi RPG phù hợp với các Cơ chế nhàn rỗi – Nông trại, Thư giãn và Vui chơi trong một câu chuyện kể theo hướng
– Gặp gỡ Sinh vật khắp Làng Nấm
– Gameplay nhàn rỗi mở khóa các mục Nhật ký mới, dễ thương

– Game nhập vai theo cốt truyện, nơi bạn có thể kết nối với những người bạn mới và xây dựng mối quan hệ.

Trò chơi nhàn rỗi thư giãn
– RPG khám phá nhàn rỗi – xác định cách mọi thứ hoạt động và chỉ kiểm tra Tsuki
– trận đấu trò chơi – những thứ để Tsuki sử dụng
– Môn thể thao nhàn hạ – hẹn một chút thời gian đến Tsuki, đúng hơn

Trò chơi đồng quê
– Trang trại cà rốt
– Trò chơi câu cá
– Gặp gỡ những người bạn động vật dễ thương

Trò chơi sưu tầm
– Thu thập và mua những thứ mới từ Yori mà con cáo
– Tập hợp đồ chơi với nhau bằng cách sử dụng vé gacha ra khỏi máy gachapon
– Trang trí nhà của Tsuki với những thứ để tận dụng
– Gacha những thứ

Trò chơi thú vị với những điều bất ngờ tiềm ẩn
– Trò chơi nhỏ dễ thương với những người hàng xóm mới của Tsuki
– Trò chơi xây dựng thị trấn
– Trò chơi nông trại và các chương trình đặc biệt
– Phiêu lưu, khám phá và khám phá các hoạt động mới
– Thu thập các vật phẩm và mở khóa các sự kiện mới

Hành trình với Critters of Mushroom Village cũng như Tsuki, Thu thập cà rốt và Vui chơi trong Trò chơi Phong cách sống Bình tĩnh của đồng quê.

Vì vậy, để duy trì sự tiến bộ của bạn ở bất kỳ nơi nào Tsuki Adventure yêu cầu khả năng tiếp cận.

THUỘC VỀ Tsuki có thể thực sự chỉ là một con thỏ; tính cách có thể được biết đến như trong trận đấu cụ thể này. Khi còn nhỏ, những tưởng tượng của chính mình và thôi thúc anh ta tiến lên để phát triển khả năng và khát vọng của mình đã bao trùm tâm trí chú thỏ. Sau khi có được công việc khiến anh ấy hài lòng và dành một khoảng thời gian bên ngoài thị trấn, anh ấy đã làm việc mọi thứ. Tuy nhiên, một giám sát viên không hiểu về cách trân trọng khả năng của đội họ, một nỗ lực, một cuộc sống hỗn loạn và bận rộn mệt mỏi.

Một ngày nọ, lá thư từ nhà của anh ấy đã thay đổi cuộc đời anh ấy mãi mãi. Ông của Tsuki đã qua đời và chuyển bức thư đó cho chú thỏ để chia sẻ với ông. Thông điệp từ ông nội của anh ấy đã hướng dẫn anh ấy hoàn thành mọi thứ anh ấy muốn và cũng tạo ra cuộc đời tuyệt vời của anh ấy, Có lẽ không có từ ngữ nào có thể trôi qua được. Trong mọi trường hợp, ông đã bỏ rơi cháu trai của mình một trang trại rau diếp. Đây là quyết định của bạn tạo ra sự thay đổi cả đời của Tsuki. Anh ấy đã chọn để chuyển về nhà.

Làng Nấm Bucolic chào đón người con trở lại nhẹ nhàng & dễ nhận biết nhất. Hàng xóm và bạn bè vẫn tiếp tục ở đó. Yori rằng Cáo tiếp tục là Chi mà hươu cao cổ có xu hướng thanh toán ngày cùng bạn bè của chính mình đi xem tiểu thuyết, một người đàn ông đánh cá, những người bạn một khi được ăn một tô mì Ramen vẫn chào đón Tsuki. Tất cả những khoảnh khắc tiếp tục được lưu giữ lại từ miền quê tuy nhiên chan chứa tình yêu thương.

Tsuki có một cuốn nhật ký ghi lại thời thơ ấu của chính mình ở quê hương của mình. Trong chuyến du lịch trở lại đội của mình, anh ấy sẽ trải nghiệm điều mà anh ấy từ nếu còn là một cậu bé, có thể nhận ra được. Mỗi lần nhắc đến cảnh quan của bạn, mỗi lần gợi nhớ đó là kẹo, cũng là lúc nó biến thành những bức ảnh. Album ảnh sẽ cho bạn biết khi nào bạn đã sống một cuộc đời hoặc khi nó kết thúc. Khám phá tất cả những điều ngọt ngào mà cuộc sống đồng quê mang lại Khi đã ở, sẽ có một ngôi nhà ấm cúng cho Tsuki.

Trang trí nó và mua rất nhiều công cụ để cho phép nó là nhà. Kết thúc bài làm; bạn có bất kỳ khoản tiền nào (lợi nhuận trò chơi này sẽ được thu lại, Nah the bunny). Đưa họ đến cửa hàng của Yori và tìm kiếm như tiểu thuyết, tai nghe hoặc vịt cao su. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua những hình ảnh và những khoảng trống trong đêm. Điều đó được chuẩn bị để người chơi bóng thành thạo. Đã có một vài thay đổi so với biểu tượng của chúng ta. Người chơi không thể liệu họ đã được giải phóng để nghiên cứu chúng hay chưa. Bạn sẽ được phép ghé thăm chợ thực phẩm, quán rượu hoặc có thể là một rạp hát karaoke. Hãy nhớ đi cho bạn bè và gia đình.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.