Vận hành ngay Hospital Mod Apk (v1.40.1) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

Chào! Operate Now Hospital Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm bản tải xuống Operate Now Hospital Mod Apk (v1.40.1) mới nhất + Mua sắm miễn phí + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của Trò chơi Android Operate Now Hospital là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Operate Now Hospital.

PUBG Mobile Lite Apk (v0.21.0) + Dữ liệu Obb + Công cụ đồ họa

Bạn đã sẵn sàng thiết kế và quản lý trung tâm y tế thịnh vượng của mình trong bệnh viện chưa?
Nhanh lên bác sĩ ơi! Bạn cần ở bệnh viện, gấp đôi! Đội ngũ y tế tận tâm của bạn phụ thuộc vào bạn để quản lý họ, cải thiện cơ sở vật chất của họ, và thậm chí thực hiện các ca phẫu thuật quan trọng, có thể xác định liệu bệnh nhân có chết hay không!

Farming Simulator 16 Mod Apk (v1.1.2.6) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Clash Royale Mod Apk (v3.6.1) + Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

 

Brawlhalla Mod Apk (v5.09) Không giới hạn tiền / xu / Mở khóa tất cả các nhân vật

Đây là một số điều thú vị mà bây giờ bạn sẽ tìm thấy để trải nghiệm trong bệnh viện được điều hành, nơi đã được tải xuống hơn 20 triệu lần bởi người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Họ thích những cuộc phẫu thuật căng thẳng và những giai điệu thú vị đã giúp nó trở thành một trong những trò chơi mô phỏng y tế thực tế và phổ biến nhất mọi thời đại. Bạn đã sẵn sàng đối mặt với tất cả những thách thức đang chờ đợi bạn trong khi cố gắng xây dựng một trung tâm y tế nổi tiếng thế giới cho bạn?

RPG Toram Online Mod Apk (v3.3.67) + Chế độ Thần + Tốc độ tấn công tối đa + Không có quảng cáo

ĐẶC ĐIỂM, BÁC SĨ!
– Việc xây dựng, nâng cấp và liên tục cải tạo nhiều bệnh viện và các cơ sở của họ.

Cross Stitch Joy Mod Apk (v2.3.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

– Giám sát nhân viên, bệnh viện, v.v. của bạn trên bản đồ thế giới.

Dead Empire Zombie War Apk (v0.27.0) cho Android + Trò chơi dữ liệu Obb

– Giúp bệnh nhân của bạn bằng cách phẫu thuật cực kỳ thực tế.

– Trao đổi nhân viên trùng lặp với tính năng CV mới.

– Cập nhật tiến trình của bạn với tính năng lưu Facebook mới.

– Tăng tốc mọi thứ với trình xây dựng, một công cụ hữu ích sẽ khởi động các dự án xây dựng của bạn một cách nhanh chóng.

 

Sự thành lập của một đế chế y tế
Việc xây dựng và quản lý nhiều bệnh viện không hề đơn giản. Bạn sẽ cần phải xây dựng và kiểm tra các khoa cấp cứu, phòng chăm sóc đặc biệt và nhiều khoa quan trọng khác. Bạn cũng phải chỉ định những nhân viên tài năng, như bác sĩ phẫu thuật lành nghề, để giúp bệnh nhân của bạn và xây dựng một trung tâm y tế thực sự hiệu quả trong quá trình này.

Khảo sát thực tế có liên quan
Ngay cả khi bạn không thể phân biệt được sự khác biệt giữa gãy xương và phẫu thuật mở khí quản, bạn chắc chắn sẽ thích thú với ca phẫu thuật ngay bây giờ: phẫu thuật thực tế của bệnh viện Trong trò chơi này, bạn không chỉ quản lý các bệnh viện, bạn còn làm bác sĩ phẫu thuật trong đó. Bạn phải sửa chữa xương bị gãy, giúp đỡ những người bị thương trong thảm họa, và hơn thế nữa. Khi bạn phẫu thuật cho bệnh nhân của mình một cách thận trọng, bạn sẽ cần đôi tay vững vàng để tạo ra những vết rạch vô tội. Vì vậy, đã đến lúc ném nó lên bàn chải của bạn và đi xuống ER!

Trải nghiệm DRAMAS ngoạn mục
Hoạt động ngay bây giờ: Bệnh viện giới thiệu một câu chuyện kịch tính trên TV của mọi người như các chương trình y tế yêu thích của họ trên TV. Đối với bạn Làm việc với các nhân viên như Amy Clark và phải tìm hiểu thêm về các bệnh viện và cuộc sống của họ bên ngoài họ. Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều kịch tính trong Phần 1 và 2 khi bạn sẽ tìm hiểu thêm về các bệnh viện, bệnh nhân và nhân viên của họ cũng như tất cả các âm mưu xung quanh.

Cũng giống như một trung tâm y tế thực sự, không có giây phút buồn tẻ nào trong bệnh viện được hoạt động. Vì vậy, khi bạn đã sẵn sàng, hãy cập bến và chuẩn bị cho mình cho một cuộc phiêu lưu y tế, điều mà bạn sẽ không bao giờ quên!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.