Underworld The Shelter Mod Apk (v1.8.9) + Cuộc sống không giới hạn / Oxy + Không có quảng cáo

Chào! Người yêu trò chơi Underworld The Shelter Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của U nderworld The Shelter Mod (v1.8.9) + Unlimited Life / Oxygen + No Ads , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Underworld The Shelter là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Underworld The Shelter Trò chơi mô phỏng Android.

Strike Force Mod Apk (v1.6.2) + Tiền / Năng lượng không giới hạn

Nhắc đến mô típ thế giới thời hậu chiến này, chúng ta đã hiểu rõ về Fallout Shelter trận đấu của nhà xuất bản Bethesda. Không có nhiều trò chơi như vậy trên thị trường trò chơi, nội dung của những trò chơi đó là xây dựng một nơi ẩn náu để bảo vệ vùng đất của thảm họa.

Rope Hero Vice Town Mod Apk (v5.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bây giờ tôi giới thiệu cho bạn một trận đấu được xếp hạng chẳng hạn như Fallout Shelter được gọi là Underworld: The Shelter (MOD Infinite Life / Oxygen). So với Fallout, trận đấu này có thể tiếp cận được và bao gồm rất nhiều khoảng trống.

Race The Traffic Mod Apk (v1.6.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Piano Tiles 2 Mod Apk (v3.1.0.1138) + (Đá quý / Kim cương / Trực tiếp / Điểm không giới hạn) + Không có quảng cáo

Thông qua việc khám phá nơi trú ẩn bị nguyền rủa, loài người đã phát hiện ra thiết bị, tài nguyên mạnh mẽ và vi rút biến đổi gen.

Zombie Frontier 3 Mod Apk (v2.40) + Tiền không giới hạn / Vàng / Xu / Không có Quảng cáo

Mục tiêu của bạn là thu hoạch những vật phẩm có giá trị tiến bộ vượt bậc này của con người và trở về căn cứ một cách an toàn.
Nhân loại đã đánh giá thấp số lượng quái vật trong hành trình tìm kiếm nơi trú ẩn bị nguyền rủa.

Aquapark.io Mod Apk (v4.3.4) + Tiền không giới hạn / Dành cho Android

Một cuộc phản công lớn của lũ quái vật đã bắt đầu!
Hãy ngăn chặn cuộc tấn công của con quái vật đe dọa sự tồn vong của nhân loại và sống sót đến cuối cùng!

Racing Limits Mod Apk (v1.2.8) + Tiền / Xu không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

● Một hệ thống thám hiểm ly kỳ chỉ để sinh tồn!
● Nhiệm vụ về việc thu thập nhiều tài liệu khác nhau để sống sót và trải nghiệm những trận chiến nhanh và nghẹt thở!
● Xây dựng và vận hành các cơ sở sản xuất khác nhau.
● Quản lý hạnh phúc cư trú và bố trí cơ sở chiến lược.
● Thu thập và sản xuất thiết bị khác nhau.
● Trải nghiệm cảm giác hồi hộp của trận chiến xâm lược trực tuyến (PvP) căng thẳng giữa những người chơi thực!

Chắc chắn. Ở đó, chúng tôi có thể ngăn chặn bom và phóng xạ. Ban đầu, lá chắn của bạn được tạo thành từ 2 phòng tắm, Khu sinh hoạt và Bệnh xá, có tác dụng chữa bệnh và làm cho cư dân. Sau đó, bạn phải xây thêm các phòng cùng với các tầng hầm khác để tạo ra nơi trú ẩn cho riêng mình.

Cư dân của bạn được chia thành ba nhóm tương ứng với căn hầm mà họ làm việc và sinh sống. Khai thác cùng với công việc đào tìm nguồn vàng và đất, nghề trồng nấm tạo ra lương thực cho toàn dân, giang hồ là người thường xuyên ra ngoài khám phá và thu thập đồ vật, tìm kiếm những người sống sót.

Về cơ bản, Underworld: The Shelter có nhiều thành phần của một trò chơi nhập vai hơn so với một môn thể thao mô phỏng. Xây dựng và giữ lá chắn của bạn tốn rất nhiều tài nguyên và vàng, và điều đó có nghĩa là bạn cần phải thường xuyên nghiên cứu để tìm đủ tài nguyên và vàng. Rõ ràng, bạn được trang bị một bộ máy Android – người bạn mà bạn đang mong đợi trong cuộc xung đột với sinh vật.

Để có thể thu thập tài nguyên, bạn muốn kiểm soát các cư dân của mình đi ra ngoài, nghiên cứu các địa điểm có thể tiếp cận được trên bản đồ. Mỗi khu vực chứa từ hai đến ba buồng. Không chỉ thiếu ánh sáng mà những căn phòng này còn chứa đựng những mối đe dọa sinh tử như một số động vật đột biến và bất cứ nơi nào bị nhiễm phóng xạ. Trong trường hợp này, mặt nạ phòng độc là một lựa chọn, nhưng nó chỉ giúp bạn có một khoảng thời gian đi vào không gian bức xạ. Điều cần thiết là bạn phải làm mọi thứ nhanh chóng và mở cửa trước khi máu chảy ra bên ngoài. Nếu bạn chết, bạn cần phải bắt đầu lại từ đầu.

Một điều tôi thích thú về Underworld: The Shelter là một cơ chế điều khiển dễ dàng chỉ với một analog kỹ thuật số duy nhất. Phần còn lại của các hoạt động như chiến đấu, mở khóa hoặc đóng băng không tự nhiên của nam và nữ là cơ học, công việc của bạn chỉ là di chuyển phù hợp và ngăn chặn tia laze hoặc động vật vô sinh muốn cắn bạn.

Mỗi khi bạn lấy đồ, giải cứu cư dân hoặc giết một sinh vật, nhân vật của bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để lên cấp. Theo đó, quán rượu HP và mặt nạ phòng độc sẽ ngay lập tức lấp đầy và tăng phần nào. Đây cũng là một phương tiện giúp bạn sống khi nghiên cứu.

Underworld: The Shelter được tạo ra dựa trên nền tảng hình ảnh 2D rất đơn giản. Mặc dù không tuyệt vời như các trò chơi hiện tại, nhưng ngoài ra, trò chơi chạy mượt mà trên nhiều thiết bị di động và máy tính bảng. Nhưng, tôi tin rằng trò chơi nên thiết kế sinh vật ở các vùng thám hiểm tốt hơn.

Đây là một giai đoạn khá trừ vì các sinh vật được làm rõ với một vòng tròn đơn giản bằng cách sử dụng quán rượu HP. Màu tối của thế giới gần gũi này khiến tôi chỉ cảm thấy hơi sợ hãi.

Theo tôi, dù không được đầu tư hoàn chỉnh như Fallout Shelter của Bethesda nhưng Underworld: The Shelter vẫn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều tính năng mới mẻ và đặc biệt. Nếu bạn đã chán Fallout Shelter và mong muốn khám phá một trận đấu tương tự, thì Underworld: The Shelter là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.