Turbo Download Manager Mod Apk (v7.21) + Đã mở khóa đầy đủ + Không có quảng cáo cho Android

Hi Turbo Download Manager của người dùng Apk Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk mới nhất của Turbo Download Manager Mod (v7.21) + Đã mở khóa đầy đủ + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của Turbo Download Manager Android Apk và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Turbo Download Manager Android Tools Apk.

Magisto Video Editor Mod Apk (v6.16.1.20882) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Phát hiện và tải xuống nhiều tệp (phim, âm thanh, hình ảnh, tài liệu (zip) từ Trình duyệt Internet. Chia sẻ Liên kết URL bằng Trình quản lý tải xuống Turbo vào Turbo để tăng tốc độ của bạn bằng cách cho phép tải xuống đa luồng. Có thể tạm dừng, khởi động lại hoặc xếp hàng đợi tải xuống. Tải xuống thẻ SD một cách đơn giản và nhanh chóng.

KineMaster Diamond Apk (v4.16.5.18945.GP) + Không có hình mờ + Đã mở khóa cửa hàng

Apk bản mod bảo mật an toàn (v5.6.9.4834) Nhiều tính năng / Đã mở khóa cao cấp

⚡ TDM Chương trình tăng tốc tải xuống ban đầu trong Android Market!
Nhấn và giữ kết nối từ Trình duyệt Internet yêu thích của bạn> chọn “Liên kết trò chuyện”> “Trình quản lý tải xuống Turbo” và sau đó bắt đầu tải xuống với tốc độ nhanh! ☆ Trong các nhà sản xuất đã mang tính năng Tăng tốc tải xuống cho các thiết bị di động. ☆

Safe Security Lite Apk (v1.7.2.3233)

⚡ TDM là một công cụ tuyệt vời nếu bạn luôn liên lạc với tất cả các lưới. Một cách đơn giản và nhanh chóng để tải xuống tất cả các loại tài liệu từ hình ảnh, ROM, bài hát, zip, pdf, doc, excel, và sau đó nói về kết nối, tài liệu iso mà không cần hàng giờ tải xuống của bạn. Bằng cách cho phép đa điều chỉnh nó cùng với các cấu hình chức năng tốc độ được thêm vào, turbo tăng tốc độ của bạn. Có thể tạm dừng và khởi động lại bất cứ lúc nào. Tải xuống hàng đợi. Tiếp tục và tắt màn hình trong thiết bị của bạn, nó cũng thông báo cho bạn nếu nó đã hoàn tất và sẽ tải xuống lần cuối! Tải thẳng xuống thẻ SD (thiết bị Lollipop trở lên)!

Bố cục từ Instagram Apk (v1.3.11) Full Apk

TDM hoạt động với nhiều trình thu thập dữ liệu Internet của Android (Stock, Firefox, Dolphin, UC Browser) để cho phép bạn tải xuống tệp nhanh hơn từ các trang Internet.
TDM không cung cấp tài liệu.
TDM không cung cấp tìm kiếm tệp.
TDM Không hoạt động do Điều khoản dịch vụ của Google với YouTube.
TDM không hoạt động.
TDM CHỈ hoạt động với các kết nối HTTP URL.
Tỷ lệ của bạn sẽ KHÔNG tăng vượt quá băng thông được cung cấp bởi Nhà cung cấp Internet của bạn và cũng như tỷ lệ được cung cấp từ đó.

Boomerang From Instagram Apk (v1.4.7) + Full Apk

⚡ Làm thế nào nó có thể hoạt động?
TDM sử dụng nhiều liên kết để tải tài liệu. Các tùy chọn có thể cho phép bạn tối đa hóa tỷ lệ của mình. Không phải tất cả các máy chủ đều hỗ trợ một số luồng / kết nối, hãy sử dụng “Liên kết mỗi lần tải xuống” = 1 hoặc “Đánh giá chế độ giới thiệu” trong các cấu hình để giảm lỗi.

Adobe Lightroom CC Mod Apk (v6.3.0) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Mới: Đối với mạng di động Oreo và mạng Wi-Fi được các thiết bị kết hợp một cách chính xác, giống hệt nhau về thời gian cho tốc độ Turbo Boost!

