Ultimate Ninja Blazing Mod Apk (v2.28.0) + Kẻ thù không tấn công + God Mod + Không có quảng cáo

Xin chào, Người chơi trò chơi Ultimate Ninja Blazing Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Ultimate Ninja Blazing Mod Apk (v2.28.0) + Kẻ thù không tấn công + Chế độ thần thánh + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Ultimate Ninja Blazing và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Ultimate Ninja Blazing.

FootRock 2 Mod Apk (v8.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Đã từ lâu, phim / truyện tranh anime dường như không thể – thiếu vắng trong đời sống giải trí của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Ai là fan của thể loại này chắc không thể không biết tác giả của Naruto là Masashi Kishimoto phải không? Bộ anime này xoay quanh nhân vật chính Naruto – một cậu bé vui vẻ và khát khao trở thành Hokage tài giỏi nhất làng Patti. Và giai đoạn ngoạn mục này bắt đầu với nửa sau của bộ, Naruto Shippuden. Nếu bạn là một người yêu thích Naruto hoặc đang có hành trình trở thành Hokage tài ba thì hãy tham gia cùng anh ấy trong Ultimate Ninja Blazing!

Farmer Sim 2018 Mod Apk (v1.8.0) + Vô hạn tiền + Không có quảng cáo + Dữ liệu OBB

Fancy Pants Adventures Mod Apk (v1.0.11h) + Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Câu chuyện về ninja tối thượng rực lửa bắt đầu khi Madara – một nhân vật phản diện, thường xuyên gây chiến trong các nhẫn giả sống lại. Anh ta đang ấp ủ một âm mưu mang tên Tsukuyomi, với mục đích đưa thế giới trở nên rối ren. Đúng như dự đoán của anh, Đại chiến Shinobi lại tiếp tục, và có lẽ đây là cuộc chiến cuối cùng để tồn tại của thế giới nhẫn giả và Madara. Naruto và Jiraiya tìm Sasuke để giúp họ trong cuộc chiến. Tuy nhiên, khả năng của họ không đủ mạnh, và họ cần bạn.

Thử nghiệm Z Mod Apk (v2.14) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật trong Làng Lá và bắt đầu khám phá câu chuyện. Trong mỗi màn chơi, mục tiêu của bạn là sử dụng các kỹ năng sẵn có của nhân vật để chiến đấu chống lại đối thủ của họ. Trò chơi Naruto Shippuden cũng tương tự như những bộ phim hay truyện tranh mà bạn đã từng đọc.

Euro Truck Evolution Mod Apk (v3.1) Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Mỗi Shinobi đều có những khả năng và kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Ví dụ, Naruto có một quả cầu chakra xoắn ốc, Sasuke có một Chibuku Tensei vĩ đại, mũi tên Indra, v.v. Những chiêu thức này gây sát thương lớn, tập trung toàn bộ sinh lực của nhân vật để tấn công kẻ thù. Tuy nhiên, nó thường không thể được kéo dài và sử dụng, vì những động thái này tiêu tốn một lượng lớn chu kỳ. Ngoài kỹ năng, các nhân vật còn có các đòn tấn công cơ bản khác và sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn. Các kỹ năng cần được khai thác ở góc màn hình và người chơi chỉ sử dụng.

Duet Premium Edition Mod Apk (v3.17) + Original dành cho Android

Ultimate Ninja Blazing có hai chế độ chơi chính, bao gồm Mode Story và PvP. Trong đó, chế độ có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến câu chuyện, cũng có thể ở chế độ trực tuyến, cho phép bạn lập nhóm với những người chơi khác và chiến đấu cùng nhau. Đối với chế độ PvP, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến 3v3 với những người chơi khác trong cùng hệ thống.

Dude Perfect 2 Mod Apk (v1.6.2) + Tiền không giới hạn + Anh chàng / Bóng rổ được mở khóa

Ultimate Ninja có một bộ sưu tập Shinobai rực rỡ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gương mặt quen thuộc như Sartubi Hiruzen, Obito Uchiha, Kakashi Hatak, Jiraiya, Orochimaru, Suneed Senju, v.v. Hệ thống cũng hỗ trợ tính năng nâng cấp nhân vật. Trong quá trình chơi game, hãy thu thập các nguyên liệu cần thiết, tiền vàng, tăng khả năng nâng cấp, sức mạnh và khả năng chiến đấu của nhân vật với chúng!

• Kiểm soát hơn 100 nhân vật NARUTO, mỗi nhân vật có các cuộc tấn công và chiến lược độc đáo của riêng mình

• Chế độ Nhiệm vụ cho phép bạn hồi tưởng lại cuộc phiêu lưu của câu chuyện NARUTO này

• Các câu chuyện chiến đấu bằng chương trình đầu tiên Trò chơi mới trong Sự kiện Lâu đài Phantom hàng ngày!

• Chiến đấu với Nhiều kẻ thù đang chờ đợi bạn khi bạn mở rộng Lâu đài Bóng ma

• phân biệt đối xử với các ninja bổ sung vì nhiều điểm và mục tiêu là người giỏi nhất ở một phong cách cụ thể mà chỉ có thể được truy cập trong các sự kiện cụ thể Chiến đấu với Ninja từ Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến trên khắp hành tinh! Bằng cách cài đặt hoặc tải xuống chương trình này, bạn đồng ý với Điều kiện Dịch vụ Giải trí của BANDAI NAMCO.

Chế độ Nhiệm vụ Phụ thuộc vào cốt truyện Anime ban đầu! Trang web Internet: Chiến đấu với đám kẻ thù và tổng số nhiệm vụ bằng cách sử dụng hệ thống Shinobi Formation Fight hoàn toàn mới: một nền tảng chiến đấu RPG chiến thuật khơi dậy các cuộc tấn công hỗn hợp phấn khích cùng với đồng minh của bạn. Kỹ năng khu vực nhóm chuyên nghiệp, tìm nhẫn thuật mới, và cuối cùng trở thành Hokage tiếp theo từ trò chơi di động Ultimate Ninja!

• Kết hợp tập thể và nhận nhiệm vụ lên đến 3 ninja bổ sung

• Giải phóng các kỹ năng nhẫn thuật để có các đòn đánh phân tích mạnh mẽ, các kỹ năng phòng thủ có thể ngăn chặn sự di chuyển của kẻ thù và hơn thế nữa

• Chiến đấu với kẻ thù bằng nhẫn thuật, các phương pháp thực hành độc đáo mạnh mẽ và các cuộc tấn công kết hợp

• Khả năng vật lộn Kết hợp các cuộc tấn công tầm gần và hỗn hợp để gây sát thương lớn

• Chiến đấu chặt chẽ cùng với nhân viên của bạn tạo cơ hội tốt, nhưng cũng nguy hiểm Tuyệt vời Kẻ thù chiến đấu cùng nhau Cùng với Đội Ninja tưởng tượng của bạn!

Điều này sẽ rất dễ dàng để giành chiến thắng vì kẻ thù của bạn sẽ không bao giờ tấn công (trừ các cuộc phản công). Mình quyết định không tung ra God Mode hay 1 hit kill vì nó tạo ra khả năng bị cấm và giết cao trong lối chơi, trong khi bản hack này vẫn cho bạn vui chơi thoải mái mà không có nguy cơ bị cấm.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *