Turbo VPN v3.6.1.4 (MOD, VIP được mở khóa)

VPN là viết tắt của các mạng riêng ảo có nghĩa là mạng riêng trên một mạng công cộng về cơ bản được sử dụng để cung cấp cho người dùng quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến. Lưu trữ dữ liệu riêng tư của bạn trong bộ nhớ điện thoại có thể đưa ra lời mời miễn phí cho tin tặc ăn cắp dữ liệu của bạn.

ActionDirector Video Editor Mod Apk (v6.6.1) (MOD, Mở khóa cao cấp)

Vì vậy, hôm nay ở đây trong bài viết này, bạn sẽ nhận được kiến thức đầy đủ về dịch vụ VPN cũng như một trong những Mạng riêng ảo tốt nhất – Turbo VPN. Ngoại trừ điều này, chúng tôi cũng đăng phiên bản sửa đổi cho Turbo VPN – Turbo VPN MOD APK sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào gói đăng ký cao cấp của Turbo VPN miễn phí vĩnh viễn.

AirBrush Mod Apk (v4.11.0) (MOD, Premium, Đã mở khóa)

Turbo VPN là một trong những giao thức VPN được tải xuống nhiều nhất được phát triển cho cả thiết bị Android và iOS. Nó đã chinh phục hàng triệu lượt tải xuống trên khắp thế giới và cung cấp cho họ hàng nghìn máy chủ định vị khác nhau.

Truecaller Premium MOD APK v11.70.6 (MOD, Gold / Premium Unlocked)

Ngoài ra, Turbo VPN cũng giúp bạn ẩn các địa chỉ khóa bí mật của thiết bị như địa chỉ IP, địa chỉ IMEI, v.v., điều này khiến cho việc hack điện thoại của bạn trở nên khó khăn hơn. Với ứng dụng Turbo VPN, bạn có thể phát trực tuyến video của bất kỳ nền tảng nào ở bất kỳ đâu và ngoài ra, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nội dung bị khóa ở các quốc gia khác nhau. Bạn cũng có thể mở khóa các trang web, trò chơi và ứng dụng khổng lồ yêu thích của mình mà bạn không thể truy cập ở Ấn Độ.

OfficeSuite Pro Mod Apk (v11.5.36184) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Ngoài nội dung hoàn hảo này, Turbo VPN cũng sẽ cung cấp cho bạn khả năng bảo mật đặc biệt nếu bạn đang lướt web trực tuyến hoặc xem bất kỳ nội dung nào ngoại tuyến, bạn sẽ luôn an toàn khi sử dụng dịch vụ này. Nhưng để có quyền truy cập vào các công cụ và dịch vụ hoàn hảo của Turbo VPN, bạn phải mua đăng ký cao cấp của Turbo VPN, về cơ bản có giá 590.00 INR mỗi tháng đã bao gồm thuế.

Nova Launcher Prime Mod Apk (v7.0.39) (MOD, Đã vá, Đã mở khóa Prime)

Nếu không có tư cách thành viên này, bạn chỉ có thể sử dụng 5-6 máy chủ miễn phí của Turbo VPN, trong khi đó, có hơn 1000 máy chủ cao cấp có sẵn từ hàng nghìn địa điểm khác nhau mà bạn chỉ có thể trải nghiệm sau khi mua tư cách thành viên này.

Touch VPN Mod Apk (v1.9.15-1300653) (MOD, Elite Unlocked)

Vì vậy, để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ của tất cả các máy chủ cao cấp cũng như tốc độ nhanh hơn 10 lần với tính năng phát trực tuyến miễn phí, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ứng dụng đã sửa đổi cho Turbo VPN với đăng ký cao cấp được mở khóa – Turbo VPN VIP APK MOD. Vì vậy, phải xem qua toàn bộ bài viết để ghi nhận các tính năng của Turbo VPN Pro cũng như tải xuống ứng dụng nổi bật này.

App Cloner Premium Apk (v2.11.0) (MOD, Premium)

VPN hoạt động bằng cách định tuyến kết nối internet của thiết bị của bạn thông qua máy chủ riêng của VPN mà bạn đã chọn để tăng cường bảo mật dữ liệu của bạn. Nó cho phép bạn tạo một kết nối an toàn và luôn an toàn trước những tin tặc và kẻ trộm ở gần bạn bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn thành những địa chỉ ngẫu nhiên.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ VPN lần đầu tiên, hãy để tôi cho bạn biết về hướng dẫn. Về cơ bản, ứng dụng VPN hoạt động như một giao thức liên kết mạng điện thoại của bạn với một máy chủ định vị khác và cung cấp cho bạn một địa chỉ IP ngẫu nhiên. Vai trò quan trọng của VPN là cung cấp cho bạn mức độ bảo mật hoàn hảo.