Tất cả các tính năng
★ Hỗ trợ trình duyệt Internet bên ngoài với tính năng chặn liên kết
★ Tải xuống ngay lập tức với nhiều luồng xung quanh 10 chủ đề.
★ Kết hợp các liên kết cộng đồng Wifi & Cell trên các bản tải xuống của bạn! (Thiết bị Oreo trở lên, xem hướng dẫn bên dưới)

★ Trình duyệt Internet Turbo được xây dựng để tải nhanh với Dấu trang và Lịch sử Internet
★ Tải xuống và Khám phá Video và nhận nhiều tệp từ các trang web trong vài bước.
★ Tải xuống kích thước tệp vô hạn (tệp lớn hơn 4GB yêu cầu Thẻ SD sử dụng exFAT)
★ Tải xuống tài liệu trực tiếp vào thẻ SD (không hỗ trợ thiết bị KitKat)

★ Thử lại các lần tải xuống không thành công khi kết nối lại qua mạng hoặc khoảng thời gian quá lịch trình.
★ Xếp hàng / Tạm dừng / Tiếp tục tải xuống bất kỳ lúc nào.
★ Thông báo với sự tiến bộ (lựa chọn Âm thanh / Ánh sáng / Rung)
★ Hỗ trợ trình duyệt Internet bên ngoài (xem danh sách bên dưới)
★ Chức năng từ phông nền
★ Tự động đổi tên tài liệu
★ Tạo hình thu nhỏ cho Hình ảnh và Video

★ Chẩn đoán băm MD5

Những gì không làm:
TDM không cung cấp tệp
TDM Không hoạt động do Điều khoản dịch vụ của Google với YouTube.
Tỷ lệ của bạn sẽ KHÔNG tăng vượt quá băng thông được cung cấp bởi Nhà cung cấp Internet của bạn và cũng như tỷ lệ được cung cấp từ đó. Một số liên kết có thể không được hỗ trợ bởi một số Máy chủ Internet.

Cho phép nhiều mạng (Oreo Just!)
Phải lập trình “Preferences”> “Networks”> “Network Interfaces” và Empower “All (Multiple)” hoặc “User Defined”. Để Oreo trao quyền cho “Dữ liệu di động liên tục bận” từ Cài đặt Android> Cài đặt nhà phát triển. Đảm bảo theo dõi việc sử dụng Dữ liệu di động của bạn để ngăn chặn phí!

Nguồn trình duyệt web chủ đề-:
Dolphin, Firefox, Skyfire (Nhấn lâu và chọn “Liên kết trò chuyện”)
Miren, UC Browser (Nhấn vào Liên kết)
Chrome (Chọn “Chia sẻ Trang” trong menu)
Trình duyệt Thuyền (Chọn “Mở”)
Đối với phần còn lại của các trình duyệt khuyến khích chia sẻ siêu liên kết, hãy thử Nhấn và giữ vào một siêu liên kết và chọn “Liên kết trò chuyện”.

TDM không được liên kết với bất kỳ Trình duyệt nào ở trên.

TDM sẽ không tăng tốc độ tải xuống của bạn vượt quá băng thông tối đa do Nhà cung cấp Internet của bạn cung cấp và cả tốc độ tối đa do máy chủ mà bạn đang tải xuống cung cấp.

Nhiều liên kết có thể không được hỗ trợ bởi một số Chương trình Internet. Cho phép nhiều mạng (Oreo Just!) Đảm bảo rằng để theo dõi việc sử dụng dữ liệu di động của bạn để dừng tính phí! TDM không được kết nối với tất cả những người đã đề cập ở trên.

Ứng dụng / trò chơi Tools Turbo download manager 6.21 Apk + Mod Total Android APK MOD được phát hành vào 1568508250. Tải xuống và thiết lập tài liệu APK Turbo Download manager 6.21 Apk + Mod Full Android (5.53 MB). Biến thể cho Turbo Download manager 6.21 Apk + Mod Full Android hiện là 6.21.

Hơn 4 1 bản mod này đã được người dùng tải xuống. Tốc độ 3,7 của 5 liên quan đến Mod đó. Để đưa vào tệp ứng dụng Android Turbo Download manager 6.21 Apk + Mod Full. Bây giờ, biến thể thiết bị Android của bạn phải là Android 4.3 (JELLY_BEAN_MR2). Trình quản lý tải xuống Turbo 6.21 Apk + Mod Total Android APK hoạt động tốt trên 49 thiết bị của người dùng.

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Apk Turbo Download Manager Pro Mod mới nhất từ Liên kết Tải xuống cho sẵn bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và tận hưởng Apk Trình quản lý tải xuống Turbo của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt Turbo Download Manager Apk, hãy gỡ cài đặt và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.