Uncharted Tides Port Royal Mod Apk (v1.0) + Gợi ý không giới hạn / Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Hi Uncharted Tides Port Royal Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk phiên bản mới nhất của Uncharted Tides Port Royal Mod (v1.0) + Unlimited Gints / Unlocked + Data + No Ads cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Uncharted Tides Port Royal Android và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi phiêu lưu Uncharted Tides Port Royal Android.

Pyramid Solitaire Saga Mod Apk (v1.113.1) + Lives / Boosters / Jokers + No Ads

Và những câu chuyện liên quan đến con thuyền – Bông hồng bị nguyền rủa – có lẽ đã khiến thủy thủ Mason Owens phải trả giá bằng cả cuộc đời. Là con gái của ông ấy, bạn chắc chắn chỉ có thể làm 1 việc là khám phá ra con thuyền và biết được rằng số phận của bố bạn.

Tower Madness 2 Mod Apk (v2.1.1) + Len không giới hạn + Không có quảng cáo

SAU ĐÓ MỞ KHÓA KHUYẾN CÁO HOÀN TOÀN TỪ TRONG TRÒ CHƠI, HÃY THỬ MIỄN PHÍ! Mason Owens hiện đã mất tích nhiều năm, bạn của anh ấy đã gửi cho bạn một bức thư.

Event Horizon Mod Apk (v1.9.1) + Tiền / Năng lượng / Ngôi sao không giới hạn + Không có Quảng cáo

Thứ cuối cùng mà bố bạn cố gắng tìm kiếm cho đến khi ông ấy biến mất, là một chiếc thuyền được xác định một cách khác thường là Bông hồng bị nguyền rủa. Nhưng tất cả không phải như nó có vẻ … và cuộc đi săn biến thành một trải nghiệm cướp biển hấp dẫn, trong khi bạn chèo thuyền Uncharted Tides! Avast Ye!

Family Guy The Quest for Stuff Mod Apk (v4.3.2) Tiền vô hạn và một menu mua sắm được mở khóa

Đắm chìm trong trải nghiệm này khi chơi trận đấu từ hai quan điểm khác nhau. Khám phá những bí ẩn của Cursed Rose với cả vai mary jane – con gái của Jack cùng với thuyền trưởng – tên trộm có trái tim bằng đá.

Townsmen Premium Mod Apk (1.14.3) + Tiền / Vương miện không giới hạn

Tìm hiểu chính xác những gì Mason Owens, thủy thủ, đang cố gắng tìm kiếm, thông qua các cuộc phiêu lưu, anh ta đã sống như thế nào và anh ta đã bao giờ để con gái mình hỗ trợ. Xác định vị trí của con thuyền huyền thoại mà cái tên đã bị bòn rút bởi những người dũng cảm nhất.

Steppy Pants Mod Apk (v2.8.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Diner Dash Adventures Mod Apk (v1.23.7) + Tiền / Trái tim không giới hạn + Không có Quảng cáo

Studio thể thao này có một kỷ lục tuyệt vời cũng có một số trò chơi khác. Chúng tôi khuyên bạn đừng bao giờ bỏ qua Uncharted Tides: Port Royal nếu bạn là người yêu thích các trò chơi cướp biển! Không có nghi ngờ gì về rất nhiều trận đấu nổi tiếng và nổi tiếng từ thể loại phiêu lưu, tuy nhiên, điều làm cho trò chơi này khác biệt với các trò chơi khác chính là câu chuyện của riêng nó. Vài năm trước, cha của Mary Jane đã mất tích trong cuộc săn tìm con tàu Rose nổi tiếng và đầy mê hoặc này.

Giờ đây, sau vài thập kỷ, Mary Jane đã khám phá ra về cha mình và sẽ hành trình mà không cần tìm một phút để xác định vị trí của cha mình. Vì vậy, một người bạn của người cha, cùng với Jack, anh ấy bắt đầu chuyến đi của mình và lên thuyền. Là một người hâm mộ thực sự của hầu hết mọi thể loại, bạn có thể không thích mô típ cướp biển, đặc biệt là một trận đấu theo chủ đề cướp biển bao gồm các trận đấu thu nhỏ của các vật phẩm được che giấu.

Không có khái niệm nào về Uncharted Tides: Port Royal là đầu tiên và ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể thấy rằng cốt truyện của trò chơi này đã được chuyển thể trong cuốn sách kiệt tác “Cướp biển vùng Caribbe” nhưng trận đấu bao gồm một lượng lớn câu chuyện thú vị và câu chuyện . Dòng điện ảnh hưởng đến mỗi cầu thủ từ đầu đến cuối.

Uncharted Tides: Port Royal Mod apk, mức độ khó có thể do bạn lựa chọn. Sau đó, chọn liên quan đến cả hai nhân vật chính, và bởi vì các quy tắc của trò chơi này là một món hời tuyệt vời, như đúng với hầu hết các trò chơi hiện nay, bạn phải trải qua một khoảng thời gian đào tạo khắt khe và bắt tay vào trải nghiệm đầu tiên của mình.

Có thể khẳng định chắc chắn rằng môn thể thao này có những phẩm chất của một trận đấu tuyệt vời theo từng cách thức. Hình ảnh từ trò chơi bắt mắt và đáng yêu, và cũng có một bố cục nghệ thuật tuyệt vời. Nhân vật, phim hoạt hình, hiệu ứng đặc biệt, và các vết cắt rất đặc biệt và mê hoặc và cùng với màu sắc của trò chơi này, không khí vẫn tràn đầy cảm hứng hơn.

Thủ tục trò chơi không phải là tốc độ cao, nhưng hai giai đoạn khác biệt của nó trong hơn 2 giờ mang lại một cuộc gặp gỡ tuyệt vời cho những người quan tâm đến các trò chơi dài. Bên cạnh những thuộc tính như vậy, các bản nhạc phim còn nhân lên sức hấp dẫn của trận đấu này và rất đáng khen ngợi. Khi kết thúc phần tường thuật, bạn có thể quan sát đoạn phim giới thiệu và ảnh chụp màn hình của lối chơi này để làm quen với trò chơi và nhận nó trong máy chủ của riêng bạn. Hy vọng bạn thích trò chơi này!

Một tên cướp biển ở vùng biển Caribbe muốn lấy chính mình. Vào vai Mary Jane – người thủy thủ nhất và cũng là Jack – tên trộm!

• Sử dụng chiếc la bàn kỳ diệu của bạn để giải 20 câu đố và bảo vệ chiến lợi phẩm!

• Vượt qua bất kỳ rào cản nào với khóa chọn của bạn!

• Điều tra 55 địa điểm để tìm kiếm con thuyền thần thoại!

Uncharted Tides: port-royal – tuyệt đẹp và đầy đủ. Bạn đã nhìn vào một địa điểm không thể diễn tả và tuyệt vời, nơi bạn hiện đang chờ đợi rất nhiều hoạt động để khám phá những bí mật.

Có thể cần được khám phá ngay từ đầu, cùng với phương pháp suy luận và sự sáng tạo của bạn.

Tất cả các câu đố được thực hiện dựa trên sự tương tác với các nhân cách, những người sẽ sụp đổ trong tầm nhìn của nhân cách. Các cuộc hội thoại sẽ có khả năng cung cấp cho bạn một cuộc theo đuổi, đầy những cuộc hội thoại chân thực và thần bí, cùng với hình ảnh động.

Hãy nhanh lên để tìm ra nơi ẩn náu chỉ với cá nhân bạn và chắc chắn là không mất phí.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.