Ngày nay, trong thế giới được xây dựng bằng công nghệ này, dữ liệu là một phần quan trọng nhất của cuộc sống và chỉ có một số người biết về việc lưu trữ dữ liệu trên đám mây. Hơn 80% dân số còn lại trên thế giới đang sử dụng bộ nhớ điện thoại để lưu trữ dữ liệu bí mật của họ, điều này thật là rủi ro. Vì vậy, để giúp đỡ tất cả những người đang làm phiền, hôm nay trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức đầy đủ về một trong những dịch vụ VPN được tải xuống nhiều nhất Turbo VPN.

Turbo VPN là một trong những ứng dụng VPN được tải xuống nhiều nhất trên cửa hàng Google Play với hơn 100.000.000 người dùng. Ngoài ra, họ cũng đã chinh phục hơn 4.000.000 xếp hạng tích cực của người dùng và hiện tại, nó được xếp hạng là công cụ Android có doanh thu hàng đầu số 1 trên Cửa hàng Google Play.

Theo dữ liệu của Turbo VPN, dịch vụ này bao gồm hơn 300.000.000 người dùng hoạt động hàng tháng đáng tin cậy và tất cả những giấc mơ đó chỉ trở thành hiện thực nhờ các dịch vụ được cung cấp bởi giao thức này. Turbo VPN cung cấp cho người dùng hơn 1000 máy chủ định vị khác nhau, tất cả đều được bảo vệ bởi tường lửa của nó cũng như trình bày công cụ sửa đổi địa chỉ IP. Trong khi sử dụng dịch vụ đặc biệt này, bạn không phải lo lắng về bất kỳ gian lận và vi phạm dữ liệu nào. Vì bằng cách hỗ trợ IP ngẫu nhiên, dữ liệu của bạn sẽ luôn an toàn.

Giao thức Turbo VPN đã chia các dịch vụ của nó thành hai phần khác nhau, tư cách thành viên Miễn phí và Cao cấp. Tư cách thành viên miễn phí của Turbo VPN cung cấp cho bạn các tính năng tiêu chuẩn như sáu máy chủ chính, tốc độ lướt web cần thiết và tính năng phân chia đường hầm để chỉ có khả năng truy cập VPN phân chia cho các ứng dụng mong muốn.

Bên cạnh đó, tư cách thành viên cao cấp của Turbo VPN cung cấp hàng nghìn máy chủ định vị, tốc độ nhanh hơn 10 lần, một tài khoản cho tối đa 5 thiết bị, không bị gián đoạn quảng cáo và nhiều tính năng khác. Tư cách thành viên miễn phí là tư cách thành viên mặc định của Turbo VPN cho mỗi lần tải xuống ứng dụng. Ngược lại, tư cách thành viên cao cấp là tư cách thành viên trả phí, cung cấp nhiều tính năng đặc biệt và chi phí 590.00 INR mỗi tháng.

Ngoài việc có tất cả các tính năng này, có rất nhiều tính năng bị khóa trong ứng dụng Turbo VPN mà chỉ những khách hàng cao cấp mới có thể truy cập được. Các tính năng như máy chủ định vị rộng lớn, tốc độ lướt web nhanh gấp 10 lần, mạng ổn định, phát trực tuyến hoàn hảo HD, giao diện không có quảng cáo và hơn thế nữa. Về cơ bản, tư cách thành viên cao cấp của Turbo VPN này có giá 590.00 INR hàng tháng, nhưng xin đừng lo lắng về khoản chi phí đó vì hôm nay chúng tôi ở đây với ứng dụng kỳ diệu để cung cấp miễn phí cho bạn các tính năng cao cấp của Turbo VPN.

Turbo VPN MOD APK là ứng dụng sửa đổi của Turbo VPN được phát triển để cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tính năng cao cấp có sẵn trong ứng dụng. Hơn nữa, ứng dụng được tạo lại này có giao diện ứng dụng ditto giống như Turbo VPN chính thức và thậm chí còn thoải mái hơn khi sử dụng kiến trúc ứng dụng. Vì vậy, hãy tải xuống ứng dụng VPN đầy đủ tính năng này và trải nghiệm tốc độ nhanh nhất với hơn 1000 máy chủ khác nhau và tường lửa bảo mật hoàn hảo.

Turbo VPN có sẵn cho cả hai nền tảng – Android và iOS, và cho đến nay, nó đã chinh phục hơn 300.000.000 người dùng bởi các dịch vụ hoàn hảo của nó. APK Turbo VPN PRO là trò chơi giải trí mới được thiết kế cho dịch vụ này sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào gói đăng ký cao cấp của Turbo VPN miễn phí. Có rất nhiều tính năng có sẵn trong APK Turbo VPN VIP MOD mà từ đó, chúng tôi đã đề cập đến một số tính năng bên dưới –

Vị trí thông minh là một trong những tính năng tích hợp tốt nhất của APK Turbo VPN MOD vì tính năng này dựa trên công nghệ tự động AI có xu hướng cung cấp cho bạn một số vị trí thông minh bằng cách bật nó, bạn có thể lướt Internet nhanh nhất. Bạn chỉ phải nhấn vào thanh Vị trí thông minh và sau đó, hệ thống Turbo VPN sẽ tự động cho phép vị trí thông minh theo trạng thái mạng của bạn.

Tốc độ là một trong những sai sót tồi tệ nhất của phiên bản miễn phí của mọi ứng dụng VPN. Ngay cả khi bạn sử dụng ứng dụng Turbo VPN chính thức, bạn sẽ luôn gặp sự cố mạng nếu mạng nhanh hoặc mạng kém. Nhưng nếu bạn đang tải xuống APK Turbo VPN VIP MOD, thì bạn không phải lo lắng về tốc độ vì ứng dụng được sửa đổi này hứa hẹn cung cấp cho bạn tốc độ nhanh hơn 10 lần so với phiên bản miễn phí của nó và bạn cũng sẽ luôn ổn định Kết nối mạng.

Có rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến có sẵn trên toàn cầu như Netflix, Amazon Prime, Hulu, Disney, v.v., chứa hơn hàng triệu giờ nội dung. Nhưng ngoài việc có nhiều nội dung này, vẫn còn vô số chương trình có sẵn trên các dịch vụ hàng đầu dựa trên vị trí và bạn không thể mở khóa chúng một cách dễ dàng. Nhưng bằng cách sử dụng APK Turbo VPN VIP MOD, bạn có thể thay đổi vị trí mạng của mình đến các địa điểm có nội dung hấp dẫn nhất như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Châu Âu và Pháp để mở khóa nội dung của họ cho quốc gia của bạn.

Ngoài các dịch vụ, Turbo VPN VIP MOD APK còn cung cấp cho bạn hơn 1000 máy chủ định vị cao cấp được khóa trong các phiên bản miễn phí như United Arab Intimates, Đan Mạch, Nhật Bản, Singapore và nhiều máy chủ khác. Vì vậy, bạn có thể mở khóa và thưởng thức nội dung động của hàng nghìn quốc gia miễn phí chỉ bằng cách tải xuống ứng dụng đặc biệt này.

Split Tunneling là một trong những tính năng hoàn hảo nhất của APK Turbo VPN PRO. Bạn sẽ không nhận được tính năng này trong bất kỳ giao thức VPN Android nào khác. Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể chuẩn bị danh sách các ứng dụng mà bạn muốn sử dụng với Mạng riêng ảo từ tổng số ứng dụng. Bạn có thể loại trừ bất kỳ ứng dụng nào khỏi danh sách đó chỉ bằng cách nhấn vào nút ở bên phải. Nó sẽ lưu dữ liệu của bạn cho ứng dụng bị cấm và cũng cung cấp cho bạn tốc độ dữ liệu tuyệt đối cho các ứng dụng đó.

Bằng cách xem qua toàn bộ nội dung, chúng tôi có thể khẳng định rằng Turbo VPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất trên toàn bộ Cửa hàng Google Play vì dịch vụ mà nó cung cấp và số lượng người dùng tin tưởng.

Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu và lần đầu tiên sử dụng dịch vụ VPN, phải sử dụng ứng dụng này vì bạn có thể thoải mái tìm hiểu ứng dụng này ngay lập tức vì giao diện ứng dụng dễ dàng. Turbo VPN MOD APK sẽ giúp bạn với tất cả các công cụ cao cấp và hỗ trợ máy chủ miễn phí. Phải tải xuống ứng dụng bảo mật này và bảo mật dữ liệu của bạn miễn phí với tin tặc và kẻ trộm.

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Turbo VPN miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